Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn tại trục đường chính giá hợp lý

Đây là một trong những đối tượng chính của Nhơn Hội New City Bình Định, nhằm mang lại giới trí thức một môi trường sống tuyệt vời, lý tưởng, tạo điều kiện để họ cống hiến cho xã hội. Nhơn Hội New City Bình Định đặc trưng thích hợp với trí thức thành đạt, công chức nhà nước bởi môi trường sống văn minh, môi trường sống thoáng đãng, thư giãn giúp thư giãn tinh thần.

Nhơn Hội New City

Xem thêm thông tin: Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

dự án Nhơn Hội New City Bình Định tại trục đường chính

nhà phố Nhơn Hội New City sở hữu vị trí đắc địa ngay đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, Quy Nhơn trông mong sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ tại thị trường bất động sản khu trung tâm, tỉnh Bình Định. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc lưu thông trong tương lai gần rất là dễ dàng, thuận tiện. Việc lưu thông về các quận như An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. chỉ mất tối đa 10 phút. Đến các trung tâm thương mại mua sắm giải trí như Parkson, Metro, Lotte chỉ mất vài phút. Nhẹ nhàng lúc đến Thủ Thiêm với đoạn đường 1km, hay về khu CNC làm việc chỉ 5 phút đi xe.

chủ đầu tư sẽ phát triển những tiện ích và dịch vụ chất lượng dựa trên nhu cầu sống mỗi ngày của cư dân. Điều đó cho thấy, chủ đầu tư luôn đặt cư dân lên hàng đầu. Về tiện ích thì nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn có những tiện ích cao cấp hiếm có dự án biệt thự và nhà phố nào có được như hệ thống hồ bơi cao cấp, bãi biển nhân tạo, quảng trường, rạp film …đặc biệt là sảnh tiếp khách và phòng chờ, đây là nơi hoàn hảo để tiếp đối tác, ký hợp đồng (đây là điều được người nước ngoài rất coi trọng). Trong bán kính 3km từ nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn quý vị thuận lợi tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như đường QL 19B và đường Vành đai 2.

nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định giá hợp lý

Về dự án: Nhơn Hội New City Bình Định tạo được nhiều sự khác biệt so với các dự án biệt thự và nhà phố của nhà đầu tư khác. Dự án nhà phố cao cấp đã tập trung phát triển về không gian sống, tiện ích sống cao cấp để nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại cư dân. nhà phố Nhơn Hội New City được thiết kế Nhiều loại đất nền khác nhau có diện tích phong phú từ 80m2 – 126m2 để quý vị chọn lọc theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Chủ nhân những đất nền tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thoả thích nhất, tận hường cuộc sống hiện đại mỗi ngày.

Xem thêm thông tin: Kiến trúc Baroque, đặc trưng và sự kỳ vĩ trong nghệ thuật kiến trúc

Chính sách trợ giúp tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian trợ giúp lãi suất, không trả lãi vay đến lúc nhận đất nền chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn được thiết kế thông minh, hiện đại và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn đất nền của Châu Âu. Khi bàn giao, nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn đều đã đã đi vào hoạt động dao động 80% nội thất cao cấp nhưng mức giá chỉ dao động 1.39 tỷ/lô mà thôi. Lựa chọn nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn làm nơi an cư chính là quý vị đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống hiện đại và tương lai sau này của bản thân và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Mọi chi tiết về nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn.

Xem thêm

Thông tin tại: nhonhoinewcity.info