Căn hộ “xanh” tại khu dự án cao cấp The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land

Là toà nhà có vị trí vàng nhất Tiến độ The 9 Stellars sở hữu ưu thế cả về vị trí, phong thuỷ cũng như hệ thống các dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay. Điều đó được chứng minh và ghi nhận từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cũng như đông đảo khách hàng và giới mộ điệu.

The 9 Stellars

dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars Quận 9

Dự án cao cấp The 9 Stellars Bến xe miền Đông tiện nghi riêng biệt

Thật vậy, mặc dù dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars Quận 9 nằm ở địa điểm ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông đi đến tấp nập nhưng khi bước vào khuôn viên của dự án căn hộ chắc chắn khách hàng sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một toàn cầu khác đầy màu xanh. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề chắc chắn cho tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai của dự án căn hộ tại căn hộ chung cư The 9 Stellars Kim Sơn Land .

Nhằm chắc chắn đời sống an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh Tiến độ The 9 Stellars sẽ được trang bị và điều khiển theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát nghiêm ngặt mọi nơi của quần thể dự án. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí những phát sinh xảy ra. dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars Quận 9 còn nằm lân cận khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là một tài sản giá trị, mang lại không gian sống lành mạnh cho các cư dân khu dự án cao cấp The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land.

Khu dự án The 9 Stellars vườn cảnh quan

Quy mô căn hộ chung cư The 9 Stellars Kim Sơn Land gồm sáu tòa tháp thiết kế tinh tế để tối ưu hóa khả năng đón gió trời và đón ánh sáng tự nhiên. Tâm điểm của dự án căn hộ đó các tầng làm trung tâm thương mại, khu vực shopping. Đặc biệt tầng là khu vực được bố tri nhiều tiện ích hiện đại đẳng cấp: bể bơi ngoài trời Bên cạnh sảnh lough, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, đài ngắm cảnh ….đáp ứng gần Khía cạnh khác với nhu cầu đời sống của cư dân nơi đây. Thiết kế mới mẻ, phong phú và toàn diện chính là những ưu thế vượt trội của khu dự án cao cấp The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land với chức năng phong phú thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, mang lại cho bạn nhiều sự quyết định thích hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Theo ước tính của các chuyên gia phân tích tài chính, loại hình căn hộ văn phòng tại khu dự án cao cấp The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land có giá bán thấp hơn các căn hộ hạng sang truyền thống nhưng lại vượt trội về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì khu dự án cao cấp The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được hỗ trợ vay không lãi suất đến thời điểm bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của khu dự án cao cấp The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land, khiến căn hộ này phát triển thành sự quyết định top đầu với khách hàng tiềm năng. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư, khách hàng có thể đăng ký nhận ngay bảng hàng khu dự án cao cấp The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land ngay hôm nay.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/la-beaute-bao-loc/

Nguồn tại: Nhơn Hội New City