The New City Châu Đốc đất nền thuận tiện mua sắm giá cạnh tranh

công ty Thiên Minh ngoài sở hữu vị trí đắc địa có giá trị cao tại khu vực huyện An Giang còn nhận được nhiều sự để ý của các chủ đầu tư về thiết kế không gian ấn tượng trong từng Đất nền. Dự án đất nền nhà phố còn tích hợp trọn vẹn tiện ích nội khu và ngoại khu cho cư dân sinh sống tại đây. Với những điểm tốt trông đợi sẽ là dự án nhà phố giá rẻ hot nhất trên thị trường bất động sản.

The New City Châu Đốc

Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang thuận tiện mua sắm

dự án đất nền The New City Châu Đốc nằm ngay trên đường mặt phường Núi Sam. Đây là mảnh đất hết sức “đắt đỏ” tại Châu Đốc hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Thế đất độc đáo không chỉ mang lại cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc tầm nhìn ôm trọn cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành gần gũi tự nhiên từ hồ điều hòa và công viên rộng lớn. Mới đây, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã chính thức ra mắt ngày mở cửa Đất nền mẫu Nhà phố The New City Châu Đốc.

Mỗi sản phẩm BĐS Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên 1 hệ giá trị sống vượt trội theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Biệt thự The New City Châu Đốc giá cạnh tranh

Thiết kế biệt thự và nhà phố hài hòa với không gian sống trong dự án nhà phố giá rẻ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc . Bên cạnh đó, tầm nhìn trong mỗi Nhà phố The New City Châu Đốc cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều NĐT bởi từ dự án nhà phố giá rẻ có thể bao quát cả khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án đất nền cao cấp. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống được gia chủ hết sức yêu thích.

Chủ đầu tư của Nhà phố The New City Châu Đốc là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự hết sức đắc lực. Mỗi 1 dự án nhà phố giá rẻ do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án nhà phố giá rẻ khác, vì thế, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh luôn là 1 chọn lọc đảm bảo cho sự hàng đầu và thành công được tiên liệu trước. Với việc sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu tuyệt vời hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp Nhà phố The New City Châu Đốc sẽ mang lại cho gia đình bạn 1 không gian sống lí tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Tham khảo bởi: Nhơn Hội New City