Dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Dự án nhà phố Nhơn Hội New City Mức sống càng ngày càng cao và thu nhập cũng được cải thiện, khiến nhiều gia đình lúc tìm mua nhà hiện nay ưu tiên hơn về không gian sống, tự nhiên hơn là giá cả, thiết kế.

Dự án Nhơn Hội New City chính sách hấp dẫn

nhà phố Nhơn Hội New City (2)
nhà phố Nhơn Hội New City (2)

Có thể nói đây là 1 trong những vị trí hết sức đắc địa ngay tại trung tâm tỉnh Bình Định, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với nhà phố Nhơn Hội New City đang được rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư đất nền thứ cấp cũng như tất cả các cư dân đang sinh sống và làm việc sung quanh dự án nhà phố New City Quy Nhơn.

nhà phố Nhơn Hội New City (3)
nhà phố Nhơn Hội New City (3)

Khu dự án Nhơn Hội New City nằm trong khu đô thị đã phát triển, nằm ngay trung tâm Quy Nhơn, mất 20 về trung tâm thành phố. Đầy đủ tiện ích từ giải trí, thư giãn, gym thể thao đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chỉ cách đất nền vài bước chân Từ Nhơn Hội New City Quy Nhơn, cư dân có thể thuận tiện lưu thông đến Dự án Nhơn Hội New City sở hữu vị trí đắt giá khi nằm ở “trái tim” của khu kinh tế Nhơn Hội, đồng thời nằm cạnh đường trục 4 làn xây theo hình thức BT, có thể rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế chỉ còn 15 phút..

Ngoài ra, dự án đất nền nhà phố còn vượt trội với ưu điểm cách trung tâm hành chính Quy Nhơn chỉ 5 phút di chuyển, cách sân vận động Huyện Nhơn Trạch chỉ 3 phút và cách bến xe Huyện Nhơn Trạch chỉ 7 phút. An cư tại dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn, cư dân có thể giảm tải được nhiều thời gian lưu thông đến các quận trong nội thành.

nhà phố Nhơn Hội New City (4)
nhà phố Nhơn Hội New City (4)

Ngoài ra, nằm xen kẽ và xung quanh các block là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân gym thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. Trồng nhiều cây xanh bao phủ cả dự án, cùng với công viên rộng lớn, thanh lọc không khí mang tới không gian trong lành và thoáng khí nhất cho cư dân nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn Không chỉ được dành một quỹ đất có diện tích lớn để xây dựng và quy hoạch công viên. chủ đầu tư của dự án đất nền nhà phố New City Quy Nhơn còn đầu tư rất nhiều giá thành để phát triển với mục đích đem đến một không gian xanh hoàn hảo cho cư dân của mình.

Khu đô thị sinh thái Dự án nhà phố Nhơn Hội kênh nhiều lợi

nhà phố Nhơn Hội New City (5)
nhà phố Nhơn Hội New City (5)
nhà phố Nhơn Hội New City (6)
nhà phố Nhơn Hội New City (6)

Thu hút quý khách không chỉ bởi vị trí hoàn hảo mà dự án đất nền nhà phố đang tọa lac, dự án Nhơn Hội New City còn ghi điểm nhờ thiết kế đất nền, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Các phòng chức năng trong mỗi căn nhà phố hoặc biệt thự đều được bố trí theo hướng thích hợp, phòng khách có hướng nhìn đẹp ra mặt sông, phòng ngủ nhận nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cảm giác thật thư thái, nhà bếp tiện dụng cho người nội trợ …

nhà phố Nhơn Hội New City (7)
nhà phố Nhơn Hội New City (7)

Ngoài ra, thiết kế từng đất nền và thiết kế lối đi giữa các đất nền luôn có được sự thông thoáng, tiếp nhận ánh sáng tự nhiên của mặt trời, luồn khí mát của gió trời, đảm bảo một bầu không khí trong lành và hợp vệ sinh. Cư dân dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn sẽ yên tâm được bảo vệ sức khoẻ một cách tối đa.

Phương thức thanh toán linh hoạt: quý khách chỉ cần thanh toán 30% giá trị đất nền trong lần thanh toán đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải thanh toán 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Với giá bán dự định như hiện tại thì giá bán dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn, nếu quý khách đang tìm hiểu sản phẩm thì đây là thời điểm hay nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.

nhà phố Nhơn Hội New City (8)
nhà phố Nhơn Hội New City (8)
nhà phố Nhơn Hội New City (1)
nhà phố Nhơn Hội New City (1)

Người mua nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước lúc chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì quý khách nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, chủ đầu tư luôn đảm bảo rõ ràng về các nhân tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao…

Ngoài ra, lúc phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, quý khách có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. đất nền mẫu dự án nhà phố Quy Nhơn với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.