Dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn – Giá trị gia đình bền vững

Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City là dự án đất nền nhà phố khu thương mại đất nền biệt thự cao cấp tọa lạc trên khuôn viên đất rộng, với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, với hệ thống tầng thương mại tiện ích khép kín, dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn, nhà phố Nhơn Hội New City trông mong tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu trung tâm tỉnh Bình Định

Nhơn Hội New City

Tìm hiểu thêm thông tin: Khái niệm Nhà cấp 4 là gì? Các đặc điểm của nhà cấp 4

khu đô thị Nhơn Hội New City tốt nhất thị trường

Dự án nằm tại vị trí đắc địa khu thành thị Nhơn Hội. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án đất nền nhà phố sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các khu thành thị xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. Tọa lạc trên đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, Quy Nhơn, Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City đang dự kiến ra mắt vào ngày 20/03 tới. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, các đất nền tại đây sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập của khách hàng. dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển của Quy Nhơn với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố.

Vấn đề giáo dục các bậc cha mẹ cũng có thể yên tâm, bởi nhà phố Nhơn Hội New City nằm trong trung tâm các trường học công lập từ cấp 1 – cấp 3, và đi đến nhanh chóng đến nhiều trường Đại học. dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong qui mô dự án. Nếu yêu thích mua sắm, mọi người có thể ghé shophouse bên trong dự án đất nền nhà phố – là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, vừa phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân, vừa mang lại doanh thu đều đặn cho chủ nhân nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.

Nhơn Hội New City Bình Định khu đảm bảo

Được xây dựng trên hệ thống mặt tiền các trục đường chính và quan trọng của Quy Nhơn cũng như TPHCM, Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City khiến cuộc sống hiện đại người dân trở nên tân tiến hơn. Đồng thời với thiết kế thông minh, giúp bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại thoải mái nhất. Dự án đẹp lung linh được mô tả như một thành thị phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, nhà phố Nhơn Hội New City như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh. Tất cả các các đất nền đều được thiết kế đón nắng, đón gió thiên nhiên mang lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân tại Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City . Hơn thế nữa, dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn có mặt tiền gần sông nên không khí rất mát mẻ, trong lành thích hợp với tập gym và đi dạo trong khuôn viên xanh của Nhà phố cao cấp. Từ cửa sổ tại các đất nền, khách hàng có thể phóng tầm mắt ra những quang cảnh tuyệt đẹp khác của tỉnh Bình Định.

Tìm hiểu thêm thông tin: Làm thế nào biết mình mệnh gì?

Với mức giá từ 1.39 tỷ/căn nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những khách hàng có mức thu nhập dao động 15 – 20 triệu/m2 là có thể sở hữu ngay đất nền. Việc ra mắt dự án đất nền nhà phố trong hiện nay đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơnlà sản phẩm nhà ở cao cấp tọa lạc tại đắc địa, tiện lợi cho việc đi đến và giao thương. Đặc biệt, những nổi bật về tiện ích, dịch vụ và môi trường sống trong lành sẽ khiến nhu cầu sống ở đây cao hơn=> đầu tư cho thuê lại sẽ có tiềm năng hơn. Lựa chọn dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn làm nơi ổn định gia đình chính là khách hàng đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống hiện đại và tương lai sau này của bản thân và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Thông tin dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Xem thêm

Thông tin tại: nhonhoinewcity.info