Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn chất lượng – tiến độ song hành

Khu đô thị Nhơn Hội New City là loại hình đất nền biệt thự và nhà phố được chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn đặt nhiều kỳ vọng trở thành một khu đất nền có chất lượng đẳng cấp. Vậy ai nên mua nhà phố Nhơn Hội New City ?

Nhơn Hội New City

Tìm hiểu thêm thông tin: Cách tính đông tứ trạch và tây tứ trạch khi chọn hướng nhà

nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định cảnh quan thiên nhiên

nhà phố Nhơn Hội New City không chỉ được cộng đồng thành đạt tỉnh Bình Định biết đến bởi vị trí đắc địa mà không gian sống tại đây. Đầu tiên là không gian sống xanh, hiếm có dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào tại trung tâm dành phần đông diện tích cho mảng xanh và những tiện ích quốc tế , chủ đầu tư chăm lo cho cộng đồng cư dân một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, chất lượng nhất. Điểm thu hút KH của Khu đô thị Nhơn Hội New City không chỉ bởi vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dự án nhà phố và biệt thự còn được đặc biệt quan tâm bởi đơn vị chủ đầu tư. Với vị trí đắc địa như vậy, Khu đô thị Nhơn Hội New City tạo nhiều thuận lợi cho hoạt động giao thương, kinh doanh, buôn bán, việc làm của cư dân .

Tại dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn, những cư dân tương lai sẽ được hít thở trong bầu không gian trong lành, sống cân bằng trong không gian sống xanh với những điểm vượt bậc chỉ có tại dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Hệ thống camera giám sát hoạt động 24/7, được bố trí khắp nơi, tại khu vực hành lang các đất nền biệt thự và nhà phố, các khu tiện ích, những khu vực quan trọng dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn sẽ là một nơi đi đến cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Ngoài ra dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng cực kỳ nổi bật: trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, hệ thống trường học bệnh viện quốc tế, khu thể thao, sân bay quốc tế.

nhà phố Nhơn Hội New City thiết kế thoáng

Trong mỗi đất nền tại Khu đô thị Nhơn Hội New City được áp dụng lối thiết kế tận dụng công năng sử dụng tại đây mang đến diện tích hợp lý giữa các phòng. Lối kiến trúc mang đậm dấu ấn phương Tây này giúp cho cư dân và kể cả khách viếng thăm cảm thấy cái nhìn tổng thể về sự tiên tiến và hào nhoáng của dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Khu đô thị Nhơn Hội New City là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Châu Á theo xu hướng đất nền thông minh. Nhiều người phân tích dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn là dự án đất nền biệt thự và nhà phố qui mô lớn và vượt bậc tại khu vực trung tâm tỉnh Bình Định.

Tìm hiểu thêm thông tin: Cây phong thủy sanh tiền tài lộc

Một nhân tố không thể nào thiếu để hấp dẫn KH chọn lọc sinh sống tại Khu đô thị Nhơn Hội New City chính là sự đầu tư bài bản các khu vui chơi giải trí, mua sắm, thể thao cho mọi cư dân như trung tâm thương mại, khuôn viên xanh, các nhà hàng ăn uống, khu luyện tập thể thao, hồ bơi hệ thống văn phòng… nằm trọn trong khu đất nền. Bên cạnh đó, dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn chiết khấu tốt nhất được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và hướng dẫn vay góp khi KH có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư KH sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, chi trả 20 – 30%. Về vấn đề pháp lý, dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn có đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đất nền tại đây. Cần thêm thông tin dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Thông tin tại: nhonhoinewcity.info