Giới thiệu tập đoàn Bim Group ? Chủ đầu tư Bim Group có Uy Tín Không ?

TÓM TẮT

Bim group là ai? Tập đoàn bim group được thành lập từ năm nào? công ty Bim hoạt động trong lĩnh vực gì và thành công của Bim group ra sao? Tất cả các câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài giới thiệu chủ đầu tư tập đoàn bim group sau.

  • Lý giải sức hút của Dự án căn hộ chung cư Bcons Garden với người nước ngoài
  • Dự án chung cư hạng sang Bcons Miền Đông giá trị đích thực vay ưu đãi
  • Golden City Long Thành dự án đất nền không khí vui tươi biểu tượng mới

Bim group là ai?

Tập đoàn bim group được thành lập bởi ông Ông Đoàn Quốc Việt vào năm 1994. Ông Việt là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng cũng như thương mại, dịch vụ tại Ba Lan. Sau khi thành công với các lĩnh vực kinh doanh này tại đất nước Ba Lan, ông tiếp tục quay về Việt Nam để sinh sống và tiếp tục cải cách và phát triển sự nghiệp.

Công ty bim hoạt động ở 4 lĩnh vực chính như: du lịch- đầu tư bất động sản, nông nghiệp-thực phẩm, thương mại dịch vụ, năng lượng tái tạo.

Trong các bước xây dựng và phát triển, tập đoàn bim group mở rộng kinh doanh và tập trung vào những lĩnh vực chính như: sản xuất và xuất khẩu lương thực thực phẩm, đầu tư cải cách và phát triển bất động sản, kinh doanh dịch vụ thương mại. Bên cạnh đó, các lĩnh vực như năng lượng điện, đầu tư vào vận chuyển dân dụng, y tế cũng được công ty bim nghiên cứu và khai thác.

Với chiến lược và hướng đi đúng đắn, giai đoạn này Bim group là 1 trong tập đoàn kinh tế tư nhân danh tiếng của Việt Nam. Các lĩnh vực kinh doanh đều đạt được những kết quả tốt, đồng bộ, nhờ sự cải cách và phát triển bền vững này mà tập đoàn Bim group đang từng bước khẳng định địa vị trên bản đồ công ty tư nhân lớn danh tiếng Việt Nam.

Tập đoàn bim group bắt đầu từ ngành nông nghiệp- thực phẩm

Bim group là ai? Tập đoàn bim group thành công ở lĩnh vực gì là những câu hỏi chúng ta thường bắt gặp trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Bim group gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, song ít ai biết rằng, công ty bim còn thành công lớn ở lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm. Tập đoàn bim group được đánh giá cao trong ngành nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy hải sản. Có thể nói, đây là đơn vị có hoạt động xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam. Hiện nay,  Bim group sở hữu 1.600 ha diện tích nuôi trồng với rất đông giải thưởng danh giá.

Trong những năm 2000, tập đoàn bim group đã đưa vào hoạt động hàng loạt các dự án nuôi tôm lớn. Trong đó có khu nuôi tôm Minh Thành (2001), khu nuôi tôm Đồng Hòa (2004), Trung tâm Phát triển nguồn giống đảo Phú Quốc (2005), Nhà máy Chế biến thủy sản Tắc Cậu (2007).

Đặc biệt, bim group phú quốc còn sở hữu Trung tâm Phát triển nguồn giống đảo tại Phú Quốc với qui mô lên đến 42 ha. Theo đó, toàn bộ nguồn giống sạch đều được chọn lọc, nhập khẩu từ các nước lớn trên địa cầu như Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Singapore… Mỗi năm, bim group phú quốc cung cấp ra thị trường khoảng 3 tỷ con.

Ngoài ra, Bim group còn sở hữu của cánh đồng muối lớn nhất Đông Nam Á với công suất lên đến hơn 500.000 tấn muối thô mỗi năm. Các mảng dịch vụ, thương mại như hệ thống trung tâm gym thể thao cao cấp vào bậc nhất Việt Nam giai đoạn này -Elite Fitness cũng gây được tiếng vang lớn.

Bim Group có những bước tiến lớn trong mảng năng lượng tái tạo
Trong các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn bim group, mảng năng lượng tái tạo là mảnh ghép mới nhất của tập đoàn này. Trong thời gian vừa qua, tập đoàn đã khởi động nhà máy điện mặt trời tại Ninh Thuận với qui mô 30 Mega Watt, vốn đầu tư 40 triệu USD. Dự kiến trong khoảng thời gian tới, Bim group sẽ tiếp tục mở rộng qui mô với công suất gấp 10 lần giai đoạn ,  tổng vốn đầu tư chuẩn bị là gần 500 triệu USD.

Giới thiệu tập đoàn Bim Group ? Chủ đầu tư Bim Group có Uy Tín Không ?

Lễ bắt đầu làm dự án Điện mặt trời với tổng công suất 330MW phát điện, chuẩn bị đưa vào sử dụng trong Quý I năm 2019

Tập đoàn bim group lớn mạnh và tạo được tiếng vang lớn trong ngành bất động sản

Mặc dù thành công ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng có lẽ nhắc đến cái tên Bim Group, người ta nhưng vẫn sẽ nghĩ ngay đến bất động sản. Trong các cái tên chủ đầu tư bất động sản danh tiếng tại Việt Nam thì cái Bim Group nhưng vẫn được nhắc đến nhiều.

Gây được tiếng vang lớn ở lĩnh vực đầu tư bất động sản, đặc biệt là trên cương vị nhà đầu tư tiên phong tại Quảng Ninh, Bim Group đã xây dựng và cải cách và phát triển hàng loạt các dự án chung cư cao cấp, nhà phố thương mại, khu kế bên nghỉ dưỡng. Các sản phẩm của tập đoàn khi công bố đều được giới chuyên môn và thị trường đánh giá cao, trong các số ấy phải kể đến là dự án: Green Bay Towers, Green Bay Village, Pearl Villas, Royal LotusVillas & Resort, Little Vietnam…

Giới thiệu tập đoàn Bim Group ? Chủ đầu tư Bim Group có Uy Tín Không ?
Bim group là ai? Bim Group là chủ đầu tư danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản với sự án nổi bật như marina Phú Quốc

Năm 2017, Tập đoàn bim Group đã đưa vào hoạt động hai dự án bất động sản du lịch là khu nghỉ dưỡng 4 sao Royal Lotus Halong Resorlaf và Villas và khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Vientiane dưới thương hiệu Crowne Plaza.

Giới thiệu tập đoàn Bim Group ? Chủ đầu tư Bim Group có Uy Tín Không ?
Bim Group đánh mạnh vào phân khúc cao cấp và hạng sang

 

Trong thời gian tới, Tập đoàn bim Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh tìm kiếm các dự án qui mô lớn ở những thị trường giàu tiềm năng. Trong đó, lĩnh vực cải cách và phát triển du lịch và đầu tư bất động sản vẫn chính là lĩnh vực được Bim Group đầu tư kỹ lưỡng và dành nhiều tâm huyết nhất.

Trong đó, ngôi sao sáng là dự án hàng trăm triệu đô Marina Phú Quốc tại đảo Ngọc với qui mô lên đến 155ha. Với việc hợp tác với các thương hiệu quốc tế như tập đoàn Fraser và Neave Limited,  The Ascott Limited,… Với việc hướng đến phân khúc quý khách siêu sang, Marina Phú Quốc sau này gần sẽ được được giả dụ một Sentosa độc đáo của Việt Nam.

Giới thiệu tập đoàn Bim Group ? Chủ đầu tư Bim Group có Uy Tín Không ?
Dự án Waterfront luxury hotels Phú Quốc của Bim Group

Qua phần giới thiệu tập đoàn bim group, Bim group là ai? Dự án nhơn hội new city Hy vọng rằng bạn có thêm những kiến thức về hoạt động của tập đoàn đa lĩnh vực này.

 

Dự án đất nền Khu đô thị Sinh Thái Nhơn Hội New City tổng diện tích dự án 34.16 ha, sổ hồng từng nền, xây dựng tự do, pháp lý minh bạch, với nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng. Đất nền nhà phố Nhơn Hội New City tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 19B, Quy Nhơn, Bình Định.
Tags: Nhơn Hội New City, nhon hoi new city, dự án nhơn hội new city, du an nhon hoi new city, đất nền nhơn hội new city, dat nen nhon hoi new city, nhà phố nhơn hội new city, nha pho nhon hoi new city, dự án đất nền nhơn hội new city, du an dat nen nhon hoi new city, giá đất nền nhơn hội new city, gia dat nen nhon hoi new city, gia nhon hoi new city, khu đô thị sinh thái nhơn hội new city, khu đô thị nhơn hội new city, dat nen nhon hoi, du an nhon hoi, ban dat nen nhon hoi, dat nen quy nhon, dat nen binh dinh, du an quy nhon, du an binh dinh, kỳ co gateway,dự án kỳ co gateway,kỳ co gateway nhơn hội,dự án kỳ co gateway nhơn hội,ky co gateway,du an ky co gateway
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *