Nhơn Hội New City dự án Nhà phố không gian cao cấp view trải rộng

Nhơn Hội New City Quy Nhơn là một siêu dự án đất nền khu đô thị cao cấp với tổ hợp sản phẩm: Nhà phố; trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và các dịch vụ, tiện ích cao cấp tại tỉnh Bình Định, với vị trí “kim cương”, mang đến những lợi thế xuất sắc về giao thông và không gian sống lý tưởng. Tất cả sản phẩm được hội tụ trong dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn được tạo nên để mang đến đời sống vượt trội, tiên phong trong tương lai.

Nhơn Hội New City

Xem thêm thông tin: Dinhgianhadat – Cách định giá nhà đất ?

nhà phố Nhơn Hội New City không gian cao cấp

Nhơn Hội New City Quy Nhơn với tổng diện tích dự án đất nền 34.16 ha được chủ đầu tư cho xây dựng bao gồm 34,1 ha với 961 nền, diện tích: 5m x16m & Đất liền kề thương mại: 347 nền, diện tích: 7m x18m. Quy Nhơn là khu vực đang phát triển nhanh chóng và tập trung nhiều người thành đạt nên giá trị địa ốc cũng khá cao. Còn xét về các phương diện chủ đầu tư, chất lượng và phân khúc rõ ràng nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định nổi bật hơn nhiều dự án đất nền khác nên đây là một dự án đất nền xứng đáng là chọn lựa số danh tiếng của quý khách hàng và nhà đầu tư . Nhiều người tỉnh Bình Định giai đoạn này phàn nàn nhiều về chất lượng sống, đông đúc, chật chội, nên xu hướng ra khu ngoại ô với không gian sống trong lành là rất nhiều.

Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, thể hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của đời sống thường ngày tại nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định. Chế độ an ninh ở đây cũng thật sự an toàn, có bảo vệ canh gác ngày đêm, camera 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng mua nhà. nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định có đầy đủ tiện ích hoàn tất như: Trường học, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống trung tâm mua sắm dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, khu đô, các trường đại học chuẩn quốc tế,….

dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn view trải rộng

Với thiết kế khoa học kết hợp với phong cách hiện đại, năng động tạo môi trường làm việc mới lạ, không gây nhàm chán cho văn phòng. Hơn thế nữa với lối thiết kế mở, công ty doanh nghiệp hay chủ đầu tư muốn cho thuê có thể tự thiết kế, bố trí không gian văn phòng theo ý muốn của mình. “Khách hàng sắp có thêm nhiều thời cơ để chọn lựa đất nền đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” Nội thất và trang thiết bị nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định đều được đáp ứng từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới.

Xem thêm thông tin: Hóa giải hướng nhà xấu mang tài lộc đến nhà

Với mức giá dự kiến từ 15 – 20 tr/m2 so với các dự án đất nền kế bên thì giá bán của Nhơn Hội New City Quy Nhơn được phân tích là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Nhơn Hội New City được coi là tranh đua hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án đất nền cũng chưa thành hình. Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi cam đoan thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng. Dự án cũng được dự kiến bàn giao nội thất căn bản cho khách hàng, với phương thức bàn giao này thì quý khách hàng có yêu cầu cho thuê hoặc vào ở cũng tốn ít giá thành hoàn tất hơn hoặc có thể không phải hoàn tất thêm. Liên hệ ngay để biết thông tin nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định chính xác, tham quan đất nền.

Xem thêm

Nguồn tại: nhonhoinewcity.info