Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

TÓM TẮT

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình được thành lập từ thời điểm năm 1987. Hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn, thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất, đáp ứng vật tư, trang thiết bị cho ngành xây dựng, Hòa bình corporation đã khẳng được uy tín và vị thế uy tín của mình trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

  • Công ty cung cấp gạch mosaic thủy tinh công năng tiện lợi
  • Vega City Nhà phố tiện nghi sang trọng lợi nhuận cao
  • Những giá trị hấp dẫn tại căn hộ dự án Picity Sky Park

Tổng quan về cty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

Nhắc đến Hòa bình corporation, chắc hẳn chúng ta không còn mấy xa lạ, dọc theo các tuyến đường TP.HCM, nơi có những dự án xây dựng KĐT hay những công trình lớn, chúng ta đều thấy bóng dáng của Hòa Bình.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình còn được gọi tắt là Hòa Bình. Được chính thức thành lập từ thời điểm ngày 27/09/1987 với tiền thân là Văn phòng Hòa Bình, Hòa bình corporation bắt đầu những bước đi đầu tiên với các hoạt động thiết kế, thi công các công trình nhà ở tư nhân.

Chặng đường 31 năm ghi dấu nhiều khó khăn, thử thách tuy nhiên với sự nỗ lực vươn lên của mình, Hòa bình trở nên cty xây dựng uy tín trong nước hiện nay, đồng thời Hòa Bình cũng là đối tác tin cậy của các nhà thầu quốc tế.

Vào năm 2006, cty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình là nhà thầu đầu tiên niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Ngoài là cty xây dựng duy nhất ở phía Nam được chọn tham gia “Chương trình thương hiệu quốc gia”, Hòa bình corporation còn được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, cty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình đã hoàn tất hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng, đồng thời Hòa Bình cũng đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước.

Trong đó phải nhắc đến các công trình tiêu biểu như: Phú Mỹ Hưng, Tháp truyền hình Bình Dương, Saigon Vie, Cao ốc Green Hills, Park Hyatt Hotel, trung tâm y tế, văn phòng, TT Học liệu RMIT Cần Thơ, các xí nghiệp, Diamond Plaza,Thuận Kiều Plaza, các trung tâm thương mại Cora, nhà thờ, đền chùa, nhà ở…

Chặng đường ghi lại những dấu ấn thành công của Hòa bình corporation

– Giai đoạn 1987- 1993

Ra đời từ thời điểm năm 1987 và khởi đầu với lĩnh vực thiết kế, thi công một vài công trình nhà ở tư nhân. Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình tuy chỉ mới bắt đầu bằng đội ngũ nhân viên trẻ tuy nhiên với trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt huyết, Hòa Bình được các CĐT dành tặng những lời khen ngợi và giới thiệu cho những đối tác của mình.

Sau những dự án nhà ở tư nhân thành công đầu tiên, hai năm sau đó (1989), Hòa Bình bắt đầu nhận được nhiều công trình có quy mô lớn như khách sạn, nhà hàng, văn phòng,…Để phục vụ công việc thi công, Hòa Bình cũng là đơn vị tiên phong đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị, máy tính hiện đại, ứng dụng công nghệ cao trong những công việc quản lý chuyên môn và chất lượng.

Đến năm 1993, Hòa Bình đã hoàn tất xong phần cải tạo một phần trụ sở Công ty Cung ứng Tàu biển thành Câu lạc bộ Thủy thủ, Hòa Bình tiếp tục được giao cho phần thiết kế, thi công cải tạo, nâng tầng tòa nhà này thành Khách sạn Riverside.

Bên cạnh đó, các công trình lớn như sạn International, Tecasin Business Center and Serviced Apartments, Food Center of Sai Gon,… cũng được Hòa Bình đảm nhận.

– Giai đoạn: 1993- 1997

Năm 1993, cty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình xây dựng xưởng mộc diện tích 1.500m2 tại Hóc Môn và hiện nay đã được mở rộng và dời sang quận Gò Vấp.

Sang năm 1995, Hòa Bình được tin tưởng giao cho thầu chính công trình Clubhouse Sân golf Sông Bé với diện tích 8.000m2. Bởi vì CĐT không thanh toán đúng hạn hợp đồng do khó kahwn tài chính nên Hòa Bình đã gặp thiếu thốn và tổn thất không nhỏ, nhưng sau đó, cả chủ đầu từ và Hòa bình corporation cũng đã tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Năm 1996, Hòa Bình tiếp tục thi công công trình Cảng Cá Cát Lở – Vũng Tàu (công trình công nghiệp có quy mô lớn).

– Giai đoạn 1997- 2000

Năm 1997, Các thành viên trong Giám đốc cùng các Cấp Trưởng tham gia khóa học về ISO 9000 về Quản lý Chất lượng Toàn diện (TQM).

Hòa bình corporation cũng tiến hành mua lại 70% cổ phần Công ty Anh Huy. Sau khi mua lại, Hòa Bình đầu tư cũng như xúc tiến Công ty này trở nên t nhà thầu chuyên ngành nhôm kính có tiếng tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Năm 1998 là một năm rất thành công khi Hòa bình corporation hoàn tất dự án khách sạn Tân Sơn Nhất, công trình này cũng được Bộ Xây Dựng trao tặng Huy chương Vàng Công trình Chất lượng cao.

Năm 1999, Hòa Bình tiếp tục ghi dấu ấn khi thầu chính công trình Nhà máy Nước ép trái cây Delta ở Long An.

Ngoài ra, Hòa bình corporation cũng tạo được ấn tượng ở các công trình khác như: Saigon Sky Garden Apartments, Ocean Place (nay đổi tên là Sheraton Plaza), Stamford Court, Riverside Apartment, Legend Hotel, Melinh Point Tower.

– Giai đoạn 2000- 2005

Năm 2001, Tổ chức quốc tế QMS cấp giấy chứng nhận Hòa Bình đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 về Hệ thống Quản lý Chất lượng về lĩnh vực thi công xây dựng.

Tiếp đó, Hòa Bình cũng đã mua lại villa song lập ở 235 Võ Thị Sáu, Q.3 để cải tạo ra văn phòng.

Năm 2002, cty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình tiếp tục mở rộng thị trường sang KĐT mới Phú Mỹ Hưng. Khởi đầu là những công trình ở khu phố Mỹ An, Mỹ Cảnh, sau đó, Hòa Bình tiếp tục được giao các công trình khác như: phố Mỹ Kim, Mỹ Toàn, Mỹ Khánh, Mỹ Gia, Hưng Vượng I & II.

Cũng vào năm 2002, Hòa Bình cũng đã đạt được thành công lớn trong công trình nhà máy Huhtamaki Việt Nam tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore.

Năm 2004, Hòa Bình mở rộng sang lĩnh vực Thi công Điện nước và Trang trí Nội thất.

Đây cũng là năm ghi dấu ấn đặc trưng của Hòa Bình khi thực hiện thi công các công trình phức tạp như: tầng hầm cao ốc, hoàn tất 72 căn villa song lập, tứ lập, thực hiện công tác bê tông cốt thép cho một cao ốc trong vòng 6 ngày, thi công tháp truyền hình cao nhất Đông Nam Á (252m, tức bằng 5/6 tháp Eiffel).

Cũng trong năm 2004, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình được đảm nhiệm vai trò nhà thầu chính cho công trình mới ở Phú Mỹ Hưng. Tiêu biểu là: khu phố Mỹ Gia (S12), khu phố Mỹ Viên (S13), khu phố Mỹ Thái II (S4), …

Năm 2005 là năm ghi lại những cột mốc cải tiến và phát triển lớn của Hòa Bình khi họ phải thi công các công trình có quy mô lớn và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật cao. Trong số đó phải nhắc đến những cái tên như: Công trình mở rộng nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất, Nam Hải Resort (công trình có giá trị thi 72 tỉ bao gồm 60 villa đẳng cấp full nội thất), Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội, công trình quốc gia phục vụ cho Hội nghị APEC 2006, Trung tâm Học Liệu RMIT , khách sạn Park Hyatt Saigon.

Ngoài ra, Hòa Bình còn tiếp tục hoàn tất nhiều công trình khác như: Văn phòng Công ty Thép Việt, chung cư Saigon View, khu chung cư Mỹ Viên, chung cư đẳng cấp Cantavil, chung cư Green Hills, chung cư Sao Mai, khu villa Mỹ Thái, khu villa Mỹ Gia, dự án Bãi đậu xe ngầm Công viên Chi Lăng tại đường Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM, dự án khu villa nghỉ dưỡng quốc tế Hòa Bình tại Lăng Cô, Thừa Thiên Huế,.

– Giai đoạn 2005 đến nay

Bước sang năm 2006, cổ phiếu Hòa Bình (HBC) đã chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP. HCM. Trong GĐ này, Hòa Bình cũng chuyển sang thầu thi công trọn gói.

Vào cuối năm 2006, đầu năm 2007, cty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình Hòa Bình đã trúng thầu vô số các dự án lớn: thi công trọn gói công trình cao ốc đẳng cấp Horizon ở Quận 1, chung cư đẳng cấp Phú Mỹ Thuận ở Quận 7, phần kết cấu cao ốc The Manor GĐ 2, thi công tầng hầm Cụm Chung cư đẳng cấp Phú Mỹ ở Quận 7, thi công xây dựng Công trình Unilever Homebase ở Phú Mỹ Hưng.

Bên cạnh đó, cty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình được các đối tác trong và ngoài nước mời hợp tác sản xuất kinh doanh trang thiết bị cho hệ thống lạnh với Century. Dự án hợp tác đầu tư Dự án bãi đậu xe ngầm Chi Lăng với P&D Korea Co., Ltd. Dự án hợp tác đầu tư và kinh doanh BĐS với ACE Construction Ltd,…

Với những thành công và những bước đi vững chắc, cty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình đã khẳng định được vị thế của mình với cương vị là một tổng thầu hớn và uy tín tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin tại website du an nhon hoi new city phat dat

Dự án đất nền Khu đô thị Sinh Thái Nhơn Hội New City tổng diện tích dự án 34.16 ha, sổ hồng từng nền, xây dựng tự do, pháp lý minh bạch, với nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng. Đất nền nhà phố Nhơn Hội New City tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 19B, Quy Nhơn, Bình Định.
Tags: Nhơn Hội New City, nhon hoi new city, dự án nhơn hội new city, du an nhon hoi new city, đất nền nhơn hội new city, dat nen nhon hoi new city, nhà phố nhơn hội new city, nha pho nhon hoi new city, dự án đất nền nhơn hội new city, du an dat nen nhon hoi new city, giá đất nền nhơn hội new city, gia dat nen nhon hoi new city, gia nhon hoi new city, khu đô thị sinh thái nhơn hội new city, khu đô thị nhơn hội new city, dat nen nhon hoi, du an nhon hoi, ban dat nen nhon hoi, dat nen quy nhon, dat nen binh dinh, du an quy nhon, du an binh dinh, kỳ co gateway,dự án kỳ co gateway,kỳ co gateway nhơn hội,dự án kỳ co gateway nhơn hội,ky co gateway,du an ky co gateway
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *