Khu đô thị Nhơn Hội New City cảnh quan tự nhiên đậm phong cách

Do dự án nhà phố giá rẻ nằm trên mặt đường đường nên sẽ có rất nhiều đất nền có tầm nhìn đẹp. Các đất nền tại Nhơn Hội New City Bình Định đều được thiết kế sao cho mang đến cư dân một môi trường sống thoải mái, đón nắng, đón gió tự nhiên. Nội thất bên trong đất nền vô cùng cáo cấp và sang trọng, được bày trí đẹp mắt và hợp phong thủy.

Nhơn Hội New City

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Cách tính đông tứ trạch và tây tứ trạch khi chọn hướng nhà

Nhơn Hội New City Bình Định cảnh quan tự nhiên

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất của Quy Nhơn, dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn mang phong cách đất nền nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là một trong những dự án nhà phố giá rẻ nổi bật nhất trong phân khúc cNhà phốư tại Quy Nhơn. Sở hữu một Nhơn Hội New City Bình Định sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thông thoáng quanh năm mà không đất nền nào trong khu vực có được. Khả năng sinh lời từ dự án nhà phố giá rẻ cũng rất cao nếu sau này chủ sở hữu muốn chuyển nhượng hay cho thuê bởi Nhơn Hội New City Bình Định có vị thế “cận giang” thông thoáng, hơn nữa lại nằm ở địa điểm mà khi kết nối vào trung tâm thành phố lại tiện lợi, không xẩy ra hiện trạng kẹt xe hằng ngày. khu đô thị Nhơn Hội New City nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành BĐS, có kinh nghiêm đầu tư phát triển lâu ngày và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới.

Khu thành phố khu đô thị Nhơn Hội New City như một thiên đường sống với đời sống như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng tỉnh Bình Định nhộn nhịp. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp Khi sở hữu một đất nền tại khu đô thị Nhơn Hội New City, cư dân sẽ trải nghiệm những dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhất, từ hệ thống an ninh, camera giám sát liên lục, phòng chống cháy nổ, vệ sinh khu đô thị, bảo vệ,thang máy dành riêng, giặt nhũ, dọn phòng …. Cùng với đơn vị quản lý chuyên nghiệp danh tiếng thế giới, khách hàng có thể cho thuê lại những đất nền của mình với giá cao nhất, mà đảm bảo tỷ suất phòng luôn cao. Trên thực tế, khi mong muốn tối đa hóa lợi nhuận, nhiều CĐT đã không ngần ngại cắt xén các khu vực dành cho cây xanh, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng,… để xây thêm dự án nhà phố giá rẻ , khiến tỷ lệ sử dụng đất xây dựng vọt lên 60 – 70%. Điều này về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe và tinh thần của các cư dân tương lai, đặc trưng là tại thành phố đông người như tỉnh Bình Định.

khu đô thị Nhơn Hội New City đậm phong cách

Nhơn Hội New City Bình Định được chú trọng thiết kế theo từng chi tiết đường nét kiến trúc, mang phong cách thiết kế và bày trí căn nhà theo tiêu chuẩn Châu Âu, luôn lấy thiên nhiên làm nhân tố chủ đạo trong căn nhà, để cho quý cư dân luôn có cảm giác như thiên nhiên đang ùa vào căn nhà hiện đại, một môi trường sống thật thông thoáng và dễ chơi với bầu không khí trong lành thế này chắc hẳn sẽ làm quý dân cư khi an sinh tại Nhơn Hội New City Bình Định vô cùng hài lòng. Dự án được hỗ trợ bởi các chuyên gia danh tiếng Đông Nam Á và các chuyên gia trong nước không những đảm bảo khu đất nền cung cấp được nhu cầu của người dân, phù hợp văn hóa người Việt, mà còn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng Một đời sống tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại khu đô thị Nhơn Hội New City, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và nổi bật tại tỉnh Bình Định.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Cây phong thủy sanh tiền tài lộc

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia BĐS thì tòa khu đô thị Nhơn Hội New City nói riêng và toàn thể khu thành phố dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn sẽ có giá trị tăng lên rất cao trong tương lai Nếu khách hàng gặp thiếu thốn về tài chính, Ngân hàng Vietcombank sẽ bảo trợ cho bạn, với hạn mức vay vốn là 70% giá trị đất nền thời hạn vay là 20 năm, kèm theo đó là những chương trình vay ưu đãi hấp dẫn. khu đô thị Nhơn Hội New City sẽ ra mắt vào tháng 7 tới, đây sẽ là thời cơ để bạn và người thân sở hữu một đất nền ưng ý nhất. Người mua khu đô thị Nhơn Hội New City nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì khách hàng nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CĐT luôn đảm bảo rõ ràng về các nhân tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, khách hàng có thể thảo luận ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Để tránh rủi ro cho mình, người mua nhà cần nghiên cứu kỹ kỹ tin tức về năng lực tài chính chủ đầu tư, về hiện trạng pháp lý dự án. Nhất thiết, các dự án nhà phố giá rẻ bán hàng tại thời điểm này phải đảm bảo 3 yêu cầu như CĐT đã hiện hữu nghĩa vụ tài chính, dự án nhà phố giá rẻ đã được mua bảo lãnh ngân hàng và CĐT phải xây dựng xong móng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: nhonhoinewcity.info