Những tiện ích đẳng cấp làm tăng giá trị sống tại Dự án chung cư cao cấp Opal Central Park

căn hộ Opal Central Park là dự án bất động sản được phát triển bởi Đất Xanh Group, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với Opal Boulevard, Opal SKyline, Opal Riverside, Opal Garden, Lux Garden, Sunview Town. Dự án chung cư cao cấp Opal Central Park trông chờ sẽ là 1 nơi đáng sống nhất giữa lòng thành phố

Opal Central Park

Xem Thêm tại Miendiaoc.vn https://miendiaoc.vn/du-an/galaxy-9/

Căn hộ Opal Central Park chủ động tài chính

Căn hộ Opal Central Park Lái Thiêu trông chờ sẽ vượt qua dự án bất động sản khác để trở nên quyết định số 1 trong khu vực nội thành Bình Dương (có đầy đủ các tiện ích của 1 khu đô thị như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc trưng có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như lá phổi của khu đô thị cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương. Dự án di chuyển dễ dàng sang những nơi khác với thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc, cụ thể như: cách siêu thị Metro 1 cây; gần ngay chợ lớn; gần với các trường Đại học lớn như: Học viện Tài Chính, Đại học Thương mại, Đại học sư phạm Bình Dương,…; là nơi có các trung tâm hành chính lớn như: Bộ công an, Sân vận động Thuận An; cách sân bay 23 cây. Đặc biệt dự án nằm ngay sát bên trường mầm non Dự án chung cư cao cấp Opal Central Park – trường mầm non đạt chuẩn.

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, Dự án chung cư cao cấp Opal Central Park đảm nhiệm 1 trách nhiệm cực kỳ lớn đó là đi đến và gắn kết các dự án bất động sản tại phía trung tâm thành phố lại với nhau, tạo nên 1 trục đi đến về tiện ích, tạo nên cao cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Dự án chung cư cao cấp Opal Central Park. Ngoài ra còn được thừa hưởng các tiện ích khu Căn hộ Opal Central Park như TTTM Vincom sở hữu 1 tầng hầm thông nhau trên 2 tháp nhà trong lòng đất, kinh doanh với tất các thương hiệu cao cấp trong nước và thương hiệu quốc tế, khu ẩm thực, khu vui chơi cho trẻ, rạp chiếu phim. Trường mầm non montessori hệ trong nước và quốc tế, và rất nhiều trường mầm non tại các tòa đang hoạt động.

Cảnh quan hoàn hảo bên cạnh tiện ích đẳng cấp tại Dự án chung cư cao cấp Opal Central Park

Căn hộ chung cư hạng sang có thiết kế khoa học giúp cho từng căn hộ có tối đa anh sáng thiên nhiên và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ chung cư giá rẻ tại Dự án chung cư cao cấp Opal Central Park, tất cả các phòng đều thoáng gió và ánh sáng không tưởng 1 phòng nào bị bí, ảnh hưởng đến không khí trong nhà Toàn bộ Dự án chung cư cao cấp Opal Central Park được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Opal Central Park

Tìm hiểu thêm thông tin tại giagocchudautu: chủ đầu tư Masterise Group

Trong khi đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê chung cư 2 phòng ngủ ở mức 6 triệu/thang. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ tại Dự án chung cư cao cấp Opal Central Park cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Tận dụng lợi thế này, CĐT đã đặt tất cả các chung cư của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những tầm nhìn cực kỳ có giá trị cao mà hiếm có 1 dự án bất động sản nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm tối đa những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Dự án chung cư cao cấp Opal Central Park sẽ được hưởng những điều tuyệt vời nhất tại dự án bất động sản cao cấp này.

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: Nhơn Hội New City