Nhơn Hội New City dự án đất nền lựa chọn sáng giá vay ưu đãi

Nhơn Hội New City Bình Định là một trong những đất nền nhà phố và biệt thự sở hữu nhiều lợi thế và hội tụ những nhân tố mà giới đầu cơ địa ốc săn lùng nhất hiện nay.

Nhơn Hội New City

Tìm hiểu thêm thông tin: Cách tính mật độ xây dựng và quy định về mật độ xây dựng cần biết

dự án Nhơn Hội New City lựa chọn sáng giá

nhà phố Nhơn Hội New City nằm trên mặt tiền đường QL 19B và là một trong ba khu dân cư có qui mô lớn nhất tại khu thành phố Nhơn Hội. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc đi đến trong tương lai gần rất là dễ dàng, thuận tiện. Ngoài khu đất nền nhà phố và biệt thự đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn đẳng cấp CĐT của dự án nhà phố cao cấp cũng bố trí hệ thống tiện ích đa dạng trong nội khu dự án.

Sỡ hữu Nhơn Hội New Citya còn có nghĩa bạn được sử dụng và tận hưởng những tiện ích & dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao tại đây. Đây là những tiện ích & dịch vụ đỉnh cao mà không phải dự án nhà phố cao cấp nào cũng có. Với quyền lợi này, cư dân sẽ có một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tân tiến mà ai cũng phải mơ ước. Các tiện ích nội khu nằm bên trong khu vực nhà ở dự án nhà phố cao cấp như: sân vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng, khu công viên nội khu, spa làm đẹp, phòng tập gym, khu vui chơi ngoài trời, cửa hàng tiện ích,… Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi cả bầu trời xanh ngút mắt như mở rộng cánh cửa môi trường xung quanh ôm trọn bạn vào lòng. Còn gì thú vị hơn khi mỗi sớm mai được thong dong thả bộ hít căng lồng ngực mùi sương mai tinh khiết hay mỗi chiều về, bạn mở toang cánh cửa để đón làng gió trời mát rượi.

dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn vay ưu đãi

Sống trong không gian Nhơn Hội New City Bình Định , đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày hạnh phúc tổng hòa các nhân tố Chân – Thiện – Mỹ, vừa đẳng cấp giàu sang, vừa tiện nghi đủ đầy và vừa gần gũi thiên nhiên. Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiện ích nội khu được xây dựng ngay bên trong khu vực dự án nhà phố cao cấp . Như hồ bơi tràn nước rất là hiện đại, phòng tập gym với các thiết bị rất là đẳng cấp, khu trung tâm mua sắm ngay bên trong khu vực dự án nhà phố cao cấp , khu vui chơi,..vv. Kết hợp với không gian môi trường xung quanh xanh càng làm vượt bậc giá trị và tầm cao trong tương lai của đất nền nhà phố và biệt thự.

Tìm hiểu thêm thông tin: Cách tính vật liệu xây nhà chuẩn nhất

Ngoài mức giá được dự kiến từ 15 – 20 tr/m2 thì Nhơn Hội New City Bình Định còn có diện tích vừa từ 80m2 – 126m2 đa dạng. Cùng xem qua mức giá tham khảo được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu KH chi trả sớm. Ngoài ra, Nhơn Hội New City còn được ngân hàng Vietcombank hướng dẫn vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu Nhơn Hội New City khong còn là nhiều sự khó khăn cho KH để tận hưởng cuộc sống hàng ngày an sinh hiện đại. Không ồn ào, không nhộn nhịp, nhưng lại hiện đại, nắm bắt mọi xu hướng. Nhơn Hội New City là dự án nhà phố cao cấp mang lại cho bạn một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp nhất giữa lòng Quy Nhơn. Chúng tôi đánh giá dự án nhà phố cao cấp là một trong những quyết định ổn định chỗ ở hàng đầu của KH, nhất là các KH trẻ, gia đình trẻ, những người thích không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Nhưng không kém phần tân tiến và rất là tiện lợi trong việc giao thông, di chuyển.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: nhonhoinewcity.info