Nhơn Hội New City Quy Nhơn thiết kế trang nhã đủ tiện nghi

đất nền Nhơn Hội New City đang là dự án đất nền “ nóng hổi” được người trong giới và các quý khách hàng đang tìm hiểu tìm nhà ở ở khu vực Quy Nhơn hoặc những quý khách hàng làm việc tại các quận kế bên như An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …..

Nhơn Hội New City

Xem thêm thông tin: Thực trạng thị trường bất động sản hiện nay

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định thiết kế trang nhã

Nhơn Hội New City sở hữu vị trí kim cương ngay đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, Quy Nhơn trông chờ sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ tại thị trường BĐS khu trung tâm, tỉnh Bình Định. Các con đường vòng quanh ôm khu đất nền giá rẻ và trục giao thông tiên tiến xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Bao quanh toàn bộ dự án đất nền là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích tiên tiến mà cuộc sống cao cấp hiện nay đang cần.

Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần nhiều gia tăng sức hút của đối với Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án đất nền cao cấp khác mang thương hiệu Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, Nhơn Hội New City còn chọn lọc những điểm tối ưu từ các dự án đất nền đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Nhơn Hội New City Quy Nhơn có Hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được lắp đặt dọc các hành lang của các tòa nhà và khu vực cần thiết, giảm tối thiểu nguy cơ, thiệt hại cháy nổ và được kiểm tra định kỳ giúp chắc chắn độ chính xác và hoạt động. Phòng sinh hoạt cộng đồng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà.

nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định đủ tiện nghi

Một trong những sản phẩm tiêu biểu của đất nền Nhơn Hội New City, đây chắc chắn là chọn lọc tốt nhất cho những khách hàng muốn có một căn nhà cao cấp, sang trọng hiện đại, tiện nghi. Được thiết kế với diện tích phong phú từ 34.16 ha, Nhơn Hội New City sẽ mang đến nhiều sự chọn lọc cho khách hàng. Tất cả các khu vực sinh hoạt bên trong đất nền như: nhà bếp, phòng khách, các phòng ngủ đều được thiết kế tách biệt, bacong rộng mở để đón những cơn gió thổi lên từ sông tỉnh Bình Định cũng như ánh sáng tự nhiên.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư là gì?

Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) Tuy nhiên, với Nhơn Hội New City Quy Nhơn thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền giá rẻ dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của chủ đầu tư dự định chỉ nằm dao động trong tầm 15 – 20 tr/m2. Thực tế cho thấy, chủ đầu tư của Nhơn Hội New City Quy Nhơn là Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt không chỉ thi công riêng dự án đất nền này mà thực tại có rất nhiều dự án đất nền đã thi công, hoàn tất và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang đến 1308 lô đất nền, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ tiên tiến trên các đô thị lớn hiện nay. Tham quan đất nền mẫu Nhơn Hội New City Quy Nhơn với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.

Tham khảo bởi: nhonhoinewcity.info