Tại sao ngày càng nhiều cư dân chọn ổn định gia đình tại căn hộ chung cư The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An

khu căn hộ The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An trong thời gian gần đây đã nổi lên trên thị trường bất động sản không chỉ khu Khu Bắc Tp. Bình Dương mà cả Tp. Bình Dương. Giá bán là 1 tin tức được nhiều khách hàng để ý và muốn tìm hiểu rằng liệu mức giá bán của dự án chung cư có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không? Thắc mắc này của bạn sẽ được trả lời ở bài viết sau đây.

 The Emerald Golf View

căn hộ dự án The Emerald Golf View Lê Phong

Khu căn hộ cao cấp The Emerald Golf View Bình Dương trang trí tinh tế

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án chung cư tại trung tâm thành phố, điển hình là ban chung cu Binh Duong do xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu điểm từ vị trí và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, giai đoạn này trên khu vực Đại Lộ Bình Dương đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai Cùng chung nhận định với đơn vị phân phối, đại diện CĐT dự án chung cư phân tích thêm: Nói về vị trí “ đắc thủy, vượng sơn” của căn hộ chung cư The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An, đầu tiên cần phải nhắc tới vị thế của dự án căn hộ chung cư. Nằm trên tuyến đường huyết mạch đi lại với nhiều tuyến đường lớn như Đại Lộ Bình Dương… Từ căn hộ chung cư The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An, cư dân có thể tiện lợi đi lại tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn.

Ý tưởng thiết kế dự án chung cư hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi đi lại tương lai Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả tự nhiên đều gắn kết và hội tụ lại 1 nơi khiến cho cuộc sống hiện đại và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, căn hộ chung cư The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho người dân ở đây cuộc sống hiện đại đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên.Một trong những điểm giúp khách hàng và nhà đầu tư để ý đó chính là tiện ích mà dự án chung cư này sở hữu. Nằm ngay bên trong dự án chung cư là những tiện ích, dịch vụ đa dạng, phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân như trung tâm thương mại, nhà hàng nổi tiếng, shop thời trang, nơi làm đẹp, thư viện, phòng đọc sách, bệnh viện, trường học,….

Dự án chung cư The Emerald Golf View Bình Dương nhiều diện tích

Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án The Emerald Golf View Lê Phong với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Giá bán của dự án chung cư được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn dao động 2,2 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu 1 trong những căn hộ tân tiến tại dự này. Đây thực sự là 1 con số vô cùng hấp dẫn khi mà thị trường bất động sản khu Đông và khu Khu Bắc đang tăng thêm một phương pháp chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ.

Lựa chọn căn hộ chung cư The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An là nơi an cư, thường ngày cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh mát, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiếp thêm nguồn năng lượng sống dồi dào để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, trong bối cảnh môi trường sống tại những khu dân cư lớn như Tp. Bình Dương đang bị đe dọa nghiêm trọng thì môi trường sống tại căn hộ chung cư The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An lại càng phát triển thành đắt giá. Nước được xem như là nhân tố rất quan trọng trong phong thủy, biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang. Nằm trong khuôn viên của xuất ngoại giao căn hộ chung cư The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An, hồ điều hòa không chỉ tạo điểm nhấn xanh mà còn mang lại sự may mắn cho cư dân. Đặc biệt các cư dân có may mắn sở hữu được các biệt thự hướng hồ điều hòa, sẽ có được sự thịnh vượng và may mắn, đến từ nhân tố nước. Hồ điều hòa sẽ tạo nên nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa các khu vực trong khuôn viên thành 1 thể thống nhất, mang lại cuộc sống hiện đại không chỉ tiện nghi cao cấp mà còn thư thái an khang. Đây là dự án chung cư vượt bậc năm 2020, hứa hẹn mang lại cho cưu dân cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi cũng như cuộc sống hiện đại căn hộ chung cư The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An nhất.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/jamona-home-resort/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: nhonhoinewcity.info