Nhơn Hội New City khu đất nền diện tích đa dạng kênh đầu tư

Đợt 1 mở bán Khu đô thị Nhơn Hội New City sẽ diễn ra vào tháng 8 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt.

Nhơn Hội New City

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Thực trạng thị trường bất động sản hiện nay

dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn diện tích đa dạng

Thời gian qua, Nhơn Hội New City không ngừng làm mưa làm gió ở thị trường Quy Nhơn. Những ưu điểm vượt bậc và tiện ích ưu việt của dự án đất nền đã chinh phục được cả những quý khách hàng khó tính nhất. Hiện tại, dự án đất nền chỉ còn vỏn vẹn 20 căn dành cho những vị quý khách hàng may mắn cuối cùng. Hãy cùng nhìn lại đất nền mẫu dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định để biết nguyên do vì nguyên nhân gì mà dự án đất nền là một chọn lựa uy tín của những quý khách hàng đang quan tâm ổn định gia đình và đầu tư. Hơn nữa Khu đô thị Nhơn Hội New City sở hữu với đường QL 19B, đem đến một giá trị cộng hưởng và giá trị tăng lên rất lớn tại địa điểm này mà hiếm có dự án đất nền nào có được. Với địa điểm tọa lạc đắc địa, gần với các khu vực trọng điểm của thành phố. Từ dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định, quý khách hàng sẽ rất là thuận tiện khi đang, sẽ làm việc tại các khu vực sau

Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng rất là tỉ mỉ theo phong cách Châu Âu hiện đại, mang xu hướng thiên nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án đất nền này. dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định có Hệ thống cửa bảo mật 3 tầng: vân tay, thẻ từ, mã số đảm bảo an toàn về an ninh và tài sản cư dân. Đến với dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định thì ngoài những yếu tố như vị trí, tiện ích, thiết kế thì điểm đặc trưng của dự án đất nền là tại môi trường sống xanh và cộng đồng cư dân cao cấp đúng gu chuẩn cho giời thành đạt sinh sống và tận hưởng cuộc sống.

dự án Nhơn Hội New City kênh đầu tư

Mặt bằng Khu đô thị Nhơn Hội New City được thiết kế thông minh, ít góc chết, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Từ Nhà phố đến hệ thống cửa được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, giúp nhận được tối đa ánh sáng và gió trời, giúp tiết kiệm năng lượng cũng như đảm bảo được yếu tố phong thủy. Nhơn Hội New City có nhiều mẫu nhà để bạn có thể lựa chọn. Tùy theo số lượng thành viên cũng như nhu cầu các thành viên mà bạn có thể chọn lựa cho mình một đất nền phù hợp nhất. Khu đô thị Nhơn Hội New City có thiết kế luôn chú trọng lấy sáng thiên nhiên và mặt thoáng của bann công. Mỗi đất nền đều có Nhà phố rộng, lô gia tách biệt, phong phú diện tích, bố trí hợp lý. Với sàn gạch men bóng loáng, Bên cạnh thiết kế tận dụng hướng gió và ánh sáng, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn sáng sủa và mát mẻ. Bên cạnh đó, các vật dụng trong đất nền được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc là điểm nhấn của đất nền, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của cư dân nơi đây.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Đất nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền

Ngân hàng bảo lãnh chủ đầu tư cam đoan trên từng lộ trình xây dựng, xây dựng hiện hữu tới đâu, quý khách hàng đóng tiền đến đó. Ngoài ra, quý khách hàng cũng sẽ quan tâm tới giá trị đất nền có xứng đáng với mức giá đo không. dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt bậc của một siêu phẩm đúng nghĩa, nhưng mức giá lại rất là sốc, rất là ưu đãi cho quý khách hàng chỉ từ 29tr/m2. Mua ngay một đất nền tại dự án đất nền cao cấp Nhơn Hội New City của chúng tôi để có thể trải nghiệm mọi cảm giác tuyệt vời của những tiện ích cao cấp mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Về dự án Nhà phố cao cấp dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: nhonhoinewcity.info