Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú thanh bình đáng mơ ước

can ho Tecco An Phu là một trong các dự án nhà ở được xây dựng hướng đến các tiêu chí đáp ứng cuộc sống đẳng cấp, vừa mang đến một cuộc sống chất lượng tiện nghi, vừa chắc chắn môi trường sống thân thiện với môi trường xung quanh, tốt cho sức khỏe cư dân.

Tecco Home An Phú

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group https://duanbinhduonggrandview.com/mau-son-nha-tuoi-quy-hoi/

Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú thanh toán tối ưu

dự án Tecco Home An Phú nằm ngay trung tâm Thuận An, Bình Dương, địa điểm này có khả năng di chuyển cực kì linh hoạt với các tuyến đường huyết mạch tại Bình Dương, là nơi trung tâm nên liên tục diễn ra rất nhiều các sự kiện văn hóa, giải trí lớn tại thành phố. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc di chuyển trong tương lai gần rất là dễ dàng, thuận tiện. Hệ thống an ninh 24/24: được bảo đảm tuyệt đối nhờ cả 2 yếu tố: thiết bị và con người. Tổ hợp camera hiện đại, tân tiến, giám sát 24/24 an ninh toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn theo dõi liên tục nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố, đảm bảo thực trạng an ninh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt.

Theo tin tức CĐT, Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú được tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ, chất lượng đạt chuẩn 5 * trong nội khu dự án. Trẻ em, học sinh trong Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú được học tập và đào tạo trong môi trường giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế tại American School. American School nằm ngay KĐT sinh sống tiện lợi cho việc di chuyển của các em, bố mẹ không mất thời gian đưa đón cũng như hạn chế tai nạn giao thông cho các em nhỏ. Hệ thống an ninh 24/24: được bảo đảm tuyệt đối nhờ cả 2 yếu tố: thiết bị và con người. Tổ hợp camera hiện đại, tân tiến, giám sát 24/24 an ninh toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn theo dõi liên tục nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố, đảm bảo thực trạng an ninh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt.

Chung cư hạng sang Tecco Home An Phú tầm nhìn rộng

Áp dụng những công nghệ xây dựng cao cấp nhất, cùng thiết kế cao cấp của những kỹ sư hàng đầu, mang đến môi trường sống tuyệt vời cho các gia đình. Diện tích các căn hộ cao cấpcũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ một phòng ngủ sẽ có diện tích 43m2- 50m2, căn hộ 2PN rộng 58m2 – 70m2 và 3 phòng ngủ có diện tích 75m2. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ cao cấp tại dự án Tecco Home An Phú luôn thông thoáng, không khí trong lành. Đặc biệt, Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú còn sở hữu 2 sảnh riêng biệt, tạo điều kiện tiện lợi nhất trong sinh hoạt hàng ngày, giúp cư dân tiện lợi trong sinh hoạt, di chuyển, tiếp đón khách…Chính vì vậy, tòa căn hộ này được giới chuyên môn phân tích có đủ sự linh hoạt trong công năng để cung cấp đồng thời nhu cầu sinh hoạt thông thường cũng như kết hợp làm văn phòng với lối tiếp cận riêng biệt từ các sảnh khác nhau.

Tecco Home An Phú

Trước khi chọn lựa mua hay sử dụng bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào mọi quý khách đều có nhu cầu nghiên cứu kỹ và tham khảo giá cả. cùng với chất lượng của sản phẩm, giá cả là yếu tố không nhỏ chọn lựa có mua mặt hàng đó hay không. Nhất là đối với tài sản có giá trị khổng lồ như một căn hộ cao cấp. Đặc biệt, người dân có lương bổng trung bình và thấp càng quan tâm đến chi phí nhiều hơn, bởi khả năng tài chính của họ chỉ có hạn. Vì thế, Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú lôi kéo đông đảo sự quan tâm của quý khách do có mức giá rất hợp lý, phương thức thanh toán ưu đãi. Giá của căn hộ cao cấp tỉ lệ thuận với diện tích và số lượng phòng ngủ. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể thanh toán trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn căn hộ cao cấp theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì căn hộ 1PN (43m2- 50m2) tại Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì căn hộ 2 PN (58m2 – 70m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu căn hộ chung cư 3 phòng ngủ (75m2) là thích hợp hơn cả. Tham quan và tin tức về căn hộ Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: nhonhoinewcity.info