Nhơn Hội New City Nhà phố giá trị đầu tư cây xanh rộng

Khu đô thị Nhơn Hội New City là viên ngọc quý nhất trong chuỗi đất nền nhà phố cao cấp của Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt .Dự án thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài lý tưởng kết hợp với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp thượng lưu , giá bán rất là hấp dẫn chỉ từ 1.39 tỷ/căn .Vì vậy , khu đô thị sinh thái nhơn hội new City sẽ là dự án nhà phố giá rẻ được chờ mong nhất trên thị trường BĐS trong năm nay .

Nhơn Hội New City

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Khái niệm Nhà cấp 4 là gì? Các đặc điểm của nhà cấp 4

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn giá trị đầu tư

Vị trí Nhơn Hội New City xây dựng ngay tại đường QL 19B của Quy Nhơn. Khu đô thị Nhơn Hội New City sở hữu địa điểm mà so với các dự án nhà phố giá rẻ cùng phân khúc thì có hiệu quả thế hơn rất nhiều và triển vọng về tiềm năng trong tương lai là rất lớn. khu đô thị sinh thái nhơn hội new City là dự án nhà phố giá rẻ bậc nhất Quy Nhơn do Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm CĐT tại địa điểm trắc địa mặt đường đường QL 19B, vị trí trung tâm và giao thông tiện lợi tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án nhà phố giá rẻ xung quanh giúp dự án nhà phố giá rẻ mặt đường đường khu đô thị sinh thái nhơn hội new City này tăng thêm giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Nhơn Hội New City được thiết kế bởi một công ty danh tiếng trong khu vực nên không gian sống tại dự án nhà phố giá rẻ vô cũng thoải mái, mát mẻ, bầu không khí trong lành. Tại Nhơn Hội New City , bạn sẽ tận hưởng rất nhiều tiện ích nội, bên ngoài đem đến như: trung tâm mua sắm, giải trí, trường học, bệnh viện, nhà hàng, phòng tập, hồ bơi,… Đặc biệt, khi làm việc ở xa, công việc của bạn hiếm thời gian và không tưởng thời gian luyện tập thể thao như gym, bơi lội… thì khi làm việc tại đây bạn chỉ cần kết nối vài bước chân là có thể rèn luyện sức khỏe và tập thể dục. khu đô thị sinh thái nhơn hội new City đem đến một đời sống rất là chất lượng với những tiện ích hoàn thành đẳng cấp và hiện đại thế này chắc hẳn sẽ làm không ít quý vị hài lòng.

dự án Nhơn Hội New City cây xanh rộng

Khi đặt chân đến Khu đô thị Nhơn Hội New City , bạn sẽ cảm nhận được ngay đây chính là nơi sống rất là ly tưởng, một đời sống thoải mái, thịnh vượng, hạnh phúc mà gần như chỉ được tìm thấy tại khu đô thị sinh thái nhơn hội new City. Nhơn Hội New City được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự đẳng cấp hiện đại theo phong cách Châu Âu. Ngoài ra, thiết kế từng đất nền và thiết kế đường đi giữa các đất nền luôn có được sự thông thoáng, tiếp nhận ánh sáng môi trường xung quanh của mặt trời, luồn khí mát của gió trời, chắc chắn một bầu không khí trong lành và hợp vệ sinh. Cư dân khu đô thị sinh thái nhơn hội new City sẽ yên tâm được bảo vệ sức khoẻ một bí quyết tối đa.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Cây phong thủy sanh tiền tài lộc

Ngoài mức giá được dự kiến từ 15 – 20 triệu/m2 thì Khu đô thị Nhơn Hội New City còn có diện tích vừa từ 80m2 – 126m2 đa dạng. Cùng xem qua mức giá xem xét được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến. Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của đất nền trong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên những loại diên tích trung bình tại dự án nhà phố giá rẻ thì mức giá bán khu đô thị sinh thái nhơn hội new City phù hợp với nhiều đối tượng quý vị hơn. Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây khu đô thị sinh thái nhơn hội new City được sống trọn vẹn từng ngày trong đời sống xanh mà ai cũng mong muốn. Thông tin khu đô thị sinh thái nhơn hội new City và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: nhonhoinewcity.info