Nhơn Hội New City Quy Nhơn khu đô thị đẳng cấp sang trong năm 2019

Nhơn Hội New City đang là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố hot, hấp dẫn giới đầu tư và các đại gia. Nhơn Hội New City Quy Nhơn Được xây dựng trên khuôn viên có diện tích 34.16 ha, dự án đất nền biệt thự và nhà phố có các phân khu nhà phố, Shophouse, khách sạn, trung tâm thương mại cùng các tiện ích và phong cảnh thiên nhiên.

Nhơn Hội New City

Xem thêm thông tin: Cách tính mật độ xây dựng và quy định về mật độ xây dựng cần biết

Nhơn Hội New City Quy Nhơn gần khu sầm uất

Có thể nói, địa điểm mà dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn đang sỡ hữu thõa mãn được yếu tố phong thủy “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Vị trí vàng của Nhơn Hội New City ưu ái dành cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố vô vàn những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác trong khu vực. Từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Nhơn Hội New City Quy Nhơn nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành BĐS, có kinh nghiêm đầu tư phát triển lâu ngày và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ dao động 2 năm đến 03 năm tới.

Tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn, toàn khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố được đảm bảo an toàn với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới, mang đến sự an toàn tối ưu. Một khu trung tâm thương mại cao cấp và qui mô trong nội khu dự án, cung cấp cho nhu cầu mua sắm, dịch vụ giải trí, ẩm thực của cư dân với chất lượng đảm bảo. Ngoài ra,Nhơn Hội New City Quy Nhơn còn có những dao động không gian công cộng, những vườn nướng giúp tăng lên hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu thành thị được tiếp xúc với nhau, trao đổi thông tin và trở nên hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hoàn thành nhất.

Nhơn Hội New City Bình Định kiểu Châu Âu

Chính vì thiết kế môi trường sống hoàn mỹ do đó mà Nhơn Hội New City trở nên vượt trội hơn hẳn những dự án đất nền biệt thự và nhà phố xung quanh. Khu dân cư cũng nằm ngay giữa khu vực Nhơn Hội, vì vậy nên không những được hưởng trọn vẹn các tiện ích xung quanh mà còn là điểm “ vàng” về môi trường sống- nơi không tưởng sự ảnh hưởng của khói bụi từ các tuyến đường lớn. Thiết kế của dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các đất nền được bố trí một phương pháp thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng. Bên trong nhà vệ sinh được thiết kế tinh tế và sang trọng, với tông màu sáng và được lắp đặt các thiết bị hiện đại, đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái. Hạng mục bàn giao gồm trang thiết bị nội thất nhập khấu cao cấp.

Xem thêm thông tin: Villa là gì? Các loại hình Villa

Với địa điểm lý tưởng và đặc biệt tại phía trung tâm tỉnh Bình Định và sỡ hữu những danh mục tiện ích vô cùng thuận tiện và đẳng cấp, Nhơn Hội New City được các chuyên gia BĐS đánh giá sẽ tăng lên giá trị theo từng ngày, nhất là lúc thành thị đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt tiện lợi. Nhơn Hội New City Quy Nhơn được chuẩn bị sẽ xây dựng vào tháng 8. Giá bán trung bình chuẩn bị 15 – 20 triệu/m2 vô cùng hợp lý nhằm tối đa hóa giá thành đầu tư lên vai khách hàng. Ngoài ra, đất nền còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất. Sở hữu ngay đất nền ngay hôm nay để tận hưởng môi trường sống thoải mái, tiện nghi. Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể dùng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực lân cận như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Hy vọng mang đến những thông tin thị trường hữu ích với các khách hàng có nhu cầu mua đất nền đầu tư, sinh sống tại Nhơn Lý thời điểm trong 2018 này.

Xem thêm

Nguồn tại: nhonhoinewcity.info