Đại Phước Molita dự án một đẳng cấp sống đầy phong cách

Chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group hiện nay vẫn đang cố gắng đẩy nhanh lộ trình xây dựng bán Đất nền Đại Phước Molita để kịp xong móng và hầm dự kiến cho buổi công bố dự án đất nền giá rẻ vào tháng 9 sắp tới . Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita với những tiện ích cao cấp và đồng bộ nhất khu vực Bình Dương hứa hẹn sẽ đem lại cho gia đình bạn không gian sống tuyệt vời nhất.

Đại Phước Molita

Giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita có thực sự hấp dẫn?

Nhà phố Đại Phước Molita một đẳng cấp sống

biệt thự Đại Phước Molita nằm trên mặt Đường Thiếu Niên 3, gần khu sân thể thao Bình Dương. Dự án nhà phố giá rẻ có hiệu quả thế lớn về mặt đi lại với nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Hiện nay, cư dân nhanh chóng đi lại từ địa điểm dự án nhà phố và biệt thự đến được với các khu vực trọng điểm của khu vực phía Bắc. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các địa điểm trường học, trung tâm thương mại… Ngoài ra, còn rất nhiều công trình nổi bật khác của Bàu Bàng quanh địa điểm dự án đất nền giá rẻ. dự án cao cấp ,Sân vận động. Các siêu thị và toà văn phòng lớn. Song song đó, hệ thống giáo dục tại đây còn rất phát triển. Với vô số cáchọc viện, cao đẳng, trường đại học, . Hệ thống trường từ mầm non đến trung học về chất lượng đào tạo rất nổi tiếng.

Đặc điểm nổi bật khiến bán Đất nền Đại Phước Molita thực sự trở nên một không gian sống xanh giữa lòng Bàu Bàng. Dự án nhà phố giá rẻ có mật độ xây dựng thấp nhất Bàu Bàng chỉ với 60%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi …… Tiện ích sức khoẻ và thể dục thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được chủ đầu tư chắc chắn xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong biệt thự Đại Phước Molita đều có thể sử dụng tiện ích này tại dự án.

Dự án Đại Phước Molita Molita đầy phong cách

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita, chủ đầu tư luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích cảnh quan xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, phong phú và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án nhà phố giá rẻ đã dành riêng cho các cư dân nhí một sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng nhiều hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá vô số điều thú vị mà tại những dự án nhà phố và biệt thự khác không xẩy ra được.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/can-ho-so-1-nguyen-tat-thanh

Giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita chỉ từ 1,6 tỷ – 2,2 tỷ từ căn diện tích từ 100 – 120 m2. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Với vị trí trung tâm và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita đang cung cấp cho thị trường một sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng trở nên biểu tượng mới của khu vực Bình Dương.

Nguồn tại: Nhơn Hội New City