Nhơn Hội New City đất nền trải rộng view nhìn sát trung tâm

Nhơn Hội New City Quy Nhơn – Sở hữu những tiện nghi, dịch vụ đồng bộ đẳng cấp, cùng không gian dự án được thiết kế trang trọng, mới lạ Nhơn Hội New City chờ mong sẽ là nơi vun đắp hạnh phúc gia đình.

Nhơn Hội New City

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Bạn biết gì về ý nghĩa các loại bản đồ 1/500, 1/2000, 1/5000

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định trải rộng view nhìn

Tọa lạc tại mặt đường đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, Quy Nhơn dự án bất động sản tầm trung dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt. Dự án biệt thự và nhà phố được đánh giá là đất nền tầm trung đáng mua tại Quy Nhơn trong năm quý 3/2019. Nhơn Hội New City Quy Nhơn là dự án bất động sản tầm trung do Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm CĐT tại vị trí mặt đường đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Trong những năm gần đây, chính quyền thành thị đã có những csbh tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội của Quy Nhơn. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn được thiết kế xây dựng với mật độ ở mức trung bình, phần diện tích còn lại được dùng cho mảng xanh công viên, hệ thống giao thông nội bộ cùng các công trình tiện ích giúp khuôn viên dự án bất động sản rộng rãi, không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra, Nhơn Hội New City Bình Định là khu Nhà phố giá rẻ biệt lập, an ninh bảo vệ 24/24 với 3 lớp bảo vệ và trang bị đầy đủ các tiện ích vượt trội: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, shop house, nhà hàng, công viên nội khu… Song song là chuỗi tiện ích dịch vụ đỉnh cao, đẳng cấp , chất lượng 5 sao và khẳng định vị thế chủ sở hửu như: hồ bơi, công viên nhiệt đới, khu gym hiện đại, spa cao cấp, vườn BBQ, coffe , sảnh chờ … Ngoài ra, tiện ích Nhơn Hội New City Bình Định Quy Nhơn còn sở hữu trường mầm non nằm ngay tại khuôn viên dự án bất động sản với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, chắc chắn môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.

Nhơn Hội New City Bình Định sát trung tâm

Khu Nhơn Hội New City Quy Nhơn có 34,1 ha với 961 nền, diện tích: 5m x16m & Đất liền kề thương mại: 347 nền, diện tích: 7m x18m, được được thiết kế, xây dựng bài bản, bố trí thông minh, chắc chắn các yếu tố phong thủy. . dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn sẽ là khu đất nền độc đáo cho tầm nhìn 360 độ, thiết kế mới theo phong cách Châu Âu. dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn được thiết kế thông minh với trần cao 3,2m cho các đất nền để nhiều hộ gia đình sẽ có thêm lựa chọn. Đồng thời, 100% các đất nền đều có tầm nhìn thông thoáng trải dài trên sông, lấy môi trường xung quanh làm nòng cốt vì thế các đất nền tại đây đều là căn góc chờ mong sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Chính vì vậy toàn bộ các ngôi nhà tại dự án bất động sản đều tiếp nhận nắng, gió môi trường xung quanh nhiều nhất, cùng những khoảng xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Villa là gì? Các loại hình Villa

Có thể nói Nhơn Hội New City Bình Định là dự án bất động sản có giá rẻ nhất mà vẫn chắc chắn chất lượng nhất trên địa bàn Quy Nhơn, với mức giá chuẩn bị khoảng 1.39 tỷ/căn. Cùng với phương thức chi trả linh hoạt, CĐT Nhơn Hội New City Bình Định đã tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ có thể sở hữu một nơi ổn định chỗ ở lý tưởng và tiện nghi tại đây. Giá cả của từng đất nền mà chúng tôi đưa ra là rất là hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án bất động sản khác trên thị trường bất động sản tỉnh Bình Định nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn. Lựa chọn Nhơn Hội New City Bình Định làm nơi ổn định chỗ ở chính là KH đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống hàng ngày và tương lai sau này của bản thân và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Nhơn Hội New City Bình Định xứng đáng là chọn lọc vàng của những nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: nhonhoinewcity.info