Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định yên tĩnh tuyệt đối đường rộng rãi

Nhơn Hội New City Bình Định sẽ là dòng sản phẩm đất nền nhà phố giá rẻ của chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt phát triển tại Việt Nam chính thức ra mắt vào tháng 8.

Nhơn Hội New City

Xem thêm thông tin: Cách tính hệ số sử dụng đất trong xây dựng mới nhất

khu đô thị sinh thái nhơn hội new City yên tĩnh tuyệt đối

Vị trí khu đô thị sinh thái nhơn hội new City xây dựng ngay tại đường QL 19B của Quy Nhơn. Sở hữu đất nền nhà phố giá rẻ này chủ nhân đảm bảo sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại môi trường sống lý tưởng tại nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định. Rõ ràng, với địa điểm nổi bật của mình, nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định đem lại cho cư dân sự thuận tiện hiếm có trong việc di chuyển, đến nơi học tập, làm việc.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hoàn thiện tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính đất nền của mình. Hệ thống an ninh, bảo mật hiện đại được trang bị đầy đủ đảm bảo môi trường sống riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khuôn viện dự án nhà phố cao cấp với công viên xanh mát, khu vui chơi, đường dạo bộ, quảng trường …một cuộc sống hiện đại xanh – sạch, mang môi trường xung quanh lại gần mọi người, Với những tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại khu vực, luôn đem đến những trải nghiệm cuộc sống hiện đại chất lượng nhất tại khu vực trung tâm đô thị tỉnh Bình Định. Một cộng đồng có lựa chọn được hình thành tại dự án nhà phố cao cấp nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định, biểu tưởng mới cho sự phát triển, phồn vinh của tỉnh Bình Định.

dự án Nhơn Hội New City đường rộng rãi

Sau ngày làm việc mệt mỏi trở về với ngôi nhà ngập tràn yêu thương bạn sẽ thấy được dễ chịu và sảnh khoái bởi sự hài hòa, thoáng đãng trong thiết kế đất nền. Phòng bếp tiện nghi Được trang bị hệ thống tủ bếp sang trọng, tiện nghi, khu giặt phơi được bố trí riêng biệt nối liền với khu bếp giúp đất nền thêm thông thoáng và tăng lên giá trị thẩm mĩ cho đất nền của gia chủ. Điều gì lý tưởng hơn khi cộng hưởng vào tiện ích một bước chân địa điểm tiện mọi di chuyển là một đất nền được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nắng gió chan hòa, cảnh sắc môi trường xung quanh tuyệt mỹ qua từng khung cửa sổ, đảm bảo an ninh với khóa thẻ từ, hệ thống liên hệ Intercom, trang thiết bị nội thất nhập khẩu đáp ứng tiêu chí cuộc sống hiện đại đẳng cấp

Xem thêm thông tin: Đất thổ cư là gì? Sự khác nhau giữa đất thổ cư và đất nông nghiệp

Với mức giá dự định từ 15 – 20 triệu/m2 Bên cạnh diện tích vừa phải thì giá bán Nhơn Hội New City Bình Định được phân tích khá rẻ so với thị trường hiện tại, bởi những yếu tố mà dự án nhà phố cao cấp sở hữu. Đổi lại với mức giá đó là đa dạng trong lựa chọn cùng môi trường sống hoàn hảo, địa điểm ven sông có giá trị rất cao khi hoàn thiện trong tương lai là một lựa chọn phù hợp tại thời điểm này. Chính vì vậy, sự ra mắt của nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định đã lôi kéo nhiều quý khách nước ngoài tới thuê hoặc mua đất nền tại đây. nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách nào đang đang quan tâm mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh BĐS. Để có được thông tin nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.