Nhơn Hội New City Nhà phố cao cấp trải nghiệm tuyệt vời khu bậc nhất

Nhắc đến nhà phố Nhơn Hội New City, bạn không chỉ bật ngời bởi qui mô ấn tượng 34.16 ha, thiết kế hiện đại, độc đáo mà còn phải ngạc nhiên với những tiện ích đính kèm.

Nhơn Hội New City

Xem thêm thông tin: Đòn bẩy tài chính là gì? Sử dụng đòn bẩy tài chính trong kinh doanh BĐS

nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định trải nghiệm tuyệt vời

khu đô thị sinh thái nhơn hội new City tọa lạc trên đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Khu vực sầm uất của trung tâm Quy Nhơn với cơ sở hạ tầng khang trang, thương mại dịch vụ phát triển mạnh mẽ, có lợi thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông, thuận tiện liên thông với các KĐT khác trên địa bàn Quy Nhơn và các quận lân cận. Vị trí này mang lại cho dự án bất động sản rất nhiều sự thuận lợi, và cũng là thước đo khẳng định tiềm năng khai thác lợi nhuận của nhà phố Nhơn Hội New City trong tương lai. Bởi với địa thế đắc địa như vừa đề cập, dự án bất động sản vừa được phân tích cao về mặt giao thông di chuyển, vừa được nhận xét tích cực về môi sinh cảnh quan. dự án Nhơn Hội New City cũng ghi điểm bởi tọa lạc tại vị trí có đi đến giao thông rất thuận tiện, việc đi đến tới các quận trung tâm và tiến ra các tỉnh thành thị kế cạnh rất thuận tiện và nhanh chóng.

Như đã đề cập nhiều lần, dự án Nhơn Hội New City là dự án bất động sản nằm giữa “ thiên đường tiện ích”, quý khách hàng có thể an tâm sinh sống và hưởng thụ sự yên bình nơi đây mà không hề thiếu bất cứ dịch vụ nào. Nói đến tiện ích dự án Nhơn Hội New City, không được bỏ qua sự hào phóng, mạnh tay của CĐT khi dành tới 3 tầng để thiết kế, xây dựng những tiện ích quan trọng, cần thiết cho cư dân như trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, spa, nhà hàng, cà phê… đáp ứng gần như đầy đủ nhất những yêu cầu của quý khách hàng về mọi mặt cuộc sống hàng ngày hàng ngày. Dưới góc nhìn của riêng chúng tôi, tất cả chính là sự dung hòa giữa các yếu tố quan trọng của thiên nhiên, mang lại cảm giác tràn đầy sức sống, một nơi mang lại một cuộc sống hàng ngày đúng nghĩa, tách biệt hoàn toàn với cài xô bồ, ồn ào, khói bụi bên ngoài, một nơi “chỉ còn ta với thiên nhiên”, một “chốn về” hoàn hảo.

nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn khu bậc nhất

Thiết kế nhà phố Nhơn Hội New City mang phong cách Châu Á, nhưng tiên tiến và tươi trẻ, sỡ hữu hướng nhìn tối đa ra sông, toàn khu thành thị và cảnh quan thành phố Ngoài ra, khu đô thị sinh thái nhơn hội new City còn thiết kế và tạo nên những không gian sống với những diện tích khác nhau như 80m2 – 126m2 tạo sự phong phú cho quý khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ thích hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng tất cả vẫn đảm bảo sự riêng biệt, mang lại sự tiện nghi và cuộc sống hàng ngày chất lượng hơn cả mong đợi. Ngoài ra, thiết kế từng đất nền và thiết kế đường đi giữa các đất nền luôn có được sự thông thoáng, tiếp nhận ánh sáng thiên nhiên của mặt trời, luồn khí mát của gió trời, đảm bảo một bầu không khí trong lành và hợp vệ sinh. Cư dân dự án Nhơn Hội New City sẽ yên tâm được bảo vệ sức khoẻ một biện pháp tối đa.

Xem thêm thông tin: Đất thổ cư là gì? Sự khác nhau giữa đất thổ cư và đất nông nghiệp

Hiện tại giá bán trung bình của dự án Nhơn Hội New City chuẩn bị sẽ từ 15 – 20 tr/m2 diện tích thông thủy và đặc biệt là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án bất động sản khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này CĐT chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án bất động sản khác cùng phân khúc cao cấp tại Quy Nhơn. Và hiện tại dự án Nhơn Hội New City là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên quý khách hàng cần mau lẹ nắm bắt thời cơ để sỡ hữu dự án Nhơn Hội New City. dự án Nhơn Hội New City cũng giống như nhiều dự án bất động sản BĐS nhà ở khác, CĐT không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy quý khách hàng cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Tư vấn thông tin đất nền dự án Nhơn Hội New City một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.