Chúng Tôi Là Ai ?

Về Chúng Tôi

356

59

999

867

DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY

Vị trí đắc địa, không gian sống trong lành, “sổ đỏ trao tay”… là những đặc quyền riêng biệt mà Nhơn Hộ New City sở hữu. Dự án đất nền Nhơn Hội New City tọa lạc trong quần thể liền kề các dự án lớn của Tập đoàn FLC như FLC Safari, FLC Lux City, FLC Miami, FLC Quy Nhơn và các cụm khu công nghiệp. Nhơn Hội New City không chỉ mang đến không gian sống đậm chất sinh thái mà còn tạo môi trường sống an ninh,thịnh vượng cho chủ nhân tinh hoa tương lai.

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI NHƠN HỘI NEW CITY CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ TỪ NGÀY 8/5/2024

Quy mô dư án: 34,1 ha với 961 nền, diện tích: 5m x16m & Đất liền kề thương mại: 347 nền, diện tích: 7m x18m
ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN 1: 50 TRIỆU/NỀN
GIÁ BÁN NHƠN HỘI NEW CITY: 15 – 20 triệu/m2

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN LÔ ĐẸP NHẤT: 0913.756.339

Được sự ủng hộ của chính quyền và nhân dân địa phương, Quy Nhơn là điểm đến tiềm năng cho dự án đất nền Nhơn Hội New City. Nơi đây không chỉ mất nền khí hậu ôn hòa quanh năm mà còn sở hữu nhiều danh thắng cảnh đẹp đã từng đi vào thi ca. Vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết vùng biển Quy Nhơn đã thôi thúc biết bao sự khao khát khám phá của du khách trong và ngoài nước.

Vị trí dự án Nhơn Hội New City

Vị trí dự án đất nền Nhơn Hội New City nằm tại vị trí đẹp trên địa phận thành phố Quy Nhơn ôm trọn vòng cung Eo Gió, tỉnh Bình Định. Dự án cách trung tâm Quy Nhơn 19km , sân bay Phù Cát 35km, Pleiku 2,5 tiếng đi ô tô, Nha Trang và Đà Nẵng 4 – 5 tiếng đi ô tô, Hà Nội và TP.HCM 1 – 2 tiếng đường hàng không.

Đăng Kí Làm Thành Viên Của Chúng Tôi