Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island chính thức mở bán

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, Biên Hòa đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Đồng Nai. Điều đó kéo theo việc sẽ tăng thêm đột biến về nhu cầu Đất nền để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn BĐS Tập đoàn Hưng Thịnh nắm bắt được điều đó. Đã cho mở bán Nhà Phố Đồng Nai. Đây sẽ là dự án đất nền được đầu tư nhất năm 2022.

Paradise Island

Thiên đường an sinh và phát triển chất lượng tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island

Paradise Island Nhơn Trạch thư giãn tối đa

biệt thự Paradise Island Nhơn Trạch nằm tại khu dân cư Đại Phước. Đây được coi như một viên ngọc xanh trong lòng phố thị. Khi sở hữu thiết kế thông minh kèm theo những tiện ích phong phú và cao cấp trong lòng dự án. Vị trí chiến lược của biệt thự Paradise Island Đồng Nai không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một không gian sống lý tưởng. Đây là vị trí rất là thuận lợi lúc mà quỹ đất cho những dự án nhà phố và biệt thự xanh ngày càng bị thu hẹp.

Nhà Phố Đồng Nai với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tân tiến cùng không gian xanh và sẽ mang lại một đời sống với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , hồ bơi, spa, gym , mần non quốc tế ….. Khuôn viên xanh mát bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giúp tạo oxy. Giảm nhiệt độ, giảm sự xuất hiện khí Carbon. Nơi đây vừa là không gian vui chơi ngoài trời của trẻ em. Giúp các em phát triển trí tuệ toàn diện với nhiều sự trải nghiệm và khám phá thú vị. Vừa là không gian yên tĩnh, trong lành giúp người lớn tĩnh dưỡng. Nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, giờ học mệt mỏi.

Khu dự án Paradise Island đầu tư lớn

biệt thự Paradise Island Đồng Nai có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Đất nền luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Các nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island có diện tích phong phú Nhà phố 6×20 m, biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập. Hoàn thiện nội thất tân tiến như trần, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa..

Xem thêm thông tin: https://paradise-island.com.vn/mat-bang/

Chủ đầu tư chắc chắn là yếu tố chẳng thể xem nhẹ lúc đầu tư vào bất kỳ một BĐS nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những yếu tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án bất động sản nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và uy tín sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án đất nền cao cấp Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc chọn lựa sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Nguồn tại: nhonhoinewcity.info