Những ưu thế khi chọn mua căn hộ quận 7

An ninh khu vực bật nhất

Căn hộ quận 7 được đánh giá có an ninh trật tự tốt bật nhất ở Sài Gòn. An ninh khu phố luôn được cảnh vệ thay cho phiên canh gác suốt cả ngày đêm, bên cạnh đó chưa kể đến hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24. Trong tương lai hệ thống này sẽ được nối dài trên khắp các tuyến đường, sau đó, thông báo sẽ được truyền tín hiệu về Trung tâm giám sát để đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống. Mặc dù thế nhưng chính nếp sống văn minh, ý thức tôn trọng lẫn nhau và tự giác thực hiện chuẩn mực chung của khu đô thị mới sau đây mới là điểm nhấn cho an ninh tốt.

nhung uu diem khi chon mua can ho quan 7

Không gian sống xanh hoàn hảo

Yếu tố được nhiều người chú ý nhất trong bối cảnh địa cầu đang nóng dần lên chính là không gian xanh – tiêu chí đánh giá chất lượng cuộc sống và văn minh đô thị Việt Nam. Hiện nay diện tích phủ xanh của quận 7 là 124 ha trên tổng 433 ha quy hoạch tổng thể. Hai công viên có diện tích lớn là công viên Hồ Bán Nguyệt hơn 70.000 m2 cùng công viên nối dài ở khu dân cư Nam Viên có tổng diện tích khoảng 45.000m2.

Ngoài ra quận 7 còn sở hữu hệ thống các công viên, mảng xanh có diện tích từ 1.000m2 đến 80.000m2 cùng hàng trăm công viên nội khu. Đây vừa là điểm cộng biểu hiện được sự hài hòa giữa các công trình kiến trúc với thiên nhiên, vừa đem đến bầu không khí trong lành cho các cư dân mua căn hộ Quận 7.

nhung uu diem khi chon mua can ho quan 7

Tiện ích đa dạng và đa dạng

Những người mua căn hộ quận 7 có thể được thừa hưởng hệ thống chăm sóc sức đề kháng hiện đại như bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện FV … quận 7 còn có các trung tâm thể thao hiện đại cung cấp nhu cầu rèn luyện thân thể như Women’s Health, California Fitness & Yoga Center, FIT24 và Yofi Club.

nhung uu diem khi chon mua can ho quan 7

Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến là Sài Gòn Sport Club có phong cách thiết kế như 1 khu thể thao phức hợp gồm lồng tập võ tổng hợp, vòng đấu boxing, các lớp bodypump và hồ bơi 25m cùng quầy bar thư giãn. Ngoài ra, khu vực quanh hồ Bán Nguyệt rộng rãi thoáng khí với những hàng cây xanh sẽ là nơi phù hợp cho người yêu thích môn chạy bộ. Đối với những gia đình ưu thích mua sắm là quận 7 là một điểm đến chẳng thể bỏ qua. Các siêu thị và siêu thị lớn có thể kể đến như: Lotte Mart – nhà bán lẻ danh tiếng tại Việt Nam, khu mua sắm Crescent Mall….

Phonhadat.vn theo Thời Báo Kinh Doanh

Bài viết liên quan