Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn Thành đạt rồi, đã đến lúc sống chất thôi

nhà phố Nhơn Hội New City – Bạn luôn mơ ước một cuộc sống hàng ngày năng động, tiên tiến ! Được tản bộ trên những con phố dài sầm uất với vô số các trung tâm mua sắm,các cửa hàng thời trang,dịch vụ đẳng cấp! Bạn mơ về một thành thị tiện nghi, xa hoa, rực rở. Và nguồn gốc nhà phố Nhơn Hội New City ra đời là để biến giấc mơ đó thành sự thật.

Nhơn Hội New City

Xem thêm thông tin: Đòn bẩy tài chính là gì? Sử dụng đòn bẩy tài chính trong kinh doanh BĐS

khu đô thị Nhơn Hội New City hài hòa tổng thể

Dự án được giới chuyên gia phân tích rất cao về vị trí tọa lạc, khi vừa nằm địa chỉ đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý , Quy Nhơn, Địa thế này mang đến môi sinh trong lành và sự thuận tiện về mặt giao thông cho cư dân. Vị trí nhà phố Nhơn Hội New City giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể thuận tiện kết nối đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác. Vị trí của nhà phố Nhơn Hội New City còn được phân tích cao vì các mảnh đất xung quanh dự án đất nền cao cấp cũng rất vượng khí, nếu bạn là cư dân, người kinh doanh tại đây sẽ luôn gặp may mắn, tốt lành và phất.

Ngoài ra, nằm xen kẽ và xung quanh các block là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân thể dục thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. Bạn sẽ không phải lưỡng lự về vấn đề an ninh, vì dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn được đầu tư hệ thống an ninh hiệu quả, chặt chẽ với camera hiện đại, quan sát 24/24 cùng đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, tận tâm. hơn nữa hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ Hệ thống tiện ích ngoại khu được đầu tư khá lớn do sự góp vốn của các CĐT nhằm nâng tầm mức sống của cư dân trong các dự án đất nền cao cấp bất động sản lớn tại đây, ngoài ra với ý muốn phát triển nơi đây thành khu thành thị đáng sống nhất nước, nên sự hiện hữu về hạ tầng cơ sở vật chất khu này được đầu tư khá hoàn hảo.

nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định sống trọn vẹn

Sống trong không gian nhà phố Nhơn Hội New City , chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày hạnh phúc tổng hòa các yếu tố Chân – Thiện – Mỹ, vừa cao cấp giàu sang, vừa tiện nghi đủ đầy và vừa gần gũi thiên nhiên. Không giống như nhiều dự án đất nền cao cấp khác, với nhà phố Nhơn Hội New City. Những đất nền này có đặc điểm chung là diện tích khá nhỏ, tuy nhiên, những kiến trúc tài năng của dự án đất nền cao cấp đã biến điểm yếu đó thành ưu thế của mình trong việc mang đến một môi trường sống thông minh, tiện dụng cho người dùng. Đây là thiết kế cực kỳ cao cấp và độc đáo, không xảy ra xuất hiện nhiều ở những dự án đất nền cao cấp khác tại thị trường tỉnh Bình Định, và cũng góp phần thay đổi phong cảnh thành thị trung tâm.

Xem thêm thông tin: Đất thổ cư là gì? Sự khác nhau giữa đất thổ cư và đất nông nghiệp

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của nhà phố Nhơn Hội New City là từ: 15 – 20 triệu/m2, hiện nay giá nhà phố Nhơn Hội New City rẻ hơn một số dự án đất nền cao cấp xung quanh Hải Giang Mery Land Quy Nhơn, FLC Miami District Quy Nhơn, Liberty Central Quy Nhơn, FLC Lux City Quy Nhơn, Thịnh Phát Tower Bình Định, FLC Crown Villa Quy Nhơn Nếu quý vị gặp khó khăn về tài chính, Ngân hàng Vietcombank sẽ bảo trợ cho bạn, với hạn mức vay vốn là 70% giá trị đất nền thời hạn vay là 20 năm, kèm theo đó là những chương trình vay ưu đãi hấp dẫn. dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn sẽ mở bán vào tháng 7 tới, đây sẽ là thời cơ để bạn và người thân sở hữu một đất nền ưng ý nhất. Hãy mua một lô đất nền ngay tại dự án đất nền cao cấp cao cấp Nhơn Hội New City của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những lợi ích mà CĐT mang đến cho khách hàng. Liên hệ ngay để biết thông tin dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn chính xác, tham quan đất nền.

Tham khảo bởi: nhonhoinewcity.info