Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn dòng sông xanh mát ngập ánh sáng

CĐT Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt quan niệm, sự “thành công của dự án nhà phố giá rẻ chính là cơ sở hạ tầng. Những đất nền Nhơn Hội New City không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm lý tưởng của mái ấm gia đình.

Nhơn Hội New City

Tìm hiểu thêm thông tin: Cách tính hệ số sử dụng đất trong xây dựng mới nhất

Nhơn Hội New City dòng sông xanh mát

Vị trí dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn giáp sông giáp đường huyết mạch của Khu trung tâm, có giá trị tiềm năng cao. đất nền Nhơn Hội New City sở hữu địa điểm mà so với các dự án nhà phố giá rẻ cùng phân khúc thì có ích thế hơn rất nhiều và triển vọng về tiềm năng trong tương lai là rất lớn. Từ nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn đi đến tiện lợi với Nhon Hoi New City Quy Nhơn cách sân bay Phù Cát 30km – 30 phút lái xe. Khi triển khai tuyến đường mới Quốc lộ 19B thì dự án cách sân bay và trung tâm thành phố chỉ 15 phút di chuyển. ….

Khu thành thị nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn như một thiên đường sống với cuộc sống hiện đại như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng tỉnh Bình Định nhộn nhịp. Con trẻ sẽ thoải mái chơi đùa trong không gian an ninh 24/24 được phân tích cao, trong những câu lạc bộ kỹ năng, khu vui chơi trẻ em hay hồ bơi trẻ em đều là nơi có an ninh tốt nhất. Và một dự án nhà phố giá rẻ khá lớn nằm gần nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn cần được nhắc đến đó là trung tâm thể dục thể thao Nhơn Hội, nơi được chỉ để cho các cuộc thi đấu có quy mô lớn mang tầm quốc tế , sẽ được triển khai vào thời gian sắp tới nhằm dự định là nơi tổ chức SEA GAME 31.

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định ngập ánh sáng

Thương hiệu Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt luôn mang đến chất lượng phục vụ cuộc sống hiện đại cho cư dân một cách tốt nhất. Cuộc sống tại đất nền Nhơn Hội New City được coi là siêu cao cấp, tích hợp nhiều tiện ích chất lượng Kết cấu không gian dự án nhà phố giá rẻ , diện tích từ 80m2 – 126m2 … Kiến trúc mở thoáng đãng, giúp đất nền phát triển thành rộng rãi và tràn ngập sáng sáng, gió trời tự nhiên. Một mái ấm gia đình sẽ thật sự trọn vẹn và lý tưởng khi quý khách sở hữu ngay một đất nền tốt. đất nền Nhơn Hội New City đảm bảo được các yếu tốt về một đất nền tốt. Với thiết kế sang trọng, các thiết bị, nội thất bên trong cực kỳ sang trọng, đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm thông tin: 1ha bằng bao nhiêu m2? 1ha = m2

Giá bán nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn cạnh tranh và tốt nhất trong các dự án nhà phố giá rẻ khu vực Quy Nhơn nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn với phương thức chi trả linh hoạt chia làm nhiều đợt. Đặc biệt, nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn còn được ngân hàng VN thương tín giải thích vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án nhà phố giá rẻ duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, đảm bảo đây chọn lựa lý tưởng nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai. Hãy mua một lô đất nền ngay tại dự án nhà phố giá rẻ đẳng cấp Nhơn Hội New City của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những quyền lợi mà CĐT mang đến cho khách hàng. Biết thêm thông tin chi tiết nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Tham khảo bởi: nhonhoinewcity.info