Nhơn Hội New City Nhà phố lãng mạn tuyệt vời công viên rộng

Nửa đầu năm tháng 7 chứng kiến vô số dự án bất động sản BĐS lấy yếu tố ven sông làm điểm nhấn và là giá trị tăng lên cho sản phẩm để lôi kéo khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu. Với mức sống ngày dần tăng thì đề nghị của phân khúc KH trung và đẳng cấp cũng nâng lên, đòi hỏi nhà ở không chỉ tiện nghi mà còn phải gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Yếu tố “cận giang” không chỉ nâng tầm giá trị BĐS mà còn góp phần cải thiện môi trường sống, nâng cao sức khỏe cư dân.

Nhơn Hội New City

Tìm hiểu thêm thông tin: Bạn biết gì về ý nghĩa các loại bản đồ 1/500, 1/2000, 1/5000

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định lãng mạn tuyệt vời

nhà phố Nhơn Hội New City có vị trí đây cũng được hưởng rất nhiều lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực. Dưới góc nhìn của những NĐT BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn KH nhất của dự án bất động sản cũng tăng lên giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn đáp ứng đầy đủ cả ba đề nghị của một dự án bất động sản BĐS “cận thị, cận giang, cận lộ” cho thấy rõ, vị trí nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn là vị chí chiến lược quan trọng, góp phần hình thành nên khu thành phố sầm uất trong tương lai.

Những đất nền được cho xây dựng tại nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn được thiết kế cực kỳ đẹp mắt theo phong cách Châu Âu đẹp mắt. Kết hợp với không gian môi trường xung quanh càng khiến cho người mua nhà tại đây sống trong một không gian tươi mát, trong lành rất có hiệu quả cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có thời cơ trải nghiệm phòng thể dục rộng rãi cùng máy móc hiện đại hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … Trung tâm thương mại đẳng cấp phục vụ đầy đủ những nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống của bạn. Bạn có thể thỏa sức tám chuyện với ở khu coffee sang trọng hay tổ chức một bữa tiệc nướng thơm lừng tại khu BBQ. Nếu có con nhỏ, bạn chẳng phải mất thời gian chọn khu vui chơi cho trẻ, nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn sẽ giúp bạn làm điều đó. Khu vui chơi trẻ em tại đây là sân chơi tuyệt vời cho con bạn. Khu công viên xanh là nơi tuyệt vời để bạn hòa mình vào vẻ đẹp từ tự nhiên.

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định công viên rộng

Thu hút KH không chỉ bởi vị trí tuyệt vời mà dự án bất động sản đang tọa lac, Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City còn ghi điểm nhờ thiết kế đất nền, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. nhà phố Nhơn Hội New City hội tụ đầy đủ những lợi thế mà hiếm dự án bất động sản nào có được, bao gồm: Vị trí thuận lợi, tiện ích đa dạng, vượt bậc ngay bên trong nội khu và ngoại khu dự án, ghép cảnh hài hòa với thiên nhiên, thiết kế đất nền độc đáo, sang trọng cùng giá bán và csbh hấp dẫn. Mang đến sự đa dạng trong kênh đầu tư, thích hợp theo nguồn vốn, sở thích, nhu cầu của nhà đầu tư

Tìm hiểu thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư là gì?

Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City dành cho giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, thị trường BĐS tỉnh Bình Định xuất hiện nhiều dự án bất động sản vượt bậc của nhiều NĐT lớn tạo sự đa dang cho thị trường. Khách hàng sẽ không phải đắn đo huy động một khoản tiền lớn ngay tức thì mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí kết hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị đất nền theo lịch trình của công trình. Khi đó, chọn đồng hành cùng những chủ đầu tư này đồng nghĩa với việc người mua không chỉ như đã cầm được tờ cam kết “vàng”, yên tâm từ pháp lý, lịch trình xây dựng cho tới các tiện ích vượt bậc và giá trị sống đẳng cấp mà còn luôn yên tâm vì có người thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc đến mình từng chút một. Hay chọn nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn để cùng người thân và gia đình trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và hiện đại, cùng với trải nghiệm không gian tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: nhonhoinewcity.info