Nhơn Hội New City đất nền thiết bị đầy đủ thiên đường xanh

đất nền Nhơn Hội New City là dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp được phát triển theo concept Xanh với kiến trúc hiện đại, và môi trường sống đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Dự án đất nền nhà phố trông chờ sẽ mang lại một số lượng giới hạn chỉ 130 đất nền biệt thự và nhà phố dành cho cư dân tỉnh Bình Định.

Nhơn Hội New City

Xem thêm thông tin: Mua nhà trả góp cho người có thu nhập thấp

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn thiết bị đầy đủ

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn tọa lạc tại đây cũng được hưởng rất nhiều lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực. Với quỹ đất được bao bọc bởi hai mặt sông mát mẻ và trong lành tại đây, đất nền Nhơn Hội New City trông chờ mang tới môi trường sống không thể tuyệt hơn dành cho cư dân lựa chọn sinh sống tại đây. Và vị trí tại đây cũng là một trong những điểm nổi trội Từ vị trí nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định có thể nhận định cư dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu đô thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở,nhờ cách địa lý kết nối mau chóng cùng hạ tầng hiện đại.

Khi mua nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định bạn có một cuộc sống hiện đại, tiện nghi một không gian trong lành với nhiều tiện ích nổi bật Giúp đội ngũ an ninh luôn quan sát được các khu vực công cộng, hành lang, thang máy và tầng để xe, cổng, sảnh đón khách… nhờ vào hệ thống Camera hiện đại được bố trí, lắp đặt tại khu vực này. Điều này giúp đội bảo vệ luôn sẵn sàng giúp đỡ cư dân khi xảy ra sự cố trong thời gian ngắn nhất Ngoài ra cũng không thể thiếu khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống đường nội bộ,.. xung quanh dự án.

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định thiên đường xanh

Sự khác biệt, tạo nên cao cấp của thiết kế đất nền Nhơn Hội New City đó chính là vượt qua những nhu cầu vật chất để mang lại một căn nhà hạnh phúc, mái ấm thực sự với gia đình Việt hiện đại. Vì có môi trường sống cao cấp nên ưu tiên thiết kế tại đây là mỗi đất nền đều có không gian thoáng khí để tận hưởng không khí trong lành, cư dân sẽ có những view nhìn rộng nhất về hướng mà mình đã chọn. đất nền Nhơn Hội New City được xây dựng bởi một trong những công ty nổi tiếng về xây dựng của thành phố là Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt. Chính vì thế mà bạn sẽ không còn phải phân vân về chất lượng của công trình. Điểm ấn tượng nhất của đất nền Nhà phố cao cấp này chính là đất nền Nhà phố cao cấp là được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng nhất vì vậy nơi đây được mệnh danh là một trong những Nhà phố đẹp nhất, thân thiện và độc đáo nhất.

Xem thêm thông tin: 1ha bằng bao nhiêu m2? 1ha = m2

Tọa lạc tại vị trí đẹp và là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, song đất nền Nhơn Hội New City lại có mức giá bán cực kỳ hấp dẫn so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khu vực lân cận: Theo lịch chi trả ưu đãi này, KH chỉ cần dự kiến 1.39 tỷ/lô, tương ứng 30% giá trị nền là có cơ hội đầu tư thông minh và sở hữu đất nền nhà phố ưng ý. Trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), người mua không cần chi trả thêm khoản phí nào khác. Với nhà phố Nhơn Hội New City Bình Địnhh, bạn hoàn toàn có thể hy vọng có một cuộc sống đúng nghĩa trải nghiệm để hàng ngày là một khám phá tuyệt với về cuộc sống của bạn! Sở hữu ngay cho mình một đất nền tại nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định để cùng gia đình tận hưởng những gì mà chúng tôi mang lại cho các bạn.

Thông tin tại: nhonhoinewcity.info