Đánh giá về vị trí nhà phố Nhơn Hội New City

đất nền Nhơn Hội New City được đầu tư, phát triển bởi những ông lớn đầu tư bất động sản uy tín. Đây là một trong những dự án bất động sản được thị trường, nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng đánh giá cao về vị trí, chất lượng xây dựng, thiết kế và tiện ích. Tuy nhiên, có thể có những điều bạn chưa biết về dự án bất động sản Nhơn Hội New City.

Nhơn Hội New City

Xem thêm thông tin: Mua nhà trả góp cho người có thu nhập thấp

nhà phố Nhơn Hội New City nhiều người nước ngoài

Nhơn Hội New City nằm ngay trên trục đường Song Hành, trong KĐT Nhơn Hội có giao thông thuận tiện,liên kết vùng linh hoạt. Không gian, thoáng đãng, yên tĩnh, không khí trong lành mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cảm giác thanh bình. Trong tương lai gần ở Nhơn Lý, lúc những hàng cây xanh dọc hai bên các con đường, dọc bờ sông đã lớn, phủ bóng. Khu vực này sẽ vô cùng đẹp, thoáng mát. Với vị trí trung tâm như vậy, giá trị đất nền Nhơn Hội New City tăng lên rất nhanh nhờ sự phát triển của Nhơn Hội và khu vực.

Với định hướng xây dựng lên một khu thành phố xanh, tiên tiến kết hợp cùng quần thể dịch vụ, tiện ích khép kín,nhà phố Nhơn Hội New City sẽ là 1 điểm nhấn ấn tượng và thu hút nhiều người tại tỉnh Bình Định. Toàn bộ dự án bất động sản bao gồm các khu đất nền đạt tiêu chuẩn cao với diện tích cung cấp toàn bộ nhu cầu của cư dân sống trong tòa nhà và khu vực kế cạnh như phòng thể thao, siêu thị, trung tâm thương mại………… Vườn nhiệt đới và Công viên sinh thái là điểm nhấn, là sự bứt phá trong thiết kế của toàn dự án. Với mong muốn mang đến một không gian xanh, chủ đầu tư đã bỏ ra 6000m2 để xây dựng một vườn nhiệt đới và công viên sinh thái. Vườn nhiệt đới có vị trí trung tâm dự án bất động sản với rất nhiều loại cây xanh của vùng nhiệt đới tạo nên một ốc đảo thu nhỏ giữa lòng thành phố. Cư dân sẽ được đi bộ trên các con đường uốn lượn của ốc đảo.

dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn mật độ thấp

Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, chủ đầu tư đất nền Nhơn Hội New City đã mang đến một sự quyết định thích hợp với một số loại diện tích từ 80m2 – 126m2, thiết kế thông minh tinh tế cho dự án bất động sản để quý khách có thể thuận lợi chọn cho mình đất nền thích hợp nhất. Mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng. Nhà phố là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có Nhà phố, Nhơn Hội New City cũng thêm dao động không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện lý tưởng vừa hít thở không khí trong lành. đất nền mà chúng tôi mang đến cho quý khách lúc mua nhà tại đất nền Nhơn Hội New City là vô cùng hoàn hảo. Nó được các kỹ sư xây dựng cùng kiến trúc sư cho thiết kế theo phong cách phương Tây vô cùng hiện đại, sang trọng.

Xem thêm thông tin: 1ha bằng bao nhiêu m2? 1ha = m2

Nhà mẫu và các nguyên liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1.39 tỷ/lô, 15 – 20 tr/m2 nhưng tại nhà phố Nhơn Hội New City, quý khách sẽ được bàn giao những nguyên liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. nhà phố Nhơn Hội New City được đánh giá là dự án bất động sản cao cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20% Từ toàn bộ những yếu tố nêu trên, có thể nói nhà phố Nhơn Hội New City xứng đáng là một dự án bất động sản theo đúng chuẩn Châu Âu. Khách hàng có thể yên tâm quyết định định cư nơi đây để đảm bảo một cuộc sống hiện đại chất lượng và thuận lợi cho mái ấm giá đình. Với những ưu thế nêu trên, tin chắc nhà phố Nhơn Hội New City sẽ còn mang đến giá trị sinh lời vô tận cho những quý khách có nhu cầu mua để đầu tư. Cần thêm thông tin nhà phố Nhơn Hội New City và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: nhonhoinewcity.info