Có một tỉ đồng bạn sẽ đầu tư đất nền Shophouse Nhơn Hội New City như thế nào?

Nhờ ưu thế vị trí thuận lợi và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã lôi kéo sự để ý lớn từ thị trường ngay từ lúc chưa mở bán cho đến thời khắc hiện tại, trung tâm bán hàng vẫn luôn tiếp đón quý khách hàng và gia đình tới tham quan dự án.

Nhơn Hội New City

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Khái niệm Nhà cấp 4 là gì? Các đặc điểm của nhà cấp 4

nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định công viên bên cạnh

Vị trí chính xác của khu đô thị sinh thái nhơn hội new City nằm ở khu đất có diện tích 34.16 ha, sở hữu nhiều mặt đường đường gồm: đường QL 19B nhà phố Nhơn Hội New City có nét tương đồng với đặc điểm của khu vực khí hậu trong tương lai, dự án đất nền biệt thự và nhà phố chỉ cách trạm dừng tuyến metro . Từ dự án, quý khách hàng chỉ cần đi bộ đến trạm dừng và bắt tàu điện ngầm lưu thông nơi làm việc hoặc những vị trí khác trong thành thị mà không phải đi xe máy, xe bus hay xe hơi. Đoàn tàu metro chạy bằng động cơ điện xoay chiều, ba pha 380V, sử dụng cần lấy điện trên nóc toa tàu để lấy điện từ nguồn điện năng 1.500V DC, điều này không chỉ góp phần giảm ô nhiễm môi trường mà còn rút ngắn thời gian lưu thông của người dân. Cư dân Shophouse Nhơn Hội New City sẽ có nhiều thời gian hơn giành cho mái ấm yêu thương của mình. Chính vì thế Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cho mở bán Shophouse Nhơn Hội New City. Một khu thành thị hiện đại, tràn ngập màu xanh với những tiện ích đạt tới mức hoàn hảo, nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng đời sống sang trọng, cao cấp như những ông bà hoàng, đó là một đời sống lý tưởng, tiên tiến và văn minh hơn.

Từng có thời những khu đất nền mi ni lụp xụp, vài hôm lại tắc cống, mất điện, ngày nắng thì nóng bức khó chiu, ngày mưa thì nước dột trên đầu; còn những khu Nhà phố đất nền ngoài cái vỏ sang trọng thì hệ thống tiện nghi thiếu lên thiếu xuống, chẳng thể cung cấp nhu cầu của cư dân…. Giờ đây, điều đó đã phát triển thành quá khứ, quý khách hàng ngày càng yêu cầu khắt khe và ưu tiên chọn lọc những sản phẩm nhà ở cao cấp tích hợp hệ thống tiện ích và dịch vụ đầy đủ. Họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn để mua được sự thoả thích cả đời. Không gian vận động thể chất trong nhà và ngoài trời cũng được bố trí hợp lý tại dự án, từ phòng gym tiên tiến đến sân banh, sân tennis hay đường chạy bộ ven sông đều sẽ làm hài lòng quý khách hàng đang tìm hiểu hoạt động thể lực tại đây. Một điều xuất sắc nữa lúc sỡ hữu Shophouse Nhơn Hội New City là: cư dân được sở hữu và sử dụng những tiện ích và dịch vụ vượt trội. Những tiện ích và dịch vụ ngay trong khuôn viên Shophouse Nhơn Hội New City sẽ là trợ thủ đắc lực tạo nên sự tiện nghi dành cho cư dân; để họ được sống trọn vẹn từng ngày. Thay vì phải mất thời gian để lưu thông đến những tiện ích, dịch vụ ở ngoài thì cư dân chỉ cần mở của đi vài bước chân để mua sắm, giải trí, ăn uống…. Cư dân có thêm thời gian bên gia đình, cho công việc; hay không khó là chỉ để cho bản thân,…

Nhơn Hội New City Quy Nhơn khu dân trí

Mỗi dạng đất nền sẽ có thiết kế riêng để sử dụng tối đa diện tích sẵn có, và đặc biệt cư dân sẽ được bàn giao với đầy đủ nội thất sau khi dự án đất nền biệt thự và nhà phố hoàn thiện. Với lối thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp thông minh và phong cảnh hữu tình, khu đô thị sinh thái nhơn hội new City được đánh giá là nơi ổn định gia đình xuất sắc dành cho giới thượng lưu, những nhà lãnh đạo, những doanh nhân lớn, có địa vị trong xã hội. nhà phố Nhơn Hội New City có diện tích phong phú và ở nhiều vị trí giúp cho quý khách hàng có thể chọn lọc đất nền hợp nhất cho gia đình mình. Mỗi căn phòng được chú trọng thiết kế tạo không gian sinh sống thoả thích cho quý khách hàng lúc chọn lọc ổn định gia đình tại đây. Do đó, các không gian sẽ được bố trí một phương pháp hợp lý nhất để quý khách hàng có thể tận dụng cho những công việc hàng ngày của gia đình mình.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: Bạn biết M&A là gì? M&A trong bất động sản

Với vị trí xuất sắc và đặc biệt tại phía trung tâm tỉnh Bình Định và sỡ hữu những danh mục tiện ích vô cùng thuận lợi và đẳng cấp, nhà phố Nhơn Hội New City được các chuyên gia BĐS đánh giá sẽ gia tăng giá trị theo từng ngày, nhất là lúc thành thị đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Với giá bán tranh giành rất nhiều so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong khu Nhơn Hội và quá rẻ so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố Quy Nhơn. Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền nhỏ tại Shophouse Nhơn Hội New City rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 80m2 – 126m2 là thích hợp hơn cả. Thông tin Shophouse Nhơn Hội New City được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: nhonhoinewcity.info