Dự án Nhơn Hội New City Bình Định cho đời sống thăng hoa

Đầu năm Khu đô thị Nhơn Hội New City đã chính thức bắt đầu thực hiện và giới thiệu đến đông đảo khách hàng. Với hệ thống dự án đất nền cao cấp thông minh, bố trí phòng ốc hiện đại, phong cách Châu Âu, không kém cạnh những dự án đất nền cao cấp đất nền giá rẻ liền kề, Khu đô thị Nhơn Hội New City sẽ mang lại những giá trị sống mới cho các cư dân sinh sống tại đây.

Nhơn Hội New City

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Giới thiệu tập đoàn Bim Group ? Chủ đầu tư Bim Group có Uy Tín Không ?

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định cuộc sống bình yên

nhà phố Nhơn Hội New City nằm vị trí đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, một vị trí rất là đắc địa lại rộng đến 34.16 ha là nơi định cư ao ước của toàn bộ người dân sống tại tỉnh Bình Định bởi nguyên nhân rất là dễ làm “đi đâu cũng gần, tiện ích gì cũng có”. Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực Quy Nhơn thời gian tới rất là hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực Quy Nhơn luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố trong những năm qua, và chỉ vừa mới GĐ bắt đầu nên cơ hội cho khách hàng rất nhiều. Lợi thế giáp sông lớn giúp cho không gian sống tại dự án Nhơn Hội New City Bình Định được đánh giá rất tốt. Khi tham quan thực tế ở khu vực này, điều chúng tôi thấy và cảm nhận được là: Không gian sống rộng mở tràn ngập sắc xanh mang lại cảm giác tràn đầy sức sống, thoáng đãng, không khí trong lành thoảng mùi cây cỏ, những làn gió mát được mang lại từ biển.

Với 82% trong tổng quy hoạch 34.16 ha dành cho ghép cảnh nên không lạ lúc dự án Nhơn Hội New City Bình Định khách hàng sẽ cảm thấy choáng ngợp với hệ thống tiện ích rất là hoành tráng. dự án Nhơn Hội New City Bình Định với những tiện ích khổng thể lý tưởng hơn nhiều tiện íc khác như hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym – spa, nhà hàng coffe, BBQ… Tại dự án Nhơn Hội New City Bình Định cư dân có thể thoả thích sống, tận hưởng không gian sống tiện nghi – đẳng cấp – sang trọng bậc nhất mà vẫn có thể có những trải nghiệm quây quần, hạnh phúc, ấm cúng của một gia đình đúng nghĩa. Sự kết hợp giữa các yếu tố hiện đại phương Tây và những giá trị truyền thống phương Đông đã mang lại những giá trị riêng làm nên đẳng cấp mang thương hiệu dự án Nhơn Hội New City Bình Định mà chỉ có những người có tầm nhìn xa, tư duy chiến lược mới cảm thấy và chớp lấy trong tay.

nhà phố Nhơn Hội New City giỏ hàng mới

Hơn thế nữa, các đất nền tại Khu đô thị Nhơn Hội New City còn được thiết kế sang trọng, hiện đại, hướng tới phong cách sống thời thượng, năng động cùng tầm view lý tưởng ra biển sẽ khẳng định vị thế và đẳng cấp của chủ nhân. “Khách hàng sắp có thêm nhiều cơ hội để quyết định đất nền đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” Cùng bầu không khí trong lành, toàn bộ mang tới cư dân cuộc sống hàng ngày thoả thích và yên tĩnh nhất.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Diện tích xây dựng là gì? Khái niệm những loại diện tích trong xây dựng

Nhà mẫu và các chất liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1.39 tỷ/căn, 15 – 20 tr/m2 nhưng tại dự án Nhơn Hội New City Bình Định, khách hàng sẽ được bàn giao những chất liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và cho mượn với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng. dự án Nhơn Hội New City Bình Định được ra hàng trong thời điểm thị trường BĐS đang có những diễn biến rất tích cưc, cũng là một làn gió mới tại thị trường bất động sản trung tâm. Để tránh rủi ro cho mình, người mua nhà cần tìm hiểu kỹ tin tức về năng lực tài chính chủ đầu tư, về tình trạng giấy tờ dự án. Nhất thiết, các dự án đất nền cao cấp bán hàng tại thời điểm này phải đảm bảo 3 yêu cầu như chủ đầu tư đã hiện hữu nghĩa vụ tài chính, dự án đất nền cao cấp đã được mua bảo lãnh ngân hàng và chủ đầu tư phải xây dựng xong móng.

Đọc thêm tin này