Kỳ Co Gateway dự án đất nền tiện nghi trọn vẹn vị trí vàng

Đây là một trong những đối tượng chính của Kỳ Co Gateway , nhằm mang lại giới trí thức một môi trường sống tuyệt vời, lý tưởng, tạo điều kiện để họ cống hiến cho xã hội. Kỳ Co Gateway đặc biệt phù hợp với trí thức thành đạt, công chức nhà nước bởi môi trường sống văn minh, môi trường sống thoáng đãng, thư giãn giúp thư giãn tinh thần.

Kỳ Co Gateway

Tìm hiểu thêm tại đây: https://nhonhoinewcity.info/ky-co-gateway/

Kỳ Co Gateway tiện nghi trọn vẹn

Hiện tại theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì dự án nhà phố và biệt thự đang được Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt triển khai xây dựng nhà mẫu tại Nhơn Lý. Với dòng sông biển thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án nhà phố và biệt thự tại khu vực Quy Nhơn và trong đó Kỳ Co Gateway tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Với hạ tầng cơ sở và giao thông đã được đã đi vào hoạt động hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân Kỳ Co Gateway được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều trung tâm y tế lớn, quốc tế và hệ thống giao thông đi lại linh hoạt qua đường QL 19B và đường Vành đai 2.

Nhà ở được cho xây dựng tại dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn hấp dẫn quý khách mua nhà bởi nhiều yếu tố. Trong đó có các tiện ích nội, ngoại khu đa dạng cùng nhiều ích lợi khác mà CĐT mang lại cho quý khách của mình. Hệ thống trung tâm mua sắm hiện đại, rộng rãi ngay trong nội khu là vị trí mua sắm xuất sắc mà không phải đi đâu xa. Nơi đây hội tụ những thuong hiệu thời trang, ẩm thực, công nghệ … đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất. Những gia đình sống tại đây sẽ thụ hưởng tất cả dịch vụ có chất lượng tốt nhất và tiện nghi nhất. Hãy cùng nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn hảo.

nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn vị trí vàng

Về dự án: Kỳ Co Gateway tạo được nhiều sự khác biệt so với các dự án nhà phố và biệt thự của NĐT khác. Dự án đất nền nhà phố đã tập trung phát triển về không gian sống, tiện ích sống đẳng cấp để nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại cư dân. dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các đất nền của dự án nhà phố và biệt thự được chia thành nhiều loại: nhà phố, Shophouse, khách sạn, cung cấp nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ 80m2 – 126m2, theo tiêu chuẩn 4 sao. Chính vì vậy tất cả các ngôi nhà tại dự án nhà phố và biệt thự đều tiếp nhận nắng, gió thiên nhiên nhiều nhất, cùng những dao động xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.

Kỳ Co Gateway

Đọc thêm thông tin này: https://gkg.com.vn/menh-hoa-hop-mau-gi/

Với mức giá dự định của CĐT dao động 15 – 20 tr/m2, dự án nhà phố và biệt thự kì vọng sẽ mang lại khả năng sinh lợi cao bởi khu vực Tân Thới Nhất – Quy Nhơn được coi là trung tâm giao thông của khu vực cửa ngõ trung tâm tỉnh Bình Định, đồng thời cũng là điểm đến ổn định chỗ ở của các chuyên viên, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghiệp Tân Bình. Cùng với nhịp độ thi công của tuyến metro , mỗi mét vuông ở khu vực này đang ngày dần tăng lên giá trị sinh lời. Đây là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại của quý khách. Hãy mua một lô đất nền biệt thự giá rẻ ngay tại dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp Kỳ Co Gateway của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những ích lợi mà CĐT mang lại cho khách hàng. Cam kết từ CĐT Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt: Tiến độ bàn giao đất nền đúng thời hạn, nếu trể chúng tôi sẽ chịu phạt 0.05%/ngày tương ứng với 18%/năm, cao hơn lãi xuất gửi tiết kiệm ngân hàng gần 3 lần.

Bài viết liên quan