Môi trường sống đặc biệt tại Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Đồng Nai

dự án The South Dragon được đánh giá là một trong những dự án Biệt thự cao cấp nằm tại vị trí vàng và có giá trị cao nhất Đồng Nai hiện nay. Khi mà quỹ đất dành cho xây dựng nhà ở ngày dần giảm, sở hữu nhà ở trong nội thành và đặc trưng là các khu vực trung tâm ngày dần trở thành trở ngại thì sự ra mắt của Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Đồng Nai chắc chắn sẽ giải tỏa phần nào “cơn khát” về một môi trường sống đẳng cấp cho giới thượng lưu.

 South Dragon City

>>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-phuoc/

Biệt thự South Dragon City Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An tiện ích đa dạng

South Dragon City Nhơn Trạch tọa lạc tại đắc địa, vừa dễ dàng về giao thông, vừa đẹp về phong thủy. Chính vì vậy dự án Biệt thự cao cấp ngày dần nhận được nhiều sự để ý của KH và được tiên đoán sẽ làm bão trên thị trường bất động sản phía Đông Đồng Nai. Kế đến là các tiện ích về y tế, mua sắm cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe. Đó là lí do tại sao Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An triển khai chuỗi dự án Biệt thự cao cấp mang thương hiệu của mình với một số dự án Biệt thự cao cấp tiêu biểu như : Century city, Gem sky world và đặc trưng là dự án Biệt thự cao cấp mà đang dành được sự để ý lớn nhất từ KH Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Đồng Nai. Biệt thự South Dragon City Đồng Nai tọa lạc tại mảnh đất phía Đông thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2020, mảnh đất phía Đông được đánh giá là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Đồng Nai. Đây là một điều hết sức môi trường xung quanh lúc những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Đồng Nai đều có liên quan tới mảnh đất này.

Điểm vượt trội trong thiết kế của dự án The South Dragon tỉnh Đồng Nai chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án đất nền Biệt thự. Có tới hơn 380.331m2 diện tích của khu đất dự án Biệt thự cao cấp được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án Biệt thự cao cấp như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Giới thượng lưu để ý điều gì nhất lúc quyết định nơi sống? Đó chính là nền móng văn hóa chung và mức độ chắc chắn an ninh trong khu vực. Với South Dragon City Nhơn Trạch , chủ đầu tư đặc trưng chú trọng tới vấn đề chắc chắn an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

South Dragon City Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An nhiều diện tích

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi KH lúc bước chân vào với Đất nền tại Biệt thự South Dragon City Đồng Nai . Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả môi trường xung quanh vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng biệt thự và Biệt thự. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như một ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Đất nền bạn cũng đều ngửi thấy. Gần 300 lô Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Đồng Nai được xây dựng sẽ cung cấp một phần nhu cầu rất lớn cho KH về nhà ở trong bối cảnh phía Đông thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây không ngừng nghỉ tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày dần tăng cao. Các sản phẩm Biệt thự thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Đồng Nai ra đời chính là một bí quyết để cung ứng cho thị trường một số lượng đất nền lớn cho khu vực đang ngày dần phát triển này.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/phu-tho/

Với vị trí vàng tại phía Đông thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích hết sức đẳng cấp của mình, Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Đồng Nai được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng thêm theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở thành phố về phía Đông. Một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư vĩnh viễn cho mai sau. Tiến độ Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Đồng Nai hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được gửi tới KH trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm

Thông tin tại: nhonhoinewcity.info