Dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định – Thiết kế xứng tầm thương hiệu

Do đó, việc phát triển Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City trở thành khu phức hợp tiên tiến và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân, Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt luôn chú trọng công tác xây dựng, giám sát khắt khe tiến độ thi công và chất lượng công trình để bàn giao sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay khách hàng trong tương lai.

Nhơn Hội New City

Xem thêm thông tin: Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

dự án Nhơn Hội New City dự án hàng đầu

Nhơn Hội New City không chỉ được cộng đồng thành đạt tỉnh Bình Định biết đến bởi vị trí vàng mà môi trường sống tại đây. Đầu tiên là môi trường sống xanh, hiếm có dự án biệt thự và nhà phố nào tại trung tâm dành phần lớn diện tích cho mảng xanh và những tiện ích quốc tế , CĐT chăm lo cho cộng đồng cư dân một cuộc sống hiện đại tiện nghi, chất lượng nhất. Quy Nhơn khu vực này cuối năm sẽ vô cùng sôi động với vô vàn dự án biệt thự và nhà phố cao ra mắt, nhất là những dự án biệt thự và nhà phố nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn tăng lên mạnh về giá lúc vô vàn khu thành thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án biệt thự và nhà phố này đang san lấp mặt bằng. Khu thành thị Nhơn Hội một trong những khu thành thị kiểu mẫu chỉ sau khu thành thị với hạ tầng cơ sở quy hoạch chuẩn nên trong tương lai tại đây mọi tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại mỗi ngày từ học tập, khám bệnh và mua sắm là hầu như không thiếu.

Sống tại dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định, bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến vị trí giải trí nào mà vẫn được tận hưởng một hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, đẳng cấp nhất trong không gian đẳng cấp 5 sao, ngay bên đất nền của bạn. Được khám và chữa bệnh với dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện ngay trong nội khu dự án. Hệ thống này có cơ sở vật chất và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện ngay trong nội khu thuận tiện cho cư dân lúc đau ốm có thể đi lại mau chóng và hạn chế mọi rủi ro về tắc đường trong những trường hợp khẩn cấp. Mặc dù có rất nhiều tiện ích nội khu và gần như với những tiện ích đó cư dân tại đây tha hồ để sống và sinh hoạt đảm bảo một cuộc sống hiện đại chất lượng. Nhưng có những tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại mà dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định Quy Nhơn không thể đáp ứng, bạn lại thuận tiện tìm được chỉ trong vòng bán kính 3km đổ lại.

nhà phố Nhơn Hội New City tầm nhìn đẹp

Các Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City sỡ hữu môi trường sống trong lành, gần gũi môi trường xung quanh sông nước và vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Mỗi Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City đều được chăm chút tỉ mỉ về mặt thiết kế, đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện đại tối ưu nhất cho chủ nhân. Với đất nền được thiết kế từ nhà phố, Shophouse, khách sạn có diện tích 80m2 – 126m2, Nhơn Hội New City chờ mong sẽ là nơi ổn định chỗ ở xuất sắc cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Nội thất được trang bị đầy đủ, được cung cấp từ những thương hiệu uy tín như eka, Roca, Daikin, YALE.

Xem thêm thông tin: Làm thế nào biết mình mệnh gì?

Dự kiến, giá bán Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City không hề thấp bởi đây là dự án biệt thự và nhà phố nằm tại “vàng” ngay trung tâm Nhơn Hội, tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Hiện tại giá mỗi nền tại dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định từ 1.39 tỷ/lô. Với sự tư vấn vay vốn từ Vietcombank tư vấn vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định. Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống hiện đại xanh mà ai cũng mong muốn. Mọi chi tiết về dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: nhonhoinewcity.info