Nhơn Hội New City dự án Nhà phố cao cấp bậc nhất tầm nhìn thoáng

Cụm từ “đô thị sinh thái ” được phổ biến rộng rãi xu hướng giai đoạn này quý khách hàng lúc đi mua đất nền thường chú ý xem đất nền của mình muốn mua có nằm trong khuôn khổ khu thành phố sinh thái hay không bởi vì dịch vụ tiện ích của những khu thành phố sẽ thỏa mãn tất cả mọi quý khách hàng với tính thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Nhơn Hội New City

Tìm hiểu thêm thông tin: Mua nhà trả góp cho người có thu nhập thấp

dự án nhà phố Nhơn Hội New City cao cấp bậc nhất

khu đô thị sinh thái nhơn hội new City là dự án nhà phố cao cấp đáng sống nhất khá cao cấp tại Quy Nhơn. Là dự án nhà phố cao cấp sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi, Khu đô thị Nhơn Hội New City bộc lộ hết tất cả những thế mạnh ma vị trí mang lại. Làm tiền đề cho sự phát triển tiềm năng nổi bật trong tương lai lúc khu thành phố Nhơn Hội đang dần hình thảnh. Khu đô thị Nhơn Hội New City nằm ngay nút giao thông với các ngã đường liên kết các quận như : An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. nên lưu thông giao thông từ đất nền là đặc trưng thuận tiện.

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định là dự án nhà phố cao cấp cao cấp giai đoạn này được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Mong muốn đem đến những giá trị sống ưu việt cho khách hàng, CĐT dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định quan niệm: tiêu chuẩn cho một không gian sống giờ đây không chỉ là có bao nhiêu tiện ích mà điều quan trọng là các tiện ích đó thế nào. Vì thế, nhằm đem đến cho quý khách một nơi ổn định gia đình hoàn hảo nhất, CĐT Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã thực sự chú ý tới việc đưa đến một hệ thống tiện ích đồng bộ, cung cấp đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và đem đến một không gian sống hiệu quả. dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định sẽ là một nơi lưu thông cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án nhà phố cao cấp có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Bên cạnh đó dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng hết sức nổi bật: siêu thị Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, hệ thống trường học bệnh viện quốc tế, khu thể thao, sân bay quốc tế.

dự án Nhơn Hội New City Bình Định tầm nhìn thoáng

Phương châm của NĐT là phát triển đất nền để ở trên cơ sở chắc chắn sức khỏe và quyền lợi về tinh thần cho cư dân. Vì thế, các kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ và thiết kế Khu đô thị Nhơn Hội New City theo phong cách Châu Âu hiện đại, với tất cả các phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đón gió và đón ánh sáng tự nhiên. Phòng bếp, phòng ăn hay phòng khách được lót bằng gạch màu sáng, tạo nên sự trang nhã, thoáng mát và sạch sẽ cho đất nền. Đây là thiết kế hết sức cao cấp và độc đáo, không tưởng xuất hiện nhiều ở những dự án nhà phố cao cấp khác tại thị trường tỉnh Bình Định, và cũng góp phần thay đổi phong cảnh thành phố trung tâm.

Tìm hiểu thêm thông tin: Cách tính vật liệu xây nhà chuẩn nhất

Theo dự kiến, thời điểm mở bán GĐ 1 dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định là vào cuối tháng 6 với mức giá bán với trung bình từ 15 – 20 tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Đối tượng quý khách hướng tới của dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định là những quý khách có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống hiện đại chất lượng và tiện nghi. Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực lân cận như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Giá trị của một dự án nhà phố cao cấp có tốt hay không có vị trí chỗ quý khách có hài lòng hay không.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: nhonhoinewcity.info