Nơi sống lý tưởng tại Căn hộ chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower

Là sản phẩm và đứa con tâm huyết của chủ đầu tư Ruby Group, thịnh gia bến cát xuất hiện đã tạo thành một ngôi sao xanh sáng giữa lòng thành phố Bình Dương nói chung và thành phố Giao Lưu nói riêng. Một nơi được đặt hết sự tận tâm, sáng tạo để có thể cho ra đời một tác phẩm giúp tôn lên vẻ đẹp màu xanh của đất trời bao la.

Thịnh Gia Tower

Click Ngay cho thuê căn hộ 1pn sunwah pearl tại canhosunwahpearl: cho thue can ho sunwah pearl 2 phong ngu

Khu căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower chủ động tài chính

Lợi thế nhị cận giang: dự án Thịnh Gia Tower với địa điểm tọa lạc còn nằm giáp giới trực tiếp với công viên, ngay gần các sông, kênh, rạch nên sẽ giúp cho môi trường sinh sống của cư dân luôn trong lành, tươi mát. Cuộc sống của cư dân luôn được chắc chắn tốt nhất, tiện nghi hiện đại và sống gần gũi với thiên nhiên sống xanh. Tại dự án bất động sản KH có thể thuận lợi đến với các khu thể thao như SVĐ Bến Cát, cung thể thao dưới nước Bến Cát, … Gần ngay đó cũng là một số trường đại học lớn như đại học Thương Mại, đại học Tài Nguyên Môi Trường, đại học Công nghiệp, ….

Căn hộ gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là một trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án bất động sản này. Với không gian sống xanh luôn là nhân tố được nhiều nhà đầu tư chú ý danh tiếng trong quá trình thiết kế dự án bất động sản nên mỗi căn hộ chung cư giá rẻ đều được thiết kế với ban công có tầm view nhìn rộng rãi ra sông giúp cuộc sống hiện đại gần gũi với thiên nhiên, đem lại bầu không khí trong lành, thoáng khí chó mọi cư dân.

Hỗ trợ đặc biệt từ chủ đầu tư Ruby Group

dự án Thịnh Gia Tower hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại Căn hộ chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower Bến Cát còn mang thiết kế mở rộng, đi lại linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Thịnh Gia Tower

Nghiên Cứu Thông tin tại giagocchudautu: đất odt là gì

Một điều xuất sắc hơn nữa, chủ đầu tư dự án bất động sản dư kiến căn hộ sẽ có mức giá dao động 18 tr/m2 một mức giá hết sức hấp dẫn, vậy là với dao động từ 1 tỷ/căn đồng KH đã có thể sở hữu một căn hộ Căn hộ chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng hướng dẫn KH được vay tới 80% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Hiện nay, mở bán Căn hộ chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower mọi thông tin mở bán về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. Qúy KH đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo mở bán ngay khi có.

Tham khảo bởi: Nhơn Hội New City