Khu đô thị Nhơn Hội New City dự án có hệ thống an ninh bậc nhất

Nhơn Hội New City Bình Định được phân tích là dự án đất nền có nhiều ưu điểm và là một trong những dự án đất nền thuộc hạng trung hiện nay.

Nhơn Hội New City

Tìm hiểu thêm thông tin: Cách tính mật độ xây dựng và quy định về mật độ xây dựng cần biết

dự án Nhơn Hội New City tiện ích hấp dẫn

Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã tính toán rất kỹ lưỡng lúc chọn vị trí để quy hoạch dự án đất nền tại đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, gần Ủy ban Nhân dân Quy Nhơn tiện lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ thành thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự gia tăng giá trị của dự án.. Một lợi thế về vị trí của Nhơn Hội New City Bình Định mà chúng tôi chẳng thể không nhắc đến chính là dự án đất nền có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Trong tương lai, lúc khu vực Nhơn Lý phát triển đầy đủ về hạ tầng cơ sở giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích bên ngoài củakhu đô thị Nhơn Hội New City sẽ còn tăng nhanh chóng.

khu đô thị Nhơn Hội New City sỡ hữu những giá trị đặc biệt, chính điều này tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền và hấp dẫn quý khách đến khu đô thị Nhơn Hội New City. Dưới đây là những yếu tố đầu tiên để khách phân tích chất lượng cuộc sống, không gian sống tại nhà phố Nhơn Hội New City Chất lượng – Thiết kế – Tiện ích: Hội tụ đầy đủ yếu tố cao cấp, đem đến đời sống thịnh vượng & đẳng cấp cho chủ nhân. Khu vui chơi trẻ em với khuôn viên rộng thoáng kết hợp cây xanh và những trò chơi thông dụng như cầu trượt, thú nhún,… đảm bảo sẽ là không gian để trẻ vận động, vui chơi và phát triển toàn diện.

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định view thông thoáng

Nhơn Hội New City Bình Định được quy hoạch xây dựng theo tiêu chí toàn bộ các đất nền đều được chiếu sáng môi trường xung quanh mang, tràn ngập không khí trong lành, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên. Dự án có thiết kế đón gió quanh năm, lắp kính xung quanh nên các khu đô thị Nhơn Hội New City luôn có ánh sáng tự nhiên. đất nền được thiết kế lý tưởng cùng với các thiết bị nội, ngoại thất tiên tiến . Bên trong nhà vệ sinh được thiết kế tinh tế và sang trọng, với tông màu sáng và được lắp đặt các thiết bị hiện đại, đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái. Hạng mục bàn giao gồm trang thiết bị nội thất nhập khấu cao cấp.

Tìm hiểu thêm thông tin: Kiến trúc Baroque, đặc trưng và sự kỳ vĩ trong nghệ thuật kiến trúc

Với giá bán trung bình 15 – 20 triệu/m2, đây là mức giá hết sức hấp dẫn trên thị trường, giúp quý khách tối đa hóa được giá thành đầu tư đầu tiên. Nếu so sánh với những dự án đất nền khác thì có thể khẳng định rằng khu đô thị Nhơn Hội New City hoàn toàn khác biệt, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn và là khu nhà chất lượng nhất, rất đáng để lựa chọn. quý khách là chuyên gia cao cấp, đang và sẽ làm việc tại các nhà máy của những tập đoàn công nghệ, điện tử uy mô lớn tại khu công nghệ cao Quy Nhơn cũng rất tiện lợi để đi đến đến nơi làm việc, nếu chọn định cư tại khu đô thị Nhơn Hội New City. Mặt khác, với vị trí kế cạnh Quy Nhơn nhưng các Dự án nhà phố giá rẻ tại khu vực 34.16 ha này lại có một khung giá đất (tiền chuyển mục đích sử dụng đất) có dao động cách khá xa với giá đất tại Quy Nhơn, giúp giá trị đất nền tại khu vực sẽ “mềm” hơn rất nhiều”. Với những lợi thế đó, chủ đầu tư cho rằng với đất nền được đầu tư trang thiết bị tốt như dự án đất nền tại khu đô thị Nhơn Hội New City sẽ là chốn định cư lý tưởng cho quý khách”.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: nhonhoinewcity.info