Nhơn Hội New City Nhà phố cao cấp thiết kế rất tinh tế lối sống riêng

Chúng ta luôn ao ước mua được một đất nền vừa đẹp lại có giá hợp lý. Giờ đây lúc Khu đô thị Nhơn Hội New City cho mở bán thì đó không còn là ao ước hay ước muốn khó thực hiện nữa của nhiều người.

Nhơn Hội New City

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Mua nhà trả góp cho người có thu nhập thấp

Nhơn Hội New City Bình Định thiết kế rất tinh tế

Có thể nói đây là 1 trong những địa điểm cực kỳ đắc địa ngay tại trung tâm tỉnh Bình Định, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn đang được rất nhiều sự để ý của giới đầu tư đất nền thứ cấp cũng như tất cả các cư dân đang sinh sống và làm việc sung quanh nhà phố Nhơn Hội New City. Hiện tại, tuyến đường đường QL 19B là tuyến đường duy nhất đi lại Khu đô thị Nhơn Hội New City ra đại lộ đường QL 19B và đường Vành đai 2. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container đi lại ra vào cảnh rất lớn. nhà phố Nhơn Hội New City thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển của Quy Nhơn với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố.

Tại nhà phố Nhơn Hội New City, chất lượng môi trường sống được nâng cao lên mức cao nhất, mang tới môi trường sống trong lành và thoáng mát. Và ngay tại dự án, cư dân được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện chuẩn quốc tế, tập luyện tại phòng tập Spa & Gym, thư giãn tại bể bơi, thế hệ tương lai học tập vui chơi tại trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, cùng những tiện ích giải trí, ẩm thực …. Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra một trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp cuộc sống hàng ngày thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày và cân bằng giữa cuộc sống hàng ngày và công việc.

khu đô thị sinh thái nhơn hội new City lối sống riêng

Chính vì thiết kế môi trường sống hoàn mỹ do vậy mà Khu đô thị Nhơn Hội New City trở thành nổi bật hơn hẳn những dự án đất nền cao cấp xung quanh. Khu dân cư cũng nằm ngay giữa khu vực Nhơn Hội, vì vậy nên không những được hưởng trọn vẹn các tiện ích xung quanh mà còn là điểm “ vàng” về môi trường sống- nơi không xảy ra sự ảnh hưởng của khói bụi từ các tuyến đường lớn. Nội thất sang trọng, phong cách khác nhau được bố trí ở từng gian phòng có chức năng khác nhau giúp đất nền biểu hiện sự xa hoa, tráng lệ xứng tầm với đẳng cấp. Cuộc sống tại đây gắn liền với sự thượng lưu, xa hoa như sống tại thành phố. Được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại, các đất nền tại Khu đô thị Nhơn Hội New City mong muốn cuộc sống hàng ngày của cư dân sẽ thật tiện nghi và hài hòa cùng thiên nhiên. Với Nhà phố thông thoáng và cửa sổ rộng được bố trí trong mỗi phòng ngủ từ đó lúc đứng tại những địa điểm này của đất nền chủ nhân sẽ tiện lợi ngắm nhìn khung cảnh tỉnh Bình Định tuyệt đẹp.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Cách tính vật liệu xây nhà chuẩn nhất

Nếu các bạn đang đang tìm hiểu mua nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi. nhà phố Nhơn Hội New City chỉ với 15 – 20 tr/m2. Khoảng 1.39 tỷ/lô đồng quý vị có thể sở hữu ngay một đất nền ngay tại trung tâm Thành Phố. Với rất nhiều các tiện ích từ nội, ngoại khu cực kỳ đa dáng. nhà phố Nhơn Hội New City là một dự án đất nền cao cấp như thế, đây là sản phẩm của chủ đầu tư hàng đầu kết hợp cùng đơn vị quản lý hàng đầu và sỡ hữu thiết kế nội khu khác biệt, xứng đáng là quyết định của nhà đầu tư chuyên nghiệp. Về vấn đề pháp lý, nhà phố Nhơn Hội New City có đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân có thể hoàn toàn yên tâm lúc mua đất nền tại đây. Tóm lại, với những điểm nhấn trên nhà phố Nhơn Hội New City sẽ trở thành dự án đất nền cao cấp được nhiều người mong đợi.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: nhonhoinewcity.info