Hệ thống tiện ích nhà phố Nhơn Hội New City

Nhà phố Nhơn Hội New City nằm trên một nửa tương lai của thành phố, Nhơn Hội New City mang một vẻ đẹp thức thời, hiện đại. Người xưa có câu: “Nhất cận lộ, nhị cận giang”, nhà phố Nhơn Hội New City hội tủ cả hai yếu tố quan trọng này.

Dự án Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định môi trường trong lành

dự án tọa lạc tại vùng đất được coi là vô cùng đắc địa có giao thông tiện lợi nhất, khu đô thị sinh thái nhơn hội new City kì vọng là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận, tiềm năng sinh lời cao, đây đúng là kênh đầu tư thông minh cho khách hàng. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường bất động sản ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng.

Hệ thống tiện ích nhà phố (1)
Hệ thống tiện ích nhà phố (1)

Nhơn Hội New City may mắn được bao quanh bởi những dự án cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của Nhơn Hội New City lên càng ngày càng cao mà ít có dự án nào tại tỉnh Bình Định có được. nhà phố Nhơn Hội New City là dự án bậc nhất Quy Nhơn do Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư tại địa điểm trắc địa mặt tiền đường QL 19B, vị trí thuận lợi và giao thông tiện lợi tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án xung quanh giúp dự án mặt tiền đường nhà phố Nhơn Hội New City này tăng lên giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Hệ thống tiện ích nhà phố (2)
Hệ thống tiện ích nhà phố (2)

khu đô thị sinh thái nhơn hội new City được chuẩn bị Sau thời điểm hoàn thành sẽ cung cấp tới KH 1308 căn có chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Không chỉ nói trên giấy tờ, tiện ích nhà phố Nhơn Hội New City còn được biểu hiện qua sự đầu tư, trang bị các thiết bị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hiện đại tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Hệ thống tiện ích nhà phố (3)
Hệ thống tiện ích nhà phố (3)

Có lẽ đây là dự án đầu tiên dành cho những gia đình có mức thu nhập thấp để có thể sở hữu một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện ích.

Đặc biệt là khu để xe rộng bảo đảm không gian đậu xe vô cùng rộng rãi cho mọi cư dân sống tại nhà phố Nhơn Hội New City. hơn nữa chủ nhân mỗi lô đất nền biệt thự giá rẻ đều được trang bị thẻ từ và Intercom cho từng đất nền nhằm đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hiện đại an ninh nhất trong khu vực. Vì nhà phố Nhơn Hội New City gần kề rất nhiều khu vực thương mại, dịch vụ như kể trên. Nhanh chóng mua một lô đất nền biệt thự giá rẻ tại đây để có thể cùng gia đình có một mái ấm thật sự trọn vẹn.

Hệ thống tiện ích nhà phố (4)
Hệ thống tiện ích nhà phố (4)

Khu đô thị sinh thái nhơn hội new City sống độc đáo

Phương châm của NĐT là phát triển đất nền để ở trên cơ sở đảm bảo sức khỏe và ích lợi về tinh thần cho cư dân. Vì thế, các kiến trúc sư đã nghiên cứu và thiết kế Nhơn Hội New City theo phong cách Châu Á hiện đại, với tất cả các phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đón gió và đón ánh sáng tự nhiên.

Các đất nền biệt thự giá rẻ được chia làm nhiều loại hình đất nền khác nhau từ nhà phố vườn, nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự sông lập. Phần diện tích còn lại sẽ xây dựng khu nhà thấp tầng gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse, khu đất nền cao tầng và hệ thống tiện ích …Tất cả mọi quy trình đều sẽ được áp dụng đúng theo kế hoạch mà chủ đầu tư đưa ra.

Hệ thống tiện ích nhà phố (5)
Hệ thống tiện ích nhà phố (5)
Hệ thống tiện ích nhà phố (6)
Hệ thống tiện ích nhà phố (6)

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của Nhơn Hội New City là từ: 15 – 20 triệu/m2, hiện nay giá Nhơn Hội New City rẻ hơn một số dự án xung quanh Hải Giang Mery Land Quy Nhơn, FLC Miami District Quy Nhơn, Liberty Central Quy Nhơn, FLC Lux City Quy Nhơn, Thịnh Phát Tower Bình Định, FLC Crown Villa Quy Nhơn Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người. Theo như chuẩn bị lộ trình nhà phố Nhơn Hội New City vào khoảng quý quý 4/2020 dự án sẽ hoàn thành và bàn giao nhà chính thức cho người mua.

Hiện tại dự án đã ra mắt 1 block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua đất nền đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Tiềm năng tăng giá tại nhà phố Nhơn Hội New City là điều không phải bàn cãi và hy vọng cũng sẽ tìm được một đất nền ưng ý để cho thuê hay an cư.