Shophouse Nhơn Hội New City thể hiện sự đẳng cấp

Shophouse Nhơn Hội New City Quy Nhơn đang có những bước chuyển mình và phát triển nhanh chóng, năng động về kinh tế, phát triển hạ tầng cơ sở và du lịch cộng đồng, Khu đô thị Nhơn Hội New City chắc chắn là nơi hội tụ của cộng đồng hiện đại. Ngoài ra, lợi thế vị trí Shophouse Nhơn Hội New City về quy hoạch phát triển của khu tài chính, khu An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. liền kề sẽ tạo nhiều giá trị tăng lên cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong tương lai.

Dự án Nhơn Hội New City dành cho gia đình trẻ

Shophouse - thể hiện sự đẳng cấp (1)
Shophouse – thể hiện sự đẳng cấp (1)

Khu đô thị Nhơn Hội New City là nơi đáng tin cậy để khách hàng đặt tròn niềm tin vào. Tọa lạc giữa lòng trung tâm, Khu đô thị Nhơn Hội New City đã tận dụng tối đa ưu điểm mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, đi lại xuyên suốt đến toàn bộ các khu vực trọng điểm của thành phố như An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ ….… và liền kề nhà ga tuyến Metro trong tương lai. Từ dự án, cư dân không chỉ thuận tiện tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn thuận tiện trong mọi công việc và sinh hoạt thường ngày cho cả gia đình. Đồng thời, Shophouse Nhơn Hội New City được thừa hưởng những thuận tiện về hạ tầng hoàn chỉnh bậc nhất và những khu vực dân cư đông đúc và hiện đại

Shophouse - thể hiện sự đẳng cấp (2)
Shophouse – thể hiện sự đẳng cấp (2)

Shophouse Nhơn Hội New City được mệnh danh là KĐT của sự đẳng cấp và phong cách sống đỉnh cao bởi hệ thống tiện ích tại Shophouse Nhơn Hội New City không giống như nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác. Ngoài việc mua sắm tại khu shophouse bên trong dự án. khách hàng còn có thể trải nghiệm mua sắm, hoặc thưởng thức ẩm thức, hay vui chơi giải trí, xem phim… tại các siêu thị quy mô lớn, đẳng cấp như: Vincom Mega Mall Thảo Điền, Parkson Cantavil An Phú, Mega Market An Phú. Hoặc đi lại đến trung tâm Quận 1 với 05 phút đi xe để thỏa đam mê Shopping của mình. Đến với Shophouse Nhơn Hội New City thì ngoài những yếu tố như vị trí, tiện ích, thiết kế thì điểm đặc biệt của dự án đất nền biệt thự và nhà phố là tại không gian sống xanh và cộng đồng cư dân đẳng cấp đúng gu chuẩn cho giời thành đạt sinh sống và tận hưởng cuộc sống.

nhà phố Nhơn Hội New City giá hợp lí

Shophouse - thể hiện sự đẳng cấp (3)
Shophouse – thể hiện sự đẳng cấp (3)

Khu Khu đô thị Nhơn Hội New City có 34,1 ha với 961 nền, diện tích: 5m x16m & Đất liền kề thương mại: 347 nền, diện tích: 7m x18m, được được thiết kế, xây dựng bài bản, bố trí thông minh, chắc chắn các yếu tố phong thủy. . Nội thất cao cấp, thẩm mỹ cao, được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu, mang đến cho đất nền sự sang trọng, thanh nhã. Diện tích, công năng được tối ưu hóa nhưng vẫn chắc chắn thông thoáng cho không gian. Shophouse Nhơn Hội New City cũng là dự án đất nền biệt thự và nhà phố với hơn 1308 lô, đây sẽ là nơi sinh sống đông đúc và sầm uất, là vị trí xuất sắc cho những người tình thích sự năng động, tấp nập và đông vui.

Shophouse - thể hiện sự đẳng cấp (4)
Shophouse – thể hiện sự đẳng cấp (4)

Khu đô thị Nhơn Hội New City được chủ đầu tư dự định sẽ hoàn tất xong công trình và bàn giao vào năm 2019, với sự uy tín uy tín trên tại thị trường BĐS Việt Nam thì cam kết của Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đưa ra đều thực hiện chuẩn xác và chắc chắn về điều đó. chủ đầu tư Shophouse Nhơn Hội New City là Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt một trong những ông lớn của thị trường BĐS cả nước, tại thành phố có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều khách hàng phân tích cao về chất lượng môi trường sống. Người mua Shophouse Nhơn Hội New City nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì khách hàng nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, chủ đầu tư luôn chắc chắn rõ ràng về các yếu tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, khách hàng có thể thảo luận ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Theo như những tin tức mới nhất về Shophouse Nhơn Hội New City cho thấy, dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã được bắt đầu xây dựng xây dựng. Cho đến hết năm nay dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ hoàn tất phần thô, từ quý 4/2020 sẽ bắt đầu hoàn tất và ban giao nhà cho người mua.

Shophouse - thể hiện sự đẳng cấp (5)
Shophouse – thể hiện sự đẳng cấp (5)

Dự án đất nền Khu đô thị Sinh Thái Nhơn Hội New City tổng diện tích dự án 34.16 ha, sổ hồng từng nền, xây dựng tự do, pháp lý minh bạch, với nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng. Đất nền nhà phố Nhơn Hội New City tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 19B, Quy Nhơn, Bình Định.