Sự kiện khai trương căn hộ mẫu dự án chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ

Lấy nền tảng là nhu cầu sống của cư dân tân tiến tại Bà Rịa, vị trí Tumys Homes được chủ đầu tư trang bị cho những tiện ích và giá trị sống cao nhất. Đặt cuộc sống của cư dân làm trọng tâm phát triển, dự án chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ khẳng định những giá trị cốt lõi sẽ tạo dựng và đồng hành với quý vị trong suốt thời gian ổn định chỗ ở tại đây.

Tumys Homes

dự án Tumys Homes Bà Rịa

Căn hộ dự án Tumys Homes cao cấp lý tưởng

dự án Tumys Homes Bà Rịa mang các tuyệt vời về tiện ích cũng như vị trí, kiểu dáng và đặc biệt là phong thủy. Dự án nhà ở này đang là mối sử dụng rộng rãi rất lớn của ngành BĐS trong nước. Hãy cùng khám phá lợi thế về phong thủy dự án chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ – khu thành thị được mệnh danh là “Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng Bà Rịa”. Tại khu dự án Tumys Homes Bà Rịa , mọi sự kết nối đều cực kỳ dễ dàng bởi nơi đây có hạ tầng giao thông rất hiện đại, đồng bộ.

Giống như tên gọi của mình, vị trí Tumys Homes lấy ỷ tưởng về một thành thị xanh, hướng đến một môi trường sống xanh, trong lành cho cư dân với hơi thở của thiên nhiên tràn đầy trong từng ngôi nhà. Dù nằm tại trên đất vàng, khu vực đắc địa của Bà Rịa thế nhưng chủ đầu tư dự án chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ vẫn dành tới gần 70% diện tích xây dựng cho quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường dao bộ, khu vui chơi,… kiến tạo nên một môi trường sống tuyệt vời bậc nhất giữa lòng Bà Rịa. Do đó, các cư dân của dự án bất động sản có thể thỏa sức tận hưởng những phút giây thư giãn, yên bình sau thường ngày làm việc căng thẳng ngay trong khu căn hộ của mình.Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi thỏa sức mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm thương mại với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại dự án Tumys Homes Bà Rịa , quý vị sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến dự án Tumys Homes Bà Rịa cả toàn cầu sẽ thu nhỏ lại.

Dự án Tumys Homes Tùng Mỹ sống tiện nghi

Điểm nổi bật tiếp theo của khu dự án Tumys Homes Bà Rịa đó là tòa nhà nằm liền kề, khối đế tòa nhà chính là trung tâm thương mại VinCom Center. Đây chính là điểm có giá trị cao mà nhiều quý vị đã mong đợi. Không chỉ là nơi đáp ứng đa dạng và đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống gia đình mà VinCom cũng là không gian vui chơi giải trí được nhiều quý vị ưa chuộng. Tiện ích nội thất hiện đại, chất lượng trang hoàng cho không gian nhà ở của quý cư dân thêm phần sang trọng và đẳng cấp, là tiền đề cho một cuộc sống sung túc và tiện nghi bậc nhất.

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi mà dự án chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5* từ thương hiệu có giá trị cao nhất Việt Nam, chắc chắn cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân quyết định ổn định chỗ ở tại đây. dự án chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng trở thành con át chủ bài tiếp theo của tập đoàn tại cửa ngõ phía Đông Nam Bộ thành phố. Dự án nhà ở sẽ là nguồn sáng mới của tập đoàn danh giá bậc nhất VN này. Việc ra mắt dự án chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Bà Rịa nhìn chung trở thành sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các quý vị đang đang tìm hiểu trước năm 2022.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/bao-loc-pearl/

Nguồn tại: nhonhoinewcity.info