Lovera Premier đất nền Nhà phố liên kết dễ dàng sống nhộp nhịp

dự án Lovera Premier Khang Điền là một dự án đất nền nhà phố được đầu tư với quy mô lớn và sự dự kiến kỹ lưỡng từ CĐT Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền, dự án đất nền nhà phố có những có những yếu tố lợi thế lớn được phân tích là “đắt địa” sẽ tạo ra cơn sốt, hâm nóng thị trường nhà đất phía Bất Động Sản khu tây Bình Chánh vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Lovera Premier

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: Đất nền Champaca Garden

Dự án Lovera Premier Bình Chánh liên kết dễ dàng

Có tổng diện tích trên 3ha, Có nên mua Đất nền Lovera Premier là nhà phố và biệt thự xây nhà cao 2 tầng nhà kế bên trả góp. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của cuộc sống hàng ngày thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại toàn bộ được CĐT dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm đem đến bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. Với hạ tầng cơ sở ngày càng phát triển nhanh huyện Bình Chánh là khu vực lôi kéo được nhiều dự án đất nền nhà phố đầu tư lớn Bên cạnh không gian sống văn minh, đầy đủ tiện ích Bên cạnh nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Bình Chánh Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống tạo ra sức nóng cho các dự án đất nền nhà phố ở huyện Bình Chánh .

dự án Lovera Premier Khang Điền sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa đem đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa đem đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong Đất nền đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm đem đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió thiên nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự thiên nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân. Với hệ thống siêu thị và siêu thị tân tiến ngay trong dự án nhà phố và biệt thự. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang quan tâm mà không phải ra ngoài có thể thoải mái mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hàng ngày tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

Dự án Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 sống nhộp nhịp

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong một dự án đất nền nhà phố bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như quyết định vị trí thích hợp với việc ổn định gia đình của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT đảm bảo tiến độ và thời hạn hoàn tất luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và một yếu tố quan trọng khác, khi sở hữu một nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khang Điền, chủ sở hửu luôn thuận lợi sang nhượng với một mức giá thấp khi muốn thay đổi vị trí cư trú. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 5x15m ( 457 căn, 73,5%), 5x 16m (121 căn, 19%), diện tích khác ( 7%) tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khang Điền được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 60tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Bình Chánh . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 2 tầng hơn 123 căn nhà phố, biệt thự, shophouse cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/masteri-waterfront-ocean-park

Đặc biệt với những quý khách hàng vẫn luôn đắn đo về không gian ngột ngạt tại dự án đất nền nhà phố hay những không gian chật hẹp, không tưởng không gian riêng tư nhiều thì tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khang Điền, mọi thứ đều được giải quyết khi mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo cơ hội và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh những lý do trên, dự án còn hấp dẫn đặc biệt đối với quý khách hàng và nhà đầu tư nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời chủ đầu tư cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Nhơn Hội New City