TTC Land là ai? Giới thiệu TTC Land

TTC Land là ai?

TTC Land là thương hiệu mới của Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, TTC Land thay cho thế cho thương hiệu Sacomreal  từ sau ngày 30/09/2017. Sự thay cho đổi tên của TTC Land là một bước chuyển mình mạnh mẽ nhằm phát huy tiềm lực, thế mạng sẵn có mình để mở rộng và cải cách và phát triển hơn nữa.

Giới thiệu TTC Land (1)
Giới thiệu TTC Land (1)

Giới thiệu TTC Land

Chủ đầu tư TTC Land (Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín) được thành lập vào năm 2004. TTC Group ghi được dấu ấn lớn trên thị trường bất động sản qua việc cải cách và phát triển thành công chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt:Jamona: dự án phức hợi bao gồm các sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phốCharmington: bao gồm các căn hộ cao cấpDòng sản phẩm căn hộ tầm trung mang thương hiệu Carillon: bao gồm Carillon 1, 2, 3, 4, 5.

Hiện tại, có trụ sở đặt tại Tòa nhà TTC Building, 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Tổng giám đốc là ông Bùi Tiến Thắng, sau khi đổi tên, tổng tài sản của TTC Group  lên 17.000 tỷ đồng. Cùng với tiềm lực kinh tế lớn và quỹ đất hơn 3.000 ha, trong khoảng thời gian tới, sẽ mở rộng hoạt động cũng như qui mô của mình ra khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.Nếu trước đây, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) tạo được dấu ấn đậm nét ở dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố thì sau khi đổi tên thành TTC Land, bên cạnh các dự án bất động sản Dân dụng (nhà ở), Chủ đầu tư còn mở rộng lĩnh vực hoạt động ra các nhóm ngành mới. Trong đó bất động sản Du lịch – Nghỉ dưỡng, bất động sản Thương mại – Cho thuê, bất động sản Khu Công nghiệp – Logictis, các dịch vụ BĐS.

Giới thiệu TTC Land (2)
Giới thiệu TTC Land (2)

– Về mảng bất động sản Du lịch – Nghỉ dưỡng

TTC Land sẽ cải cách và phát triển dự án thành một khu phức hợp Vịnh Đầm (Phú Quốc) với qui mô 245 ha. Đây là dự án được đánh giá là có qui mô lớn nhất nhì tại đảo Phú Quốc với diện tích lớn, bãi biển môi trường xung quanh rộng, có hướng nhìn hướng biển, giàu tiềm năng phát triển.

Giới thiệu TTC Land (3)
Giới thiệu TTC Land (3)

– Về mảng bất động sản Thương mại – Cho thuê

Hiện nay, TTC Land đang vận hành siêu thị TTC Plaza Tây Ninh. Đồng thời đang thi công 2 dự án là TTC Plaza quận Bình Thạnh (TP.HCM) và TTC Plaza Đức Trọng (Lâm Đồng). Trong năm 2018, chủ đầu tư tiếp tục triển khai thêm 2 dự án nữa là TTC Plaza Đà Nẵng và TTC Plaza Hải Phòng. Các dự án thương mại cải cách và phát triển đều là những dự án có qui mô lớn và nằm ở địa điểm sầm uất nhất khu vực.– Về mảng bất Động Sản Khu Công nghiệp- Logistics
TTC Land sở hữu khu công nghiệp Thành Thành Công tại Tây Ninh có qui mô 1020 ha, Khu Công nghiệp Tân Kim mở rộng tại Long An với hơn 53 ha. Khu liên hợp cảng biển-Công nghiệp và dịch vụ Vịnh Đầm (Phú Quốc) qui mô hơn 65 ha.

Giới thiệu TTC Land (4)
Giới thiệu TTC Land (4)

– Về mảng dịch vụ bất động sản

Công ty có 3 đơn vị gồm: TTC Land Service_đơn vị giải thích phân phố bất động sản với hơn 250 chuyên viên giải thích chuyên nghiệp. SCC_đơn vị giải thích thiết kế, giải thích giám sát, giải thích đấu thầu,…. TTC Land Management_đơn vị quản lý, vận hành, khai thác bất động sản.

– Về mảng bất động sản dân dụng

Giới thiệu TTC Land (6)
Giới thiệu TTC Land (6)
Giới thiệu TTC Land (5)
Giới thiệu TTC Land (5)

Chủ đầu tư sẽ tiếp tục chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt. Trong đó là Jamona (Phức hợp), Charmington (căn hộ cao cấp và Officetel), Carillon (căn hộ tầm trung).Chủ đầu tư TTC Land có danh tiếng không?
Trải qua chặng đường 14 năm hình thành và phát triển, chứng kiến và đối đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách đầy biến động của thị trường bất động sản, TTC Land đã nỗ lực không ngừng để chèo lái con thuyền về đến đích an toàn.

Để có một TTC Group danh tiếng và lớn mạnh như hiện tại thì toàn bộ tập thể đã cố gắng không ngừng để hiện hữu mục tiêu. Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã chứng minh những nỗ lực của mình là hoàn toàn xứng đáng khi TTC Land được đánh giá là nhà cải cách và phát triển bất động sản danh tiếng tại khu vực phía nam.

Thông qua hàng hoạt các dự án có qui mô lớn và chất lượng như: Jamona Golden Silk, Jamona Home Resrot, Jamona City, Charmington La Pointe, chuỗi dự án Carillon Apartment… TTC Land càng ngày càng khẳng định được danh tiếng và địa vị của mình trên thị trường bất động sản.Vào ngày 24/6/2018 vừa qua, TTC Land đã ký kết đối tác chiến lược với đơn vị Coteccons_đơn vị đồng cải cách và phát triển dự án, đồng thời là nhà thầu chính của dự án Charmington Iris.Năm 2017 cũng là năm TTCLand  gặt hái được nhiều thành công.

Nổi bật là danh hiệu: Best Residential Developer – đơn vị cải cách và phát triển nhà ở tốt nhất khu vực Đông Nam Á do  Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best Awards 2017 bình chọn. Ngoài ra, TTC Land còn lọt vào top 3 Chủ đầu tư danh tiếng nhất Việt Nam do Tổ chức Báo cáo VN Report ghi nhận và vinh danh.Với chiến lược  5 năm (2015-2020), TTCLand tiếp tục tập trung vào ngành nghề và năng lực cốt lõi của mình là BĐS.

Với sự thay cho đổi bộ phận nhận diện, TTC Land hiện hữu hơn về mặt hình ảnh, danh tiếng thương hiệu, đồng thời tương xứng với quy mô, tầm vóc của một công ty lớn, giúp TTC Group cải cách và phát triển mạnh mẽ hơn, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.