Sea-Golf Villas Nhà phố cao cấp dịch vụ hoàn hảo view trải rộng

Lại là 1 dự án nhà phố cao cấp với qui mô cực khủng của Công Ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành sắp được tung hàng thị trường vào những ngày cuối năm 2021 này. Với qui mô dự án nhà phố cao cấp hơn ngàn tỷ đồng vào Dự án đất nền Sea-Golf Villas TP Cam Ranh cùng những phong cảnh dự án nhà phố cao cấp và thiết kế, nội thất nhà phố và biệt thự cao cấp lần đầu xuất hiện, đây chính là dự án nhà phố cao cấp đang thu hút được sự quan tâm, để ý của rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng đại gia. Không chỉ như vậy, với tọa độ vàng của vị trí, 1 lần nữa, Công Ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành tiếp tục khẳng định địa điểm NO.1 của mình trên thị trường nhà đất trong nước, 1 ông lớn không chỉ có thực lực, tài chính mà còn đem tới những dự án nhà phố cao cấp hết sức chất lượng, được đầu tư công phu đến với khách hàng của mình.

Sea-Golf Villas

>>>Có thể bạn quan tâm: Pháp lý dự án Akari City

Đất nền nhà phố và biệt thự Sea-Golf Villas dịch vụ hoàn hảo

đất nền nhà phố và biệt thự Sea-Golf Villas TP Cam Ranh có vị trí trung tâm trên đường Nguyễn Tất Thành, từ địa điểm dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng TP Cam Ranh. Dự án biệt thự cao cấp sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch di chuyển các tỉnh phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng với khu vực trung tâm TP Cam Ranh. Dự án đất nền Sea-Golf Villas TP Cam Ranh cũng là “thỏi nam châm” thu hút 1 lượng lớn khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Chủ đầu tư biệt thự Sea-Golf Villas Bãi Dài quyết định địa điểm đắc địa, xây dựng trên đường đường Nguyễn Tất Thành thuộc Bãi Dài,Khánh Hòa TP Cam Ranh. Nơi đây được xem như là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Khánh Hòa TP Cam Ranh. Khoảng 30 phút là tới trung tâm TP Nha Trang, bãi biển dọc đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, tháp Trầm Hương….

vị trí dự án Biệt thự Sea-Golf Villas với mật độ xây dựng chỉ 23,82% trong tổng diện tích 900.000 m2 chờ mong là khu đô thị tân tiến kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được tầm nhìn lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án nhà phố cao cấp tân tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào tự nhiên thì CĐT đã xây dựng Dự án đất nền Sea-Golf Villas TP Cam Ranh trở thành nơi xuất sắc để thư giãn và nghỉ ngơi. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT hay đại học nổi tiếng của TP Cam Ranh cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể thấy được rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được phân tích và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất giai đoạn này ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có thời cơ để trả nghiệm và sống 1 đời sống xuất sắc hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển 1 các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong 1 địa cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh giành giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Đất nền nhà phố và biệt thự Sea-Golf Villas view trải rộng

Thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp hài hòa với môi trường sống trong dự án nhà phố cao cấp không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các biệt thự Sea-Golf Villas Bãi Dài . Bên cạnh đó, tầm nhìn trong mỗi Dự án đất nền Sea-Golf Villas TP Cam Ranh cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều NĐT bởi từ dự án nhà phố cao cấp có thể bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho đời sống được gia chủ hết sức yêu thích.

Một trong những hạng mục đáng được để ý tại Dự án đất nền Sea-Golf Villas TP Cam Ranh chính là hệ thống thang máy tân tiến tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể đưa đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Dự án đất nền Sea-Golf Villas TP Cam Ranh. Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công Ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành, Dự án đất nền Sea-Golf Villas TP Cam Ranh tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công Ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Dự án đất nền Sea-Golf Villas TP Cam Ranh có vị trí trung tâm tại khu đô thị Khánh Hòa , giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án nhà phố cao cấp có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Trích bởi: Nhơn Hội New City