Khu dự án Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. phù hợp khách hàng ngay trung tâm

Nếu địa điểm là tiêu chí hàng đầu để chọn lựa Nhà Phố thì tiện ích là yếu tố quan trọng thứ hai, tuy nhiên chỉ có số ít Nhà phố cung cấp được đầy đủ mọi yếu tố xuất sắc và Habana Island Novaland tự hào là 1 trong những dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố được nhiều KH chọn lựa từ khi mới ra mắt.

Habana Island

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-thuan/lagisan-harbour-city

Khu dự án Habana Island Xuyên Mộc phù hợp khách hàng

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố được ra hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng dự án Habana Island Xuyên Mộc là 1 dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố khác trên thị trường Vũng Tàu nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố này tại sao lại có sự khác biệt do vậy ? Với địa điểm thuận lợi, tọa lạc tại Hồ Tràm, Quốc Lộ 51, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, dự án Nhà Phố Habana Island Xuyên Mộc sẽ là chọn lựa của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu kỹ hoặc học tập. Từ đó, chủ Nhà Phố có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại biệt thự và nhà phố của mình.

Đến với Habana Island Novaland bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích sang trọng cao cấp tiên tiến được tích hợp ngay bên trong dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Yoga,… dự án Habana Island Xuyên Mộc còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng rất là phát triển. Theo dự kiến của chủ đầu tư, hàng loạt những tiện ích cộng đồng tiên tiến nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường…

Khu dự án Habana Island Hồ Tràm ngay trung tâm

dự án Nhà Phố Habana Island Xuyên Mộc được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu giai đoạn này với thiết kế theo hướng tiên tiến và thân thiện với môi trường sống sẽ mang đến cho bạn 1 môi trường sống lí tưởng. Phong cách thiết kế nội thất Nhà Phố mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Nhà Phố Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-gia-lai/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Khu dự án Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều KH mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Nhà Phố giữa lòng Vũng Tàu chất lượng 5* cao. Bên cạnh những lý do trên, dự án còn hấp dẫn đặc biệt đối với quý khách hàng và nhà đầu tư nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời chủ đầu tư cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án.

Tham khảo bởi: Nhơn Hội New City