Lợi ích khi mua nhà, tiềm năng khi đầu tư tại Shophouse Nhơn Hội New City

Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt là thương hiệu bất động sản danh tiếng và hùng mạnh danh tiếng Châu Á. Tại tỉnh Bình Định, Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt nổi lên với những dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp như Everrich (I,II,III), Everrich Infintiy, Hậu Giang Plaza, The Westin Resort & Spa Cam Ranh, Khách sạn Marriott Hội An – Quảng Nam …Tiếp nối sự thành công của những dự án đất nền giá rẻ trên, Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt tiếp tục cho mở bán tại thị trường bất đống sản tỉnh Bình Định dự án đất nền giá rẻ đất nền Nhơn Hội New City nhằm đáp ứng mong đợi và mong đợi của nhiều khách hàng.

Nhơn Hội New City

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Thực trạng thị trường bất động sản hiện nay

nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn khẳng định thương hiệu

nhà phố Nhơn Hội New City là một dự án đất nền giá rẻ thuộc phân khúc Nhà phố có vị trí khu vực trung tâm Quy Nhơn, lúc mà những quỹ đất hiếm hoi khu vực này sót lại sẽ tạo lên giá trị đặc trưng cho đất nền này Bên cạnh mức giá cam đoan rẻ nhất thị trường Quy Nhơn sẽ là một cơ hội đặc trưng dành cho những KH đang tìm hiểu ở hoặc đầu tư. Nằm kế cạnh khu thành thị mới Nhơn Hội, khu thành thị Nhơn Hội sở hữu lợi thế lớn về đi lại giao thông và chất lượng môi trường sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được đánh giá là nơi đáng sống danh tiếng tại Quy Nhơn trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới. Từ Shophouse Nhơn Hội New City, cư dân chỉ mất Dự án Nhơn Hội New City sở hữu vị trí đắt giá khi nằm ở “trái tim” của khu kinh tế Nhơn Hội, đồng thời nằm cạnh đường trục 4 làn xây theo hình thức BT, có thể rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế chỉ còn 15 phút.

nhà phố Nhơn Hội New City có nhiều tiện ích đi lại xung quanh mang lại cho gia chủ nhiều tiện ích hấp dẫn trong cuộc sống. Tiện ích luôn là điểm nhấn khiến KH chọn lựa có nên chọn mua dự án đất nền giá rẻ hay không ngoài nhân tố vị trí và giá tiền. Tiện ích nhiều hay ít không quan trọng mà điều KH chú ý chính là chất lượng cũng như những điểm lợi mà tiện ích trong một dự án đất nền giá rẻ đem lại. Shophouse Nhơn Hội New City ra đời nhằm làm hài lòng nhu cầu sở hữu những tiện nghi tân tiến bậc nhất của khách hàng. Ngoài ra, dự án đất nền giá rẻ còn được trang bị những tiện ích tiện nghi phục vụ cuộc sống như: thang máy tốc độ cao, thang bộ sử dụng hệ thống điều áp tân tiến thông khí thoát hiểm, hệ thống camera 24/24, tầng hầm để xe, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống điện dự phòng hiện đại,…

nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn sống sang trọng

Thu hút KH không chỉ bởi vị trí tuyệt vời mà dự án đất nền giá rẻ đang tọa lac, đất nền Nhơn Hội New City còn ghi điểm nhờ thiết kế đất nền, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Phòng khách ở nhà phố Nhơn Hội New City được thiết kế rộng rãi, sang trọng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nhà phố phòng khách được bố trí riêng, nối liền với phòng khách tạo nên những góc nhìn phong cảnh tuyệt đẹp và một không gian xanh cho mỗi đất nền. Do vậy, thiết kế Shophouse Nhơn Hội New City đảm bảo sẽ làm hài lòng với cả những KH khó tính.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Bạn biết M&A là gì? M&A trong bất động sản

Dự kiến, giá bán đất nền Nhơn Hội New City không hề thấp bởi đây là dự án đất nền giá rẻ có vị trí “vàng” ngay trung tâm Nhơn Hội, hướng nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Chính vì vậy, sự mở bán của Shophouse Nhơn Hội New City đã lôi kéo nhiều KH nước ngoài tới thuê hoặc mua đất nền tại đây. Tiềm năng của Shophouse Nhơn Hội New City được đánh gía cao dựa vào vị trí hiếm hoi còn sót lại ở kho đất vàng Quy Nhơn. View sông thoáng là nhu cầu danh tiếng của các KH muốn tìm về một cuộc sống yên tĩnh. Với những ưu thế nổi bật trên,Shophouse Nhơn Hội New City xứng đáng là chọn lựa tuyệt vời cho gia đình bạn.

Xem thêm

Thông tin tại: nhonhoinewcity.info