Dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định bình yên giữa phố thị phồn hoa

Nhơn Hội New City Bình Định – Nâng tầm vị thế bất động sản Quy Nhơn và thay đổi diện mạo thành thị Quy Nhơn thành một thành thị xa hoa, hiện đại, phát triển lớn mạnh như … là con đường phát triển , là sứ mệnh mà đang từng ngày hướng đến.

Nhơn Hội New City

Xem thêm thông tin: Khái niệm Nhà cấp 4 là gì? Các đặc điểm của nhà cấp 4

dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn không gian lý tưởng

Nhơn Hội New City nằm địa điểm đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, một địa điểm vô cùng đắc địa lại rộng đến 34.16 ha là nơi định cư ao ước của tất cả người dân sống tại tỉnh Bình Định bởi nguồn gốc vô cùng không khó “đi đâu cũng gần, tiện ích gì cũng có”. Địa thế của Nhơn Hội New City Bình Định vì thế tọa lạc mặt giáp đường QL 19B. Nơi tập trung các Khu thành thị mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. Từ dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định Ngoài những tuyến đường trên, nếu quý khách di chuyển bằng trục đường đường QL 19B thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác và di chuyển qua cầu để vào dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định.

Với định hướng xây dựng lên một khu thành thị xanh, hiện đại kết hợp cùng quần thể dịch vụ, tiện ích khép kín,dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định sẽ là 1 điểm nhấn ấn tượng và lôi kéo nhiều người tại tỉnh Bình Định. Tiện ích nội khu dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định: Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt và các đối tác chiến lược đến từ Nhật vẫn áp dụng cách đầu tư tiện ích đồng bộ và khép kín như kế hoạch được áp dụng trước đó cho các dự án đất nền biệt thự và nhà phố Kikyo Residence, Flora Sakura… Điều này đem đến cho cư dân sự thoải mái, dễ chịu trong việc trải nghiệm tiện ích. Dù ở phân khu nào Bên cạnh đó , dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : trung tâm y tế hạnh phúc , chợ Quy Nhơn ,, suối tiên , trung tâm thương mại vincom, trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở Quy Nhơn …..

dự án Nhơn Hội New City Bình Định chất lượng cao

Thương hiệu Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt luôn đem đến chất lượng phục vụ đời sống cho cư dân một bí quyết tốt nhất. Cuộc sống tại Nhơn Hội New City Bình Định được xem là siêu cao cấp, tích hợp nhiều tiện ích chất lượng Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được dao động không gian riêng tư và giữa dao động không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Ngoài ra,dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi đất nền an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Xem thêm thông tin: Cây phong thủy sanh tiền tài lộc

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định đã công bố Nhơn Hội New City Bình Định nằm ven sông trong đó. dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định được thiết kế thông minh, hiện đại và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn đất nền của Châu Âu. Khi bàn giao, dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định đều đã đã đi vào hoạt động dao động 80% nội thất đẳng cấp nhưng mức giá chỉ dao động 1.39 tỷ/căn mà thôi. Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền nhỏ tại dự án nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 80m2 – 126m2 là phù hợp hơn cả. Với mong muốn gây ra những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất cho khách hàng, Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các phương pháp đầu tư, đất nền an sinh, hiện đại, nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: nhonhoinewcity.info