Hóa giải hướng nhà xấu mang tài lộc đến nhà

Hóa giải hướng nhà xấu cần phải thực hiện khi hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau, nhà có đường đâm thẳng vào nhà, nhà có dốc cao chạy thẳng vào nhà,…Để biết chuẩn xác cách hóa giải, gia chủ cùng nhonhoinewcity.info khám phá qua bài viết sau.

Hóa giải hướng nhà xấu mang tài lộc đến nhà

  • Kiến tạo thiên đường sống mới tại khu căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt
  • Dự án căn hộ chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel – căn hộ nghỉ dưỡng giữa Khánh Hòa
  • Dự án căn hộ cao cấp Bcons Suối tiên – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Hóa giải hướng nhà xấu

Phong thủy nhà ở luôn là một lĩnh vực tâm linh đã được người dân Việt chú trọng từ bao đời nay. Sự may mắn, thịnh vượng, thăng tiến sẽ đến khi ngôi nhà có được thế đất tốt Bên cạnh sự hỗ trợ của các nhân tố phong thủy tích cực.

Trong phong thủy nhà ở, hướng nhà, hướng đất, có tầm quan trọng quan trọng nhất, chúng ảnh hướng lớn đến sự đi lại của các luồng khí trong không gian. Khí có vào, có ra, đi lại tuần hoàn mới có thể xóa bỏ mọi sự dơ bẩn, từ đó, ngôi nhà mới thông thoáng, thuận lợi, bình an đến nhà.

Mặc dù thế đất tốt, hướng nhà tốt có thể thúc đẩy các luồng khí tích cực nhưng chưa phải gia đình nào cũng có được điều này. Khi hướng nhà xấu, địa thế đất không được phép đẹp, bạn hãy quan tâm tìm cách hóa giải. Cụ thể:

Hóa giải hướng nhà xấu khi hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau

Theo phong Thuỷ, nếu hai nhà có cửa chính xung đối thì khí của nhà này sẽ xung thẳng vào nhà kia, và chắc chắn trong 2 nhà sẽ có được một nhà xấu. Để hóa giải, chủ nhà có thể dùng gương bát quái hoặc chuông gió bằng mã não và thạch anh treo ở cửa.

Trong đó, gương trong phong thuỷ sẽ phản xạ lại luồng khí bay tới. Lưu ý: việc đặt gương phải cẩn thận vì gương có thể phạn xạ cả cát khí. Ngoài ra, để hoá giải hung khí có thể dùng đôi tỳ hưu, đá thạch anh để trấn ở cửa hoặc chân cầu thang để chặn hung khí.

Cách hóa giải nhà ở có đường đâm thẳng vào nhà

Nếu chẳng may nhà có con đường đâm thẳng vào thì hung khí sẽ dội thẳng vào nhà. Khi ở nhà có hướng xấu như vậy, các thành viên thương hay gặp những điều xui xẻo, hao tổn tài lộc. Cách hóa giải hướng nhà xấu này là  dùng gương Bát Quái hoặc đặt hốc đá thạch anh tím, thạch anh vàng để chấn.

Cách hóa giải nhà ở có dốc cao chạy thẳng vào nhà

Nếu nhà ở có dốc cao chạy thẳng vào nhà thì khí sẽ xung thẳng vào nhà hoặc khí đổ thẳng ra đường. Khí vận chuyển phải quanh co uốn lượn không được phép xộc thẳng vào hoặc xộc thẳng ra ngoài. Cách hóa giải: xây nhiều bậc lên xuống, treo rèm cửa ra vào để giảm xung khí. Có thể dùng thêm tỳ hưu, hốc đá thạch anh chế ở địa điểm dốc cao đâm vào nhà.

Hóa giải hướng nhà xấu khi có cửa chính thông với cửa hậu

Nếu cửa chính thông với cửa hậu và cửa giữa thì chúng sẽ tạo thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ ảnh hưởng thất tán, tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc. Cách hóa giải hướng nhà xấu này thì cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau. chủ sở hửu có thể dùng cầu thạch anh đặt ở địa điểm thông giữa hai cửa, sử dụng khối đá phong thủy theo mệnh che chắn ở phía cửa phụ.

Các hóa giải khi cửa chính bị phạm hướng xấu thì dùng hướng bếp để khắc chế, chuẩn xác như sau :

+ Hướng cửa chính phạm Ngũ Quỷ thì đặt bếp hướng Sinh Khí

+ Hướng cửa chính phạm Tuyệt Mệnh thì đặt bếp hướng Thiên Y

+ Hướng cửa chính phạm Hoạ Hại thì đặt bếp hướng Phục Vị

+ Hướng cửa chính phạm Lục Sát thì đặt bếp hướng Phúc Đức

Ví dụ : Người sinh năm 1957- Năm Đinh Dậu thuộc mệnh cung Đoài, cửa chính hướng Nam là Ly phạm Ngũ Quỷ. Vậy nên hóa giải bằng cách đặt bếp hướng Tây Bắc để khắc chế và kìm hãm vì Tây Bắc là Càn được Sinh Khí sẽ hoá giải được hướng cửa chính bị phạm.

Cách sắp xếp gương trong phòng ngủ

Trong phong Thuỷ, gương được dùng để phản xạ lại các luồng hung khí chiếu đến. Do đó, việc đặt để gương trong phòng ngủ phải thật cẩn trọng.  Không được đặt gương đối diện với giường ngủ để tránh khi nằm nhìn thấy mình trong gương. Nếu nhìn thấy thì khí bị xung sát dễ gây nên mộng mị, ảnh hưởng sức khỏe.

Cách hóa giải xà nhà chắn ngang giường ngủ hoặc bàn thờ, bếp

Tại các vị trí, khu vực đặt xà, khí của chúng tương đối mạnh và thường là sát khí. Do đó, nếu giường ngủ đặt ngay dưới xà nhà hoặc dưới chân cầu thang thì hết sức bất lợi. Cách hóa giải: kê giường chỗ khác, chủ nhà cũng có thể dùng một trần gỗ hoặc giấy căng ngang phủ lấy xà nhà. Như thế sẽ giảm hết mức tác động xấu của xà, bạn cũng có thể áp dụng tương tự với bếp và bàn thờ.

Hóa giải hướng nhà xấu khi trước nhà có căn nhà đổ nát

Nếu đối diện nhà bạn có căn nhà đổ nát thì hung khí của nó sẽ tác động ngay đến nhà bạn, chúng có thể gây ra các điều xấu. Cách hóa giải: treo gương Bát Quái hoặc một chuông gió đá mã não ở trước cửa để hoá giải hung khí , có thể dùng tượng  tượng Tam Đa để hoá giải hung khí.

Cách hóa giải khi trước nhà có 1 cây to hoặc cây khô trước nhà

Trong phong thuỷ sẽ tối kỵ có cây khô hoặc cây to trước nhà chính vì cây to, khô thường gọi là độc mộc, chủ buồn khổ cô độc. Do đó, cần chặt hết những cây khô trước nhà và không trồng duy nhất một cây to. Nếu có cây to chưa chặt được thì có thể dùng một đèn sáng màu đỏ trước cửa hoặc đá thuộc Hoả nhiều màu đỏ đặt trước cửa.

Nhà ở đối diện đường vòng hoặc giao lộ

Nhà ở hướng này được xem là hướng xấu, khí xung sát sẽ chiếu thẳng vào nhà làm hao tổn nhân đinh, gây thị phi bất hoà, kinh doanh không thuận lợi. Do đó, chủ nhà cần hóa giải bằng cách đặt gương Bát Quái hoặc đặt đá có năng lượng chắn. Có thể dùng tỳ hưu để trấn áp, hoá giải luồng hung khí.

Thiên Trảm Sát

Thiên trảm sát là trước nhà mình có một khe hở giữa hai nhà cao tầng chiếu thẳng vào, trong phong thủy rất kỵ hướng này, chúng mang đến những điều không may mắn. Vì thế cần dùng một bể cá, một bình nước đặt ở trước nhà hoặc ở cửa sổ để tiết chế hung khí. chủ sở hửu cũng có thể dùng các vật khí chế hoá bằng đá năng lượng cũng phát huy tác dụng rất tốt.

Hóa giải nhà có gian phòng khách bị lộ

Trong phong thủy, nếu người đi đường có thể nhìn rõ phòng khách và những người ngồi trong nhà thì điều đó rất bất lợi cho gia chủ. chủ sở hửu có thể dùng các vật khí trấn áp như tỳ hưu, nghê trong phòng khách hướng ra cửa.

Giường ngủ hoặc bếp gần nhà vệ sinh

Trong bài trí Phong Thủy tối kỵ nhà bếp hoặc giường ngủ sát ngay nhà vệ sinh. Uế khí của nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và nguồn tài lộc của gia đình. Gặp trường hợp trên nhất thiết phải đi lại giường và bếp, hoặc phá nhà vệ sinh đi không dùng nữa. Để khắc phục phải sử dụng các vật khí hỗ trợ như đá năng lượng, cầu thạch anh …

Bàn thờ ở trên hoặc dưới nhà vệ sinh

Hiện nay, ở các đô thị tân tiến có nhiều nhà cao tầng làm gian thờ trên tầng thượng. Tuy nhiên cần lưu ý là không để bàn thờ ở địa điểm mà ngay ở tầng dưới ở địa điểm đó có nhà vệ sinh. Khí của chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc thờ cúng gia tiên, gây nên nhiều điều xấu cho gia chủ. Cách hóa giải: đi lại bàn thờ ra địa điểm khác hoặc đóng nhà vệ sinh lại không sử dụng nữa.

Ngoài ra, việc chọn lựa màu sắc trong nhà cũng cần tuân theo nguyên lý ngũ hành sinh khắc. Thường phòng ngủ tối kỵ màu tối nên chủ nhà cần dùng các gam màu sáng, ấm áp để gợi cảm giác ấm cúng, giấc ngủ sẽ ngon hơn. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần tránh treo các khung tranh gây cảm giác cô đơn, thay vì vào đây có thể chọn những bức tranh gia đình sum họp.

Phòng khách nên bố trí màu sắc tươi sáng, hài hoà với nội thất để màu tối và màu sáng cân bằng nhau, đó cũng là cái lý âm dương hài hoà.

Phòng học, phòng đọc sách nên bố trí nhiều màu xanh như trúc cảnh, hợp với sao Văn Xương chủ về công danh, thi cử.

Dự án đất nền Khu đô thị Sinh Thái Nhơn Hội New City tổng diện tích dự án 34.16 ha, sổ hồng từng nền, xây dựng tự do, pháp lý minh bạch, với nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng. Đất nền nhà phố Nhơn Hội New City tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 19B, Quy Nhơn, Bình Định.
Tags: Nhơn Hội New City, nhon hoi new city, dự án nhơn hội new city, du an nhon hoi new city, đất nền nhơn hội new city, dat nen nhon hoi new city, nhà phố nhơn hội new city, nha pho nhon hoi new city, dự án đất nền nhơn hội new city, du an dat nen nhon hoi new city, giá đất nền nhơn hội new city, gia dat nen nhon hoi new city, gia nhon hoi new city, khu đô thị sinh thái nhơn hội new city, khu đô thị nhơn hội new city, dat nen nhon hoi, du an nhon hoi, ban dat nen nhon hoi, dat nen quy nhon, dat nen binh dinh, du an quy nhon, du an binh dinh, kỳ co gateway,dự án kỳ co gateway,kỳ co gateway nhơn hội,dự án kỳ co gateway nhơn hội,ky co gateway,du an ky co gateway
Rate this post