Dự án chung cư hạng sang Bcons Miền Đông giá trị đích thực vay ưu đãi

Dự án chung cư hạng sang Bcons Miền Đông sẽ được chủ đầu tư ra mắt trong đợt đầu tiên với hình thức nhận giữ chỗ có hoàn lại thiện chí. Những quý khách hàng nào đang quan tâm mua Bcons Miền Đông Dĩ An có thể đặt giá 100 triệu/1căn đối vớ các căn hộ điển hình và 200 triệu/1căn cho những căn hộ Penthouse hoặc Duplex.

Bcons Miền Đông

Căn hộ Bcons Miền Đông giá trị đích thực

dự án bcons sở hữu vị trí trung tâm đắc địa, thuận tiện đi đến đến khu vực trung tâm thành phố được thiết kế sang trọng, tinh tế dành cho những chủ sở hửu xứng tầm. Bcons Miền Đông Dĩ An tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận nội thành Bình Dương, có thể đi đến cực kỳ thuận tiện các tiện ích trong thành phố, tuy nhiên, ngay trong chính dự án nhà ở, những hệ thống tiện ích nội khu, đa dạng, đầy đủ đã được hình thành nhằm tạo lập những dịch vụ chỉ để cho cư dân – những người có cùng mức thu nhập, nhận thức – tạo môi trường mua sắm, tận hưởng cuộc sống hàng ngày đồng đẳng, vừa an toàn lại văn minh. Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án bất động sản có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một bí quyết mau chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ sở hửu các nhà phố sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.

Bên cạnh lợi thế vượt bậc về vị trí, 1 trong những điểm nhấn chẳng thể không nhắc tới tại Dự án chung cư hạng sang Bcons Miền Đông đó chính là hệ thống tiện ích. An ninh được kiểm soát nghiêm ngặt với 03 lớp bảo vệ cùng đội tuần tra túc trực 24/24. Khách đến thăm nhà cần phải qua chốt gác bảo vệ ngay cổng, nhân viên bảo vệ sẽ liên lạc đến cư dân sống tại căn hộ xác nhận, sau đó chọn đúng tầng thang máy và trợ giúp khách đi lên đúng tầng, đúng căn hộ giá rẻ. Điều này giúp cho bản quản lý kiểm soát lượng cư dân cũng như khách vãng lai đến thăm. Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra 1 trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp cuộc sống hàng ngày thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày và cân bằng giữa cuộc sống hàng ngày và công việc.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Miền Đông vay ưu đãi

Với thiết kế và diện tích đa dạng, Bcons Miền Đông Dĩ An có rất nhiều sự quyết định thích hợp với mọi tiêu chí. Diện tích căn hộ từ 41m2 đến 72m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ Phòng ngủ thông thoáng, Được thiết kế với 1 phòng ngủ lớn có toilet riêng và 2 phòng ngủ nhỏ, ở cả 3 phòng đều có cửa sổ lớn, đem đến không gian riêng biệt, thông thoáng lại đón được nhiều ánh sáng, đón nắng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Một cuộc sống hàng ngày tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại Dự án chung cư hạng sang Bcons Miền Đông, tạo thành 1 điểm sáng với sắc màu riêng biệt và vượt bậc tại Bình Dương.

Bcons Miền Đông

Đến với căn hộ Astral City quý cư dân sẽ được sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, hiện đại và đẳng cấp quốc tế, giúp đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sống hàng ngày. Xem thêm tại dự án astral thuận an GKG

quý khách hàng đang quan tâm mua căn hộ cao cấp vị trí trung tâm Thành Phố nên chọn Dự án chung cư hạng sang Bcons Miền Đông, đây là căn hộ hạng sang có mức giá thích hợp nhất đã bán cháy hàng gồm 2 tòa căn hộ cao 25 tầng, khoảng 768 căn hộ chung cư trong quý 4. Nếu quý khách hàng nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tế cho thấy người mua nhà giai đoạn này đang có xu hướng quyết định những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án bất động sản có thể tọa lạc tại vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Hiện nay đang công bố Dự án chung cư hạng sang Bcons Miền Đông, để biết thêm tin tức cụ thể cũng như chi phí quý khách hàng có thể theo dõi trên website của chúng tôi.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Nhơn Hội New City